13 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Một 27, 2023

Karasuma Renya – Boss của B.O và những lần “xuất hiện”

Có vẻ ai cũng tò mò ” ông trùm ” của tổ chức là ai??? Thế lực của ông trùm là gì?? – Karasuma Renya, nhân vật bí ẩn với hint là ông trùm tổ chức. 

Karasuma Renya
Karasuma Renya qua các năm =)))

– Lần đầu tiên đã cách nay gần 22 năm, trong vụ lâu đài Hoàng Hôn. Qua lời kể của thám tử Senma chúng ta được biết Karasuma Renya là một biểu tượng của đại triệu phú. Được cho là đã chết một cách bí ẩn cách nay nửa thế kỷ. Cho đến 40 năm trước, một buổi họp mặt gồm rất nhiều người nổi tiếng trong giới tài phiệt mang tên “Lễ tưởng niệm Karasuma Renya” người từ trần lúc 99 tuổi, diễn ra ngay chính tại biệt thự này. Và cũng chính tại đây, một bi kịch đẫm máu đã xảy ra.

Vì được cho là đã chết ở tuổi 99 cách đây 40 năm, nên nếu bây giờ còn sống thì Renya đã ~140 tuổi.

– Vụ lời nguyền của cây đàn Stradivarius, xuất hiện thoáng qua trong suy nghĩ của Conan. Cũng trong vụ này Conan đã tìm ra địa chỉ thư điện tử của ông trùm.

– Vụ đi tìm Maria, xuất hiện trong tưởng tượng của Conan khi mà Yusaku suy luận ra tên của ông trùm. Qua lời Yusaku, Karasuma Renya chính là người quyền lực nhất Nhật Bản. Yusaku quyết định sẽ ở lại Nhật để chiến đấu cùng Conan.

– Vụ diễn viên đóng thế Makoto, xuất hiện trong suy nghĩ của Haibara. Karasuma Renya là người ép buộc Atsushi và Elena tạo ra thứ thuốc khiến cơ thể cô và Shinichi teo nhỏ.

– Vụ cạm bẫy ở Hatoyama, xuất hiện thoáng qua trong suy nghĩ của Conan khi nghe cô giáo Rumi nói về quạ.

– Và lần gần đây nhất là vụ án chỉ mới vừa kết thúc cách đây ít hôm. Karasuma Renya lần đầu tiên chính thức xuất hiện! Nếu mấy lần trước chỉ xuất hiện ở dạng bóng đen qua lời kể của các nhân vật thì lần này ông trùm đã xuất hiện… Vẫn là cái bóng đen không rõ mặt mũ nhưng có thêm một câu thoại:

“Cảnh sát chỉ là tập hợp bọn người ngu ngốc”
(trong trường hợp người bí ẩn này được xác nhận là Renya)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

4,356Thành viênThích
894Người theo dõiTheo dõi
657Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới nhất