Lấy vợ để che mắt thiên hạ, giấu mình là người đồng tính

14/12/2017, Lượt xem: 6529

Mặc dù đã có tất cả trong tay khi vừa bước sang tuổi 30, nhà cửa, công danh, sự nghiệp thế nhưng tôi vẫn chưa lấy vợ vì tôi trót yêu một người đàn ông, tôi là người đồng tính.


Mọi người xem chuyện đồng tính, kết hôn cùng giới là chuyện bình thường, nhưng với tôi nó không hề đơn giản như vật. Gia đình tôi chỉ sinh được một mình tôi, lại là cháu đích tôn, tôi phải chịu sự thúc ép của gia đình họ hàng về chuyện lấy vợ hàng giờ, hàng ngày.

ảnh minh họa 

Họ thường xuyên sắp đặt để tôi có những cuộc gặp gỡ với những cô gái xinh xắn, ở bên họ tôi có cảm giác khó chịu và mệt mỏi khi phải nhìn bộ điệu giả vờ ngây thơ, đưa mắt tình tứ với tôi. Qủa thực, cứ mỗi lần đến buổi ra mắt tôi phải dùng những hành động và cử chỉ thô bỉ để họ tránh xa tôi.

Tôi rất buồn vì mỗi lần bố mẹ than phiền chuyện lấy vợ, cứ stress chuyện gia đình tôi lại tìm đến em, người con trai mà tôi đã yêu thương và nuôi nấng suốt 5 năm qua. Mới đầu, khi rung động trước em,tôi đã rất sợ hãi và lo sợ, nhưng khi ở bên em tôi mới cam nhận được hạnh phúc và tin rằng trên cuộc đời này có tình yêu thật sự.

Chúng tôi chỉ dám lén lút qua lại với nhau, lấy danh nghãi là em kết nghĩa để thường xuyên qua lại và ngủ lại ở nhà nhau. Bố mẹ tôi không hề biết điều đó, tôi thực sự rất khổ tâm, thương em vì không thể cho em một danh phận như những người đồng tính khác. Hơn nữa, lại không được sự thấu hiểu của gia đình và những người ở cạnh chúng tôi. Họ đặt quá nhiều niềm tin và hi vọng ở chúng tôi , khiến tôi không thể nào nói sự thật về giới tính của mình.

Mọi chuyện vỡ lẽ khi em và tôi ở tại nhà riêng ngủ với nhau,mẹ tôi nhìn thấy. Từ đó, mẹ bắt đầu nghi ngờ về giới tính của tôi. Khi tôi đã bắt đầu lấy lại niềm tin từ mẹ, thì cũng là lúc mẹ tình cờ đọc được tin nhắn tình cảm của tôi và em.

- Mẹ muốn nói chuyện với con.

- Có chuyện gì mà hôm nay mẹ của con căng thẳng thế?

- Chuyện này là sao? Những tin nhắn của con và thằng Nghĩa là thế nào?

- Mọi chuyện không như mẹ nghĩ đâu mẹ, con chỉ tư vấn thôi.

- Con là người đồng tính đúng không? Giới tính của con làm sao?

- Con là đàn ông mà mẹ, mẹ tin con đi.

- Mẹ đã biết chuyện này lâu rồi, nhưng giấu mãi cũng không phải là cách hay. Con hãy nghe mẹ, cưới một người vợ làm tròn chữ hiếu cho bố con mừng, rồi đi đường mà con chịu.

- Con như thế này rồi, lấy người con gái nào được mẹ,có ai chịu lấy con không?

- Mẹ đã tìm mối cho con rồi, con bé này ngoan hiền và biết điều.

- Con không muốn làm ai khổ mẹ ạ.

- Bây giờ tin con đồng tính lan ra ngoài sẽ ảnh hưởng đến công ty và công ty đối thủ, dòng họ nữa. Đặc biệt là bố con, ông ấy sẽ sốc mà phát bệnh.

- Vâng! Con nghe mẹ.

Mọi chuyện diễn ra thật nhanh, chỉ sau một tuần tôi đã làm đám cưới. Một đám cưới hoành tráng và bất ngờ tước sự ngỡ ngàng của mọi người. Từ ngày cưới vợ, tôi không ngủ với vợ mà chỉ dựa cớ bận việc công ty, bận đi công tác để đến bên người con trai của tôi.

Ngày tôi lấy vợ,em giận tôi lắm. Em khóc và giận không đến dụ lễ thanh hôn của tôi, nếu tôi là em tôi cũng không đến để nhìn người mình yêu 5 năm đến bên người con gái khác, đau lòng lắm. Còn vợ tôi, em không có được sự yêu thương, quan tâm và chăm sóc từ tôi mà đau buồn, stress quá rồi bị trầm cảm. Mẹ tôi khóc nhiều,vì tôi không chịu sinh con nhưng mẹ tôi không hiểu ỏ cạnh cô ấy tôi chỉ có lòng thương hại và sự ghét bỏ chứ không hề có tình cảm làm sao tôi có thể có con được. Tôi đã gửi vợ về bên nhà ngoại để giải quyết chuyện gia đình, chuyện bố và mẹ muốn tôi sớm sinh con.

Và chuyện người yêu đồng tính của tôi muốn tôi ly hôn vợ và công khai tình cảm giữa tôi và em nếu không em sẽ chia tay tôi và đến bên người con trai khác. Em đã cố gắng theo tôi quá lâu rồi, chúng tôi cũng muốn công bằng và có một đám cưới được diễn ra như những cặp đôi đồng tính khác. Tôi rất mệt mỏi về những chuyện đó. Tôi có nên công khai về tình yêu đồng tính hay không? Trong lòng tôi lại rất thương vợ, thương lắm, cô ấy đã dành thanh xuân để về làm vợ một thằng đồng tính mà không hề hay biết về giới tính thật của chồng mình. Cô ấy chỉ nghĩ rằng, tôi không yêu cô ấy.

Tôi thương cả bố mẹ tôi nữa, ông bà hi vọng vào tôi quá nhiều, tôi không thể làm cho 2 đó thất vọng. Và càng buồn hơn nếu tôi công khai giới tính thì sự nghiệp, danh tiếng của tôi sẽ bị tiêu tan. Có lẽ, tôi sẽ từ bỏ em, chàng trai đồng tính. Dù đau, nhưng tôi sẽ chấp nhận.

 Lấy vợ để che mắt thiên hạ, giấu mình là người đồng tính!

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất