13 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Một 27, 2023

Mary – Nữ hoàng của Movie 24

Từ khi những đoạn trailer đầu tiên của mv24 được tung ra cho đến những tấm poster thì chúng ta đã cảm nhận rõ sức ảnh hưởng của Mary trong movie này!

mary movie 24
Thần thái đỉnh cao

Hình ảnh Mary ngồi trong một chiếc xe với hai người đàn ông nước ngoài không có trong trailer được hé lộ.

Với thần thái đầy tự tin và hiên ngang của Mary như thế này thì có thể hai người kia cũng là đặc vụ MI6. Và có cấp bậc thấp hơn Mary và vì một lí do nào đó đã được cử sang Nhật để giúp đỡ Mary.

Dù nói movie không canon, nhưng cần lưu ý rằng vẫn có những chi tiết trong movie được xem là canon. Đó là những chi tiết mà do chính sensei đề xuất. Ví dụ như chi tiết bí mật của Makoto trong movie 23 là canon vì nó là do chính sensei yêu cầu NSX movie thêm vào. Trong bài phỏng vấn khi được hỏi liệu chi tiết này có xuất hiện lại trong manga không thì sensei đã trả lời là ‘có thể’.

Để biết hai người đàn ông kia là ai và chi tiết này có canon hay không thì vẫn cần chờ movie công chiếu và những bài phỏng vấn liên quan đến mv24 sắp tới

Giả sử nếu hai người kia đúng là MI6 và chi tiết này canon thì sẽ có rất nhiều vấn đề trong manga được giải đáp.

Đầu tiên là Mary bị teo nhỏ ở Anh và không có thuốc giải thì đến Nhật bằng cách nào?
Có thể là Mary đã báo cáo lại việc bị teo nhỏ cho MI6 và MI6 đã biết chuyện rồi. Với sức ảnh hưởng của mình MI6 đã làm giả hộ chiếu hoặc một cách nào đó để hỗ trợ Mary trở lại Nhật. Ngoài Mary vẫn còn những đặc vụ MI6 khác đang âm thầm điều tra BO ở Nhật.

Thứ hai là giả thuyết Kuroda là Tsutomu!
Hiện tại giả thuyết này vẫn đang được chấp nhận! Nhưng nếu nó là thật thì một vấn đề rất lớn khác sẽ xảy ra. Một đặc vụ MI6 như Tsutomu đang cải trang và giữ một chức cao trong hệ thống cảnh sát Nhật Bản? Đây là vấn đề xuyên quốc gia!

Nếu MI6 đã biết chuyện Mary teo nhỏ thì có thể họ cũng đã biết chuyện Tsutomu. Và MI6 đã đi trước FBI một bước. MI6 đã liên hệ và được sự chấp nhận của Nhật Bản để Tsutomu có thể hoạt động như cấp trên của Rei.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

4,356Thành viênThích
894Người theo dõiTheo dõi
657Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới nhất