Nếu không muốn chia tay đừng làm những điều sau

17/10/2017, Lượt xem: 3981

Yêu thì dễ nhưng giữ nhau được bao lâu mới khó. Ai cũng muốn nắm tay nhau đi hết cuộc đời, tuy nhiên những điều hàng ngày ta làm vô tình làm tổn thương nhau khiến chúng ta phải chia tay.


Đa số các lý do đều ở cả 2 khi không chịu nhường nhịn nhau, dẫn tới tình trạng ức chế. Nhiều cái tức lâu dần sẽ khiến con người ta ác cảm và dễ chia tay nhau.

Kiểu thứ nhất

Rất thích nói từ chia tay, đón đi chơi muộn 2 phút chia tay, ngủ quên khi đang nhắn tin chia tay, con chó của em bị ốm chia tay, không cho sờ ti chia tay, tự sướng quá nhiều chia tay … và hàng nghìn các lý do khác nữa. Khi yêu nhau chúng ta đừng nghĩ đến 2 từ chia tay nó thực sự rất nhạy cảm và làm cho đối phương bực tứ. Lần thứ nhấ, thứ 2 họ tưởng là thật sẽ chạy đến níu kéo, nhưng thử lần thứ 3, 4 họ sẽ mặc kệ bạn. Những người thích nói lời chia tay hầu như là những cô gái. Nếu chàng trai đồng ý kết thúc mối quan hệ thì người đau khổ vẫn là con gái.

ảnh minh họa 

Kiểu thứ 2

          Hay nói dối vòng quanh, đôi khi không biết mình vừa nói cái gì trước đó. Bận bia bóng với bạn bè nhưng lại nói anh đang đi làm, rõ ràng đang chơi game nhưng nói anh đang làm bài tập, đi tụ tập với bạn mà nói đang ở nhà nghe nhạc…lâu dần họ sẽ mất niềm tin và tình yêu sẽ rạn vỡ, khiến mỗi người một nơi.

Kiểu thứ 3

          Không chung thủy, kiểu này dễ bắt gặp nhất trong tất rất nhiều các đôi yêu nhau. Chúng ta dễ nhận thấy những kẻ không ra gì thường “đứng núi này trông núi nọ”. Dù tha thứ 1 lần, 2 lần nhưng vẫn “ngựa quen đường cũ”. Luôn bao biện anh chỉ nói chuyện, thả thính cho vui thôi nhưng người anh yêu nhất vẫn là em, người em yêu nhất vẫn là anh. Nếu tiếp tục tha thứ xin chúc mừng bạn đã bị lừa một cú ngoại mục và chuẩn bị thành chúa tể của những chiếc vỏ và hoa hậu của những chiếc sừng.

Kiểu thứ 4

          Tiền bạc không song phẳng, mọi lỗi lầm của đối phương đều suy ra những món quà vật chất đắt tiền. Kiểu này dễ dẫn đến nhiều mâu thuẫn, sau đó chia tay sẽ mang giấy bút đến đòi lại quà.

Kiểu thứ 5

          Vô tâm đến mức hiển nhiên. Nếu nửa kia bị ốm hãy ở nhà chơi game và không nghe điện thoại, chuẩn bị đi dã ngoại cùng nhóm bạn thân nhưng không nói với người yêu mà rủ người yêu cũ đi cùng. Ăn hội làng gọi bạn và người yêu cũ về còn người yêu mới ném “quả bơ”. Vô tâm kiểu này thì rất dễ mất nhau.

Kiểu thứ 6

Tình dục không thể níu kéo được tình yêu. Tình dục càng không phải phép thử. Khi đạt được cái gì đó quá sớm không phải trải qua sóng gió, thử thách thì người ta nhanh chán. Con người, ai cũng thích được chunh phục.

Minh Hạnh

 

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất