Khuyến khích người yêu đi tập gym và cái kết người yêu yêu luôn huấn luyện viên

27/03/2018, Lượt xem: 6249

Câu chuyện cứ tưởng chỉ có trong chuyện nhưng không ngờ lại đến với tôi. Bạn trai tôi vì gầy quá phải đi tập gym cho béo hơn, nào ngờ mới tăng thêm được 3,4 kg đã yêu luôn huấn luyện viên.


Tôi và anh yêu nhau đã 4 năm, 2 đứa đều ra trường và đi làm rồi. Dự định năm nay 2 đứa làm đám cưới nhưng bố mẹ tôi chê anh gầy, không có sức sống, lo rằng tôi lấy anh sẽ khổ vì phải chăm sóc anh nhiều, còn anh không có sức khỏe để chăm tôi.

Anhcao 1m75 nhưng chỉ nặng 55kg chính vì vậy đi làm, hay đi chơi anh đều rất tự ti vì ngoại hình của mình mặc dù khuôn mặt anh cũng khá điển trai và thư sinh. Dù thuyết phục thế nào bố mẹ tôi cũng không đồng ý cho tôi làm đám cưới, mẹ nói

ảnh minh họa (nguồn internet)

- Bao giờ nó tăng lên được 60kg thì cưới, đàn ông con trai người gầy rộc như chơi hàng ấy.

- Anh ấy chỉ chăm chỉ làm ăn có chơi bời gì đâu mẹ.

- Nhìn nó như thằng nghiện, mày ở với nó à mà biết nó không chơi hàng.

- Con không, nhưng yêu nhau 4 năm liền nên con biết.

- Tao không đồng ý cho mày lấy thằng đó.

Vì bố mẹ vợ chê mà người yêu tôi quyết tâm đi tập gym, anh chỉ mới tập từ 2 tháng trước Tết đến bây giờ, anh khỏe mạnh hơn không còn ốm vặt và ăn uống điều độ, nhiều hơn trước. Chính vì vậy cân nặng anh cũng cả thiện, từ chàng trai gầy gò ốm yếu bây giờ anh đã tăng được 4kg, đó là tín hiệu đáng mừng. Từ ngày anh béo lên tôi thấy anh tự tin khi giao tiếp tiếp hơn, mẹ tôi cũng có cái nhìn thiện cảm hơn với anh.

Cứ tưởng rồi cuối năm anh sẽ lên được 60kg, rồi bố mẹ tôi sẽ đồng ý cho tôi làm đám cưới cùng anh. Ấy vậy mà, anh mới đi tập được gần 3 tháng, anh quen với huấn luyện viên, 2 người họ thường xuyên chát chít với nhau, hay gọi điện.

Vì huấn luyện viên là con trai nên mình cũng không để ý lắm.Từ ngày đi tập gym người yêu mình đâm ra thần tượng mấy anh cơ bắp cuồn cuộn, cứ mỗi bữa nhắn tin nói chuyện hay đi chơi cùng mình đều xoay quanh.

- Anh huấn luyện viên của anh bắp tay to, người 6 múi nhìn đẹp lắm.

- Anh huấn luyện viên của anh đẹp trai, ước gì mình được như anh ấy

- Anh huấn luyện viên của anh nhiện tình lắm, chỉ bảo chu đáo từng động tác luôn.

- Anh huấn luyện viên …

- Anh yêu luôn anh huấn luyện viên đi.

- Thì anh chỉ kể cho em biết thầy của anh thế nào thôi, hihi

Mình cứ tưởng anh huấn luyện viên kia nhiệt tình chỉ dẫn nhưng càng ngày tần xuất họ nhắn tin với nhau càng nhiều hơn. Có những hôm đi chơi với mình mà anh vẫn cắm cúi vào điện thoại để nhắn tin cho anh kia.

Cũng vì chuyện đó mà bọn mình giận dỗi nhau, suốt mấy tuần trời. Hình như sự giận dỗi của mình làm anh thoải mái hơn, anh không còn để ý đến cảm xúc của mình mà thay vào đó anh nghiện phòng gym anh có thể ở đó tậop 3,4 tiếng, đi ăn cùng huấn luyện viên, check in cuộc sống 1 mình hạnh phúc vui vẻ.

Đỉnh điểm là hôm mình đến phòng gym để gặp anh nói chuyện cho ra ngô ra khoai thì bắt gặp anh và anh huấn luyện viên kia đang đi từ phòng gym xuống, những hành động và củ chỉ thân mật của 2 người họ làm tôi không thể không suy nghĩ, anh huấn luyện viên kia còn la mồ hôi cho người yêu tôi, lấy nước cho người yêu tôi uống.

Mọi chuyện vẫn chưa đến hồi hay, khi tôi nhìn thấy 2 người họ đưa nhau vào khách sạn, chuyện gì đang xảy ra trước mắt tôi thế này chỉ trong vòng 4 tháng mà tôi mất người yêu bởi một gã đồng tính hay sao? Tôi chụp ảnh người người đang đi vào nhà nghỉ và gửi cho anh.

- Anh và huấn luyện viên của anh đi đâu đấy?

- Anh Tân bị đau bụng nên anh đưa anh ấy vào đi vệ sinh thôi.

- Không về được nhà à? mà phải vào nhà nghỉ, khách sạn.

- Em nói kiểu gì đấy?

- Mối quan hệ giữa anh và Tân là thế nào? Tôi thật sự rất sock, anh thật đáng sợ.

- Em tin anh đi, giữ anh và anh Tân không có chuyện như em nghĩ đâu, anh yêu em mà.

- Thôi đủ rồi, những gì tô thấy là quá đủ rồi, chia tay đi.

- Sao em cứ bướng nhỉ, những lời em nói ra em phải hối hận đấy.

- Đi cùng một thằng con trai vào nhà nghỉ vì đau bụng, ai tin được?

- Đã đến mức này rồi thì thôi chia tay đi, anh nói thật anh cũng không yêu em đâu, em suốt ngày giận dỗi, cau có anh có giảng hòa em cũng không chịu cảm thông.

- Ở bên người đó anh cảm thấy mình được nâng niu và chiều chuộng. Chào em!

Đến bây giờ tôi vẫn không hết sốc khi những gì mình nghe và chứng kiến đều là sự thật, điều đó thật là kinh khủng, chồng sắp cưới của tôi là gay tôi đã khóc rất nhiều, thất vọng rất nhiều và bố mẹ tôi, bố mẹ anh đều thấy giật mình, lẽ ra tôi không nên khuyên anh đi tập gym thì tôi sẽ không có kết cục thảm hại như hiện tạ,đây sẽ không phải là trò cười, là câu chuyện bi hài cho làng trên, xóm dưới buôn chuyện.

Nếu muốn giữ người yêu thì đừng cho anh ấy đi tập gym nhé các bạn. Chia tay xong với tôi anh công khai luôn giới tính của mình, đăng ảnh cùng anh huấn luyện viên kia với dòng trạng thái

Cảm ơn anh đã cho em biết thế nào là tình yêu, giúp em nhận ra tình yêu đích thực của đời mình. Trước sự ngỡ ngàng của bạn bè, họ hàng những tin nhắn, những cuộc điện thoại gọi cho tôi, tôi như sụp đổ hoàn toàn.

 

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất