Muôn chuyện dở khóc dở cười khi về gia đình người yêu ra mắt trong dịp Tết

24/02/2018, Lượt xem: 4109

Dịp Tết vừa qua có nhiều bạn đưa người yêu về ra mắt gia đình, cũng từ đây những câu chuyện dở khóc dở cười của những chàng trai cô nàng ngay buổi đầu về nhà người yêu mắc phải.


Làm vỡ chén đĩa, cốc trong lần ra mắt đầu tiên

Tâm lý hồi hộp và run khiến bạn dễ mất bình tĩnh và làm vỡ cốc. Chuyện này cũng rất dễ thông cảm cho những cô gái, chàng trai ngay buổi đầu về ra mắt.

ảnh minh họa

Mới đây một bạn có Nick name Minh Lan chia sẻ về việc lần đầu tiên về ra mắt người yêu vô tình làm vỡ cốc. Lúc ấy cô nàng không biết giấu mặt vào đâu, cũng rất may mắn là lúc đó bố mẹ người yêu không ở đó nên đã nhanh tay cho vào túi ni lông và nhét luôn vào sọt rác.

Cũng tương tự như Minh Lan một bạn Trâm Anh cũng làm vỡ đĩa trong buổi ra mắt bố mẹ chồng, không may mắn cho Trâm Anh là lúc cô làm vỡ mẹ người yêu đang đứng ở đó. Thẹn chín mặt và mẹ người yêu nhìn bằng ánh mắt khác. Sau buổi ra mắt bố mẹ người yêu chê cô vụng về, chậm chạp.

Thế là các bạn đã hiểu ý nghĩa và cái nhìn đầu tiên khiến người khác đánh giá về mình như thế nào rồi phải không?

Bên cạnh đó, còn rất nhiều tình huống dở khóc dở cười khác nữa, như bạn Trần Tú có bệnh hôi chân, dự định của bạn sẽ đi từ quê về phòng tắm rửa rồi mới qua nhà người yêu ăn cơm nhưng người tính không bằng trời tính. Hôm Trần Tú lên thành phố thì đường tắc vì đến giờ ăn cơm nên anh phải chạy qua nhà người yêu luôn.

Mặc dù, rất mặc vảm vì bàn chân thối của mình anh đã nghĩ ra cách đến nhà người yêu rồi vào nhà vệ sinh rửa chân ngay. Bất ngờ, khi đến nhà người yêu thì bố mẹ, anh chị, cô dì, chú bác đã ngồi mâm kéo Tú lại mâm ngồi ăn luôn.

Không thể trốn được Tú đành ngồi xuống bỏ giày trong ngâm ngùi. Đang ăn cơm thì bố người yêu nói có mùi gì đó tanh tanh thối như mùi trứng, Tú đã quên mất mùi chân của mình mà say xưa chúc rượu hết anh này đến bác nọ.

Đến khi biết mùi chân thối của mình làm cả gia đình người yêu ăn mất ngon. Bố người yêu phải chạy vào nhà vệ sinh nôn. Trần Tú đành đứng dậy chào vội vàng rồi về.

Sau hôm đó, người yêu nhắn tin đòi chia tay Tú với lý do chân có mùi mà không giữ ý tứ, còn đi giày, không tôn trọng bố mẹ, gia đình cô ấy trong bữa ăn.

Cũng như Trần Tú nhưng Hoàng lại gặp phải trường hợp oái oăm hơn. Hôm đó nhà người yêu anh có hội làng enen mời anh về nhà người yêu làm cỗ rồi ăn cơm, không biết trời xui đất khiến thế nào anh dậy sớm đi ăn sáng rồi qua nhà người yêu luôn. Chiếc bánh mì định mệnh đó khiến anh bị đau bụng. Nhà vệ sinh gia đình cô thì đang sử dụng để lấy nước làm cỗ. Trong lúc bố mẹ người yêu đi ra ngoài mua thêm đồ, Hoàng lẻn vào tầng 2 hình như đó là phòng của em gái người yêu để đi vệ sinh, giây phút thoải mái chưa được bao lâu thì Hoàng đưa tay gạt nước anh chợt nhận ra, bồn cầu nhà vệ sinh bị tắc, đợi cả 15 phút vẫn không thể nào trôi hết được những thứ anh vừa thảo ra.

Hoàng nghĩ chắc không ai lên phòng này, đành đậy bồn cầu xuống tiếp tục làm làm cỗ. Ai dè hôm đó em gái của người yêu đi làm về sớm. Vừa nghe tiếng bước chân lên tầng 2 thì là tiếng hét cua cô em gái.

-  Trời ơi! Ai đi vệ sinh trên đây thế này?

- Con đã bảo là trên đây chỉ đi nhẹ được thôi, còn đi nặng sang phòng chị Oanh mà?

- Vô duyên hết sức. Bây giờ phải làm sao đây?

Cả gia đình người yêu quay sang nhìn hoàng bằng ánh mắt kỳ thị. Sau buổi ăn cơm hôm đó, người yêu về nhắn tin cho Hoàng và nói:

Gia đình em đều biết phong đó không đi được vệ sinh.

Anh không có ý thức vô duyên và cuối cùng đòi chia tay với Hoàng.

Đúng là muôn chuyện muôn vẻ, những tình huống oái oăm khi về ra mắt người yêu nghe vừa thương vừa giận. Mong rằng trong dịp Tết này không ai gặp phải những tình huống trớ trêu như vậy?

 

 

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất