Khi con giáp thứ 13 đánh ghen ngược

02/01/2018, Lượt xem: 5783

Lẽ ra tôi phải là người đi đánh ghen mới đúng nhưng người đến đánh ghen lại là người phụ nữ ngoại tình với chồng tôi. Đúng kiểu con giáp thứ 13, đánh ghen ngược.


Nếu như không có thai trước thì tôi sẽ không bao giờ cưới chồng tôi, trong khoảng thời gian tôi mang bầu anh có quen và qua lại với một người phụ nữ lớn hơn 1 tuổi. Tôi với anh quen nhau và cưới nhau trong vòng 3 tháng, chỉ tại sau buổi liên hoan ở công ty, tôi uống hơi nhiều nên có tình một đêm với anh ta và có thai.

 

ảnh minh họa 

Tôi đã muốn bỏ cái thai ngay sau khi biết mình mang thai nhưng anh ta là người cầu xin tôi giữ lại đứa bé, là người công khai mối quan hệ của chúng tôi ở cơ quan và mặt dày về gia đình tôi để xin phép làm đám cưới. Dù trong lòng không muốn nhưng gia đình khuyên răn tôi đã làm đám cưới một phần vì không muốn con gái mình sinh ra là đứa không cha, thiệt thòi cho đứa bé lắm một phần vì bố mẹ.

Chính sự chân thành của anh ta mà tôi đồng ý làm đám cưới, cho đến giờ phút hiện tại tôi thật sự rất hôi hận và uất hận.

Nếu như có nhiều thời gian để tìm hiểu chồng và nếu biết trước chồng tôi là kẻ lăng nhăng có nhiều môi quan hệ ngoài luồng tôi đã không làm đám cưới. Chúng tôi cưới nhau chưa đầy một năm mà đã xảy ra rất nhiều chuyện, cũng nhiều lần họp gia đình, tôi xin ly hôn nhưng bố mẹ chồng và chồng nhất định không đồng ý.

Sau mỗi lầ cãi nhau là mỗi lần anh xin lỗi tôi và hứa chấm dứt những mối quan hệ bên ngoài. Cho đến khi tôi biết được sự thật. Ngày trước vì giận người yêu mà anh mới qua lại với tôi, đến khi lỡ làm tôi có thai không muốn bỏ con con và không muốn gia đình mang tiếng nên đành phải cưới tôi.

Ngày tôi sinh con, chồng về chăm tôi. Trong những ngày đó tôi thường xuyên nhận được những tin nhắn, dọa dẫm, ghen ghét và những tin nhắn đánh ghen ngược của con giáp thứ 13.

- Nhìn vợ chồng cô hạnh phúc nhỉ? Muốn ngày mai ly hôn không?

- Cô tưởng mình cô có chồng hay sao mà khoe khoang giữ vậy?

Hóa ra người thường xuyên gửi những tin nhắn như vậy là người yêu cũ của chồng tôi, chồng tôi ngoại tình với người cũ. Anh thường xuyên qua lại và ngủ tại nhà cô ta, ngày tôi về quê sinh con gái thì anh chuyển qua phòng trọ ở cùng chị ta luôn.

Không những thế họ còn không khai tình cảm trên mạng xã hội mà còn khiêu khích tôi. Khi tôi lên tiếng vê mối quan hệ giữa 2 người đó, thì người con giáp thứ 13 kia sẵn sàng  bắt xe đến tận cơ quan tôi và ráng vào đầu những cái đấm, cái tát. Chị ta làm như chính tôi là người xen vào chuyện tình cảm của 2 người họ.

Tôi có nên chia tay chồng để anh ta sống hạnh phúc bên người tình hay cố gắng kéo anh trở về với gia đình. Tôi đã sốc và mệt mỏi trong suốt thời gian qua đến mức không thể chịu đựng được nữa rồi.

Bố mẹ đẻ ở xa, mỗi lần bố mẹ gọi điện hỏi có về quê hay không tôi chỉ biết cười nhạt, con bận, cháu ốm,chồng bận mà không dám hé nửa lời về việc chòng ngoại tình bên ngoài, làm được đồng nào là mang chô người tình. Từ khi con gái được 3 tháng, anh không hề cho con một đồng mua sữa. Tôi bất lực thật rồi!

 

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất