Cách Diệt Rôm Cho Trẻ Trong Mùa Hè Nắng Nóng - Mẹo Vặt Hay

04/03/2019, Lượt xem: 4920

Mùa hè đến, nhiều bà mẹ đau đầu vì trẻ nhỏ bị rôm sảy mà không biết phải chữa thế nào để nhanh khỏi. Rôm sảy là căn bệnh ngoài da nhưng nếu không biết cách chăm sóc chữa trị có thể gây ra biến chứng nặng hơn như viêm nang lông, mụn nhọt hoặc nhiễm trùng da.

Cách Xử Lý Bảo Quản Hoa Quả Khi Đã Gọt Vỏ - Mẹo Vặt Hay

05/03/2019, Lượt xem: 6585

Hoa quả là món tráng miệng khoái khẩu được nhiều bà nội trợ lựa chọn. Sau khi gọt vỏ, một số loại như táo, lê, ổi,... rất dễ bị thâm đen do oxi hóa, làm giảm sự thích thú khi ăn. Những lúc như vậy thì mẹo giữ hoa quả tươi lâu sau khi gọt vỏ thực sự là cần thiết phải không. Sau đây là một vài hướng dẫn về mẹo giữ hoa quả tươi lâu sau khi gọt vỏ.

Mẹo Vặt Hay Giúp Nhà Cửa Luôn Khô Ráo Trong Những Ngày Trời Nồm Ẩm - Mẹo Vặt Hay

06/03/2019, Lượt xem: 3972

Trời nồm khiến cho hơi nước ngưng tụ, không khí ẩm ướt (tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc... sinh sôi nảy nở) kéo theo hàng loạt các hệ lụy liên quan đến con người và vật dụng, thực phẩm. Với những mẹo nhỏ dưới đây bạn sẽ không phải lo sàn nhà chảy mồ hôi, hay cửa kính đọng đầy hơi nước, nhớp nháp nữa.

'Bật Mí' 9 Loại Hạt Tốt Cho Sức Khỏe - Sức Khỏe Đời Sống

11/03/2019, Lượt xem: 6648

Nếu hạt không phải là bữa ăn nhẹ thường xuyên của bạn, bạn đang bỏ lỡ chất dinh dưỡng chống lại bệnh tật, bảo vệ tim, tăng cường trí tuệ và nhiều hơn nữa. Dưới đây là 9 loại hạt tốt nhất bạn nên ăn để có sức khoẻ tốt hơn.

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất