Lấy chồng có một đời vợ để rồi mất nhiều hơn được

18/10/2017, Lượt xem: 7069

Tinhot247.vn - Lấy người đã có một đời vợ, tôi như một kẻ ngu dốt đánh bạc với chính cuộc đời mình khi dành tình yêu thương quá nhiều.


Tôi làm kinh doanh nên thu nhập cũng ổn định. Hàng tháng có tiền gửi tiền kiệm xoay vòng. Cứ mãi làm ăn nên đã sang tuổi 30 vẫn chưa yêu ai. Kinh doanh nên tôi hay phải đi lấy hàng chính vì vậy mà quen anh. Anh là dân lái xe, thấy anh tếu và hài hước nên rất thích thú mỗi khi anh nói chuyện.

Chính vì vậy tôi thường xuyên đi đúng chuyến của anh lâu dần nảy sinh tình cảm, rồi yêu nhau. Anh đã kể cho tôi nghe về hoàn cảnh của anh. Bố mẹ anh đã già yếu 2 cụ sống ở quê, trước kia anh đã có một đời vợ và có con gái 3 tuổi nhưng không hợp nên đã chia tay từ 2 năm trước. Mẹ con bé đã đi lấy chồng khác. Hiện tại con bé đang sống cùng ông bà ngoại.

ảnh minh họa 

 Tôi thương anh lắm cũng xót xa cho hoàn cảnh của anh. Thời điểm đó tôi kiếm được nhiều tiền, mở thêm được các cơ sở kinh doanh khác nên cũng khá giả hơn.

Tôi mua được nhà, mua được xe gọi anh về ở rồi làm lái xe riêng cho tôi. Lúc về làm cùng tôi được một thời gian anh đề nghị kết hôn. Tôi vui mừng lắm nhưng cũng không quên ra điều kiện với anh. Tôi và anh sẽ chu cấp tất cả các sinh hoạt phí cho con anh và không đồng ý cho đứa bé về sống cùng. Anh cũng đã đồng ý!

Kết hôn rồi nen tôi cũng rất thoải mái trong chuyện tiền bạc. Tôi đã thuê 1 lái xe riêng và mua 1 chiếc xe riêng cho anh để anh tiện đi lại về quê thăm bố mẹ và con, rảnh thì đưa tôi đi chơi.

Lấy tôi về anh không phải đụng tay đụng chân vào bất cứ việc gì, tính nết anh ngày càng thay đổi. Thích sĩ diện, an mặc đẹp,thích ra dáng ông chủ nhưng không thích làm. Anh như biến thành một con người hoàn toàn khác và xa lạ với tôi, không cần cù, chịu khó như anh của trước kia.

Có lẽ vì lý do đó mà vợ trước chia tay với anh. Anh cũng thường xuyên về nhà thăm con gái hơn. Có tuần anh về 2 lần mỗi lần 2 ngày, ít dành thời gian cho tôi. Khi tôi hỏi thì anh lại nói.

  • - Hay đón con về đây nuôi đi.
  • - Không được!
  • - Bố mẹ già rồi, sao chăm sóc con tốt như mình được.
  • - Nhưng anh đã hứa với em là không nuôi nó.
  • -  Cô ích kỷ vậy?
  • - Tất cả những gì em làm đều là tốt cho mối quan hệ của chúng ta.
  • - Cô đúng là đồ nhỏ nhen.

Sau lần cãi nhau đấy anh ở hẳn ở quê và chỉ lên khi hết tiền. Mỗi lần anh hết tiền đều chủ động làm hòa với tôi trước. Thương anh lắm,thấy anh đi lại thăm con vất vả nên tôi cắn răng đưa con bé lên sống cùng. Ở rồi mới biết mình không thể thương nó như con mình được, nó lại còn rất hư hay khóc nhè và không chịu ăn. Mặc dù đã 5 tuổi nhưng vẫn phải bón cho ăn, tôi làm kinh doanh bận lắm, không có thời gian cạnh nó. Nên đã đề nghị chồng đưa con bé về ở cùng với bố mẹ chồng.

Anh cầu xin tôi cho con bé ở lại nhưng tôi nhất quyết không đồng ý, thuyết phục mãi không được nên anh và con bỏ về quê. Suốt những ngày anh về quê vì nhớ thương quá nên tôi lại gọi điện níu kéo anh về. Anh cũng không về luôn mà đợi hết tiền mới chịu mò về. Sau lần hàn gắn ấy tôi có bầu. Chồng tôi lại muốn đưa bé con lên ở cùng vì muốn cho con có một môi trường học tập tốt, tôi đã ngăn cản và muốn giữ sức để dưỡng thai vì bác sĩ nói thể trạng của tôi rất yếu.

Anh khăng khăng đòi mang con bé lên nếu không sẽ chia tay. Vì quá yêu chồng lại một lần nữa tôi đồng ý. Tôi nghỉ hẳn việc kinh doanh và giao cho em gái quản lý để ở nhà dưỡng sức. Ở nhà trông con còn mệt hơn đi làm, toi bị đuối sức thật sự. Hôm đó,tôi trông bé con ở nhà nhưng bất thình lình chạy ra đường chiếc xe ô tô tạt qua tôi đã lao ra để đẩy bé. Cuối cùng người mất con là tôi, tôi không được lời động viên nào anh nói tôi trông con không cẩn thận.

Anh lại mang con anh về quê, mặc mình tôi nằm ở viện khóc lóc đau khổ. Hôm mang con lên chùa tôi gọi cho anh nhưng anh nói.

  • - Nó chỉ là cục máu, sao phải mang đi.
  • - Nhưng nó là con anh.
  • - Nó có hình hài gì đâu mà con?

Con anh thì anh coi như báu vật, còn con tôi anh coi như cỏ rác, như cục máu bẩn. Mất con tôi vừa buồn vừa thất vọng, suốt ngày tôi chỉ ủ rũ nằm trong phòng anh chẳng gọi điện hỏi thăm được một câu. Trong khi vẫn chujpanrh up facebook cùng con gái. Ngày con tôi mất được một tháng tôi gọi anh đi nhưng anh nói anh bận, tôi đi 1 mình đi.

 Hôm trước tôi nghe hàng xóm của anh nói, vợ cũ của anh bị chồng mới đánh nne đã bỏ về ở cùng với bố mẹ chồng và con gái rồi. Tin tưởng tôi có nguy cơ mất cả chồng cả con, cả của. Mọi người nói tôi chia tay anh càng sớm càng tốt nhưng tôi còn yêu anh lắm, không tể dứt ra được mối tình này. Hình ảnh của anh vẫn còn sâu trong tâm trí tôi.

Min Chíp

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất