19 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Năm 25, 2022

KlayCity (ORB) công bố khoản đầu tư chiến lược từ Kucoin Ventures

KlayCity vui mừng thông báo khoản đầu tư nhận được từ Kucoin Ventures, nhánh accelerator full-service của sàn giao dịch toàn cầu Kucoin. Kucoin Ventures được biết đến là đơn vị chuyên đầu tư vào các sản phẩm tiềm năng giai đoạn đầu và hỗ trợ các dự án xuyên suốt trên con đường tăng trưởng bền vững và tiến tới thành công trong lĩnh vực phi tập trung. Theo đó, Kucoin Ventures sẽ hợp tác chặt chẽ và hỗ trợ đội ngũ KlayCity về xây dựng kế hoạch và chiến lược marketing cho thế giới thực tế ảo KlayCity.

KlayCity là một tựa game Play-to-Earn (P2E) lấy bối cảnh về một trái đất trong tương lai bị tàn phá bởi nhiều năm ô nhiễm. Được xây dựng trên blockchain Klaytn, người dùng có thể sử dụng token ORB và LAY để tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau bao gồm thu thập tài nguyên, khám phá, san lấp mặt bằng… thông qua một giao diện trực quan vui nhộn.

Dự kiến ​​ra mắt vào quý 1/2022, KlayCity trước đó đã công bố sự hậu thuẫn từ các ông lớn Animoca Brands, Krust, Naver Z, OKEx Blockdream Ventures, Kyros Ventures, A&T Capita….

Nguồn vốn mới và các đối tác chiến lược sẽ góp phần thúc đẩy nhanh hơn sứ mệnh tạo ra một “nền tảng mới cho hệ sinh thái NFT thế hệ mới” của KlayCity.

Về quan hệ đối tác, Giám đốc điều hành KlayCity Jake Choi nhận xét: “Thêm thương hiệu Kucoin vào danh sách backer của chúng tôi là một dấu ấn lớn đối với chúng tôi. Kucoin đã tạo dựng được danh tiếng trong việc hỗ trợ các dự án tốt nhất trong ngành và chúng tôi rất vinh dự khi được làm việc cùng với họ”.

Về KlayCity

KlayCity là một thế giới thực tế ảo P2E, nơi chủ sở hữu NFT của quận có thể điều hành, khám phá và kiếm tiền trong khi tận hưởng trải nghiệm chơi game. Với ý tưởng hãy làm hồi sinh lại trái đất, thu thập tài nguyên, khôi phục lại dân số và mở rộng lãnh thổ. Được xây dựng trên Klaytn, KlayCity tập trung vào việc game hóa DeFi và NFT thành một hệ sinh thái duy nhất.

Tìm hiểu thêm về dự án: Website | Twitter | Telegram | Discord

Có thể bạn quan tâm:

  • KlayCity (ORB) chỉ mở duy nhất một đợt bán NFT
  • KlayCity (ORB) được OKEx Blockdream Ventures rót vốn

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, TinHot247vn không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

4,356Thành viênThích
894Người theo dõiTheo dõi
657Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới nhất