Mạnh mẽ đến đâu em vẫn là con gái

18/12/2017, Lượt xem: 6271

Bề ngoài tôi có thể là một cô gái cá tính, mạnh mẽ nhưng có mạnh mẽ đến đâu thì em cũng vẫn là con gái, cũng biết đau, biết giận và biết buồn.


Em vẫn thường nói với anh! Em cho anh đi theo người con gai khác đấy!

Em không biết ghen đâu!

Em mặc anh chơi cùng lũ em gái nuôi và bạn thân khác giới. Em không để ý vì em tôn trọng đời sống riêng tư của anh. Ngay cả khi anh nhắn tin thả thính một số em xinh tươi trên mạng xã hội em cũng không buồn, không buồn vì em biết  anh chỉ yêu mình em thôi.

ảnh minh họa

Anh nói em không yêu anh, nên mới không biết ghen. Không phải em không biết ghen mà vì anh trong tim em là chàng trai hoàn hảo, em quá tin tưởng anh và không nghĩ rằng anh sẽ phản bội em vì một lý do nào khác. Chính vì không lãng mạn như những cô gái khác mà suốt 3 năm yêu nhau anh cũng chưa từng tặng em một món quà nào hết, những lần hẹn hò đều là ăn uống và đi hát, cùng nhau đua xe đạp chơi những trò chơi mạo hiểm.

Cũng chính vì em và anh đều không thích chụp ảnh mà suốt 3 năm chúng ta chỉ có duy nhất một kiểu ảnh ngày mới quen nhau. Em vẫn giữ làm kỷ niệm đấy.

Anh nói anh chưa từng quen mộ cô gái nào mạnh mẽ và cá tính như em, em không biết ghen và em không biết giận, em cũng không biết làm nũng anh. Có phải vì như vậy mà anh chán em?

Em đã cho anh tự do trong chính tình yêu cua chúng ta. Cùng lúc anh quen em và một cô bé cấp 3, em cũng tha thứ va nói chuyện rõ ràng. Với em quan điểm luôn rõ ràng, yêu cho tử tế, yêu cho hay còn nếu không yêu được thì có thể dừng lai, em chúc phúc cho anh và người con gái kia.

Ngày anh mất vì tai nạn giao thông, em đã không rơi bất kỳ giọt nước mặt nào. Vì trong lòng em anh vẫn còn sống mãi, anh vẫn ở cạnh em chỉ là anh đi xa một thời gian rồi anh về có phải không anh?

Em không khóc vì không tin đó là sự thật.  Noel năm ấy anh hứa sẽ đưa em đi đến nhà thò, cầu nguyện năm mưới bình an. Rồi sang năm mình sẽ làm đám cưới, em vẫn nhớ như in những gì anh nói vào buổi tối đó. Cũng hôm đó lần đầu tiên anh muốn chụp ảnh, cũng hôm đó lần đầu tiên anh tặng cho em một chiếc khăn quàng cổ. Anh nói anh đọc trên mạng thấy người ta nói tặng khăn để em quàng có thể cảm nhận được sự ấm áp từ anh. Thế mà, anh đã bỏ em anh đi mãi, mãi mãi chẳng thấy anh quay về để làm đám cưới.

Mọi người nói! Em là đứa mạnh mẽ, em có thể vượt qua tất cả. Nhưng mạnh mẽ đến đâu em vẫn là con gái, vẫn đau khi mất đi người mình thương yêu nhất. Làm sao em có thể vượt qua nỗi đau mất anh, sao em có thể quên được anh, quên cách anh chăm sóc em, quên cách anh làm em vui và quên đi mỗi lần chúng ta đi phượt cùng nhau.

 

Mạnh mẽ đến đâu em vẫn là con gái!

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất