Lừa người yêu ngủ với bạn thân rồi đến bắt quả tang để chia tay

05/12/2017, Lượt xem: 3588

Để chia tay người yêu mà hắn đã dựng lên chuyện lừa Hà ngủ với Quân, rồi chạy đến khách sạn bắt quả tang.


Hà không thể ngờ trên đời này lại có ngườ trơ trẽ như người yêu cũ của cô, nếu không phải vô tình đọc được tin nhắn của Quân với hắn thì suốt đời này Hà nghĩ mình là người có lỗi suốt đời, dù có nhảy sông tự tử thì cũng không thể rửa sạch nỗi oan ức này.

Hà và Hùng là người yêu ủa nhau từ ngày còn học năm nhất đại học, ra trường đi làm được 3 năm thì 2 người có ý định sẽ làm đám cưới, mọi người trong gia đình và bạn bè đã mong đám cưới này từ lâu lắm rồi.

ảnh minh họa

Khi mọi thứ đã chuẩn bị cho đám ưới xong xuôi thì đột nhiên Hùng mất tích và để lại một bức thư với nội dung chưa sẵn sàng chuẩn bị cho đám cưới, vì anh còn quá trẻ, Hùng xin lỗi gia đình và xin lỗi Hà. Tất cả mọi người rất sock vì chuyện này, duy chỉ có Hà cô chỉ khóc và trách lỗi tại mình, mọi người đừng trách Hùng nữa.

Cả nhà thấy vậy đã oán trách Hùng rất nhiều, chia mọi người đi tìm anh nhưng đều không thấy. Hà biết lý do mà chồng tương lai của mình bỏ đi là gì? Vì chính Hùng đã nhìn thấy cảnh Hà và Quân không quần không áo nằm ôm nhau trong phòng trọ của Quân. Đúng hôm đó Quân và Hùng có hẹn cùng nhau đi chọn nội thất cho căn nhà mà Hùng bí mật mua dành tặng vợ trong ngày cưới.

Chuyện đó xảy ra khiến Hà rất hối hận và không thể giải thích để cho người yêu hiểu được. Tối hôm trước lũ bạn thân tổ chức lễ chia tay độc thân, Hà đã uống quá nhiều rồi rơi vào trạng thái mê man, khi Hùng đẩy cửa vào thì thấy Hà và Quân đang nằm ôm nhau. Cô đã khóc và cầu xin Hùng rất nhiều nhưng anh một mực không nghe.

- Hai người làm gì sau lưng tôi vậy? Dậy đi, dậy ngay đôi gian phu dâm phụ này?

- Có chuyện gì vậy? Sao tớ lại ở đây Quân.

- Tớ không nhớ gì tối qua cả,tớ không biết sao cậu lại ở đây?

- Bọn mày lại còn không biết à? Uổng công 7 năm tao yêu thương, chăm soc mày. Khi sắp cưới rồi mày còn cắm sừng tao.

- Em xinh anh! Anh nghe em nói đã. Thực sự em không nhớ gì cả.

Thứ đàn bà như mày. Hủy đám cưới đi, sẽ không có cưới xin gì hết.

Hà biết, dù 2 người không làm chuyện gì có lỗi, nhưng chỉ có 1 nam và 1 nữ ở chung một phòng lại cởi đồ, nằm ôm nhau như vậy thì không có gì để giai thích nữa. Cô chấp nhận hủy đám cưới, chấp nhận nghe những lời sỉ nhục từ người yêu của mình. Hà cứ sống như vậy suốt 5 năm qua, trong sự dằn vặt và hận bản thân mình. Còn Quân, anh vẫn thường xuyên qua lại và nói sẽ chịu trách nhiệm về những gì đã làm với Hà.

Có lẽ vì quá hận Hà mà Hùng đã yêu vội vàng một cô gái rồi làm đám cưới sau đó 2 tháng, hôn lễ của họ được tổ chức bên nước ngoài. Hà nghe Quân kể lại như vậy.

Mọi chuyện được sáng tỏ, sau 5 năm sau khi Hà vô tình đọc được tin nhắn của Quân và Hùng.

- Cám ơn mày, vì vở kịch năm xưa mà giờ đây tao lấy được một cô vợ đại gia. Chia tay cái Hà mà không cảm thấy có lỗi. Vỡ kịch của mình được dàn dựng thật công phu.

- Mày nhớ trả nốt tiền cho tao là được rồi.

- Hôm đó mày được làm gì chưa?

- Theo lời mày, tao chỉ cởi đồ,rồi nằm cạnh thôi.

Hóa ra, Hùng không hề cao thượng như cô nghĩ,những gì xảy ra với Hà vào đêm hôm đó là sự sắp đặt trước của Hùng. Đó là những đồng tiền dơ bẩn đã được cài căm trước, để hắn có thể hủy hôn mà không cảm thấy có lỗi.

Tiếc cho Hà đã uổng công cô đã sống dằn vặt ân hận suốt 5 năm qua, 5 năm cô luôn cầu mong cho Hùng được hạnh phúc, nhưng những gì hắn đối xử với cô quả thật quá sức tưởng tượng, một người có quá nhiều tham vọng, luôn muốn cái lợi về mình. Cuối cùng thì Hà có thể nhẹ nhàng để sống, không phải đau khổ hay dằn vặt về những chuyện không đáng có trong quá khứ.

Lừa người yêu ngủ với bạn thân rồi đến bắt quả tang để chia tay!

Hạnh Ly

 

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất