Lỡ làm gái làng chơi có bầu

24/12/2017, Lượt xem: 6687

Sau một lần liên hoan lớp, tôi có tình một đêm với gái làng chơi, rồi làm cô ta có bầu. Cô ta dọa dẫm tôi và có cả video tôi ngủ cùng. Nhưng nó không bình thường khi đứa con đó không phải của tôi.


Bố mẹ tôi khó tính và rất khắt khe trong việc con trai đi chơi về muộn. Thanh xuân của tôi chỉ học và học, bố mẹ tôi bắt tôi phải kiếm được một tấm bằng giỏi để có thể ngồi vào vị trí của bố.

ảnh minh họa 

12 năm học trung học, 4 năm học đại học tôi luôn là con ngoan trò giỏi. Dù tôi có tài giỏi bằng mấy thì bố mẹ tôi không hài lòng, họ muốn tôi phải giỏi phải xuất sắc hơn nữa. Việc nghe theo và đáp ứng những yêu cầu của bố mẹ khiến tôi cảm thấy rất mệt mỏi.

Cuối cùng tôi cũng đã tốt nghiệp và nhận được học bổng du học Pháp. Mọi chuyện sẽ không có gì nếu như vào ngày tốt nghiệp đại học và chia tay để tôi chuẩn bị đi du học,  nếu hôm đó tôi không đi liên hoan cùng với mấy thằng bạn ở lớp.

Lần đầu tiên tôi uống rượu, lần đầu tiên tôi được ngồi cạnh con gái, lần đầu tiên được nắm tay. Nghe lời dụ dỗ của bọn nó mà tôi đã có tình một đêm với gái làng chơi. Tôi vẫn còn nhớ, cô ấy rất dịu dàng và chiều chuộng tôi. 22  năm tôi chưa bao giờ biết đến cảm giác được yêu thương và được ai đó nuông chiều, bên cạnh cô ấy tôi thấy rất thoải mái và hạnh phúc.

Nếu bố mẹ biết tôi qua lại với một cô gái làng chơi không kiến thức, không bằng cấp thì họ sẽ rất hận và ghét tôi. Họ có thể đuổi tôi ra khỏi nhà bất cứ khi nào. Chính vì vậy tôi đã từ bỏ người con gái đó,  không liên lạc chỉ xem em như người qua đường, mang lại khoái cảm và giúp tôi xả stress.

Mọt tháng trôi qua kể từ khi tôi gặp cô ấy, đầu óc tôi luôn nghĩ về cô ấy, nhớ nhung và thèm muốn được ở cạnh. Có lẽ,đi du học rồi tôi sẽ quên được cảm giác đó. Khi tôi vừa lấy được visa và chuẩn bị đi du học thì cô ấy thông báo có thai với tôi.

- Không thể như thế được,bằng chứng đâu mà em nói cái thai đó của anh.

- Thế bây giờ, đoạn video anh ngủ với em được tung lên mạng xã hội thì sao đây?

- Em định tống tiền anh à? Bây giờ em muốn gì?

- Anh phải có trách nhiệm với em và con.phải làm đám cưới nếu không em sẽ cho đoạn video này cho báo chí.

- Được rồi! em thật độc ác Linh ạ, anh không ngờ em chơi anh bằng cách này. Em cần bao nhiêu tiền?

- Thứ em cần không phải là tiền mà là một danh phận trong gia đình anh.

Cô ta không phải cho mình tôi biết mà chuyện này đã đến tai bố mẹ tôi, khi tôi trở về nhà đã thây mặt bố mẹ tôi sầm lại.

- Tao dạy mày thế nào? Mày yêu ai lấy ai cũng được nhưng sao lại là gái làng chơi?

- Con xin lỗi, con đã lỡ làm gái làng chơi có bầu! bây giờ làm sao hả mẹ?

- Còn làm sao à? đứa con đó có phải của mày không?

- Con không biết.

- Đồ ngu.

- Bây giờ cưới chứ sao nữa, làm một lễ cưới nho nhỏ thôi. Rồi mày vẫn phải đi du học, tao sẽ mau cho nó một ngôi nhà nhỏ để nó dưỡng thai. Đợi đứa bé ra đời sẽ xét nghiệm AND.

- Nhưng con không muốn lấy vợ.

- Ai bắt mày lấy, trên danh nghĩa thôi. Còn tao sẽ đứng ra lo mọi chuyện.

Cuối cùng, tôi vẫn phải làm đám cưới với cô ta. Khi mà không biết chắc chắn đứa con đó có phải cua mình hay không. Tôi rất lo sợ bị cô ta cắm sừng nếu không làm đám cưới cô ta tung đoạn video tôi ngủ với gái làng chơi sẽ tô và bố mẹ sẽ mất hết tiếng tăm và danh dự.

Cuộc đời tôi coi như chấm dứt ở tuổi 22, bị đổ vỏ sau lần đầu tiên chạm vào người gái, bố mẹ không còn tin tưởng, bạn thân nhìn tôi bằng ánh mắt khác. Điều tôi sợ hãi nhất là không thể ngồi vào chiếc ghế của bố như bố mẹ hằng kỳ họng ở tôi.

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất