Hoang mang khi người yêu thích làm single mom

14/01/2018, Lượt xem: 5436

Tinhot247.vn – Yêu nhau 4 năm, năm nay em dự định sẽ cầu hôn người yêu em, thế mà hôm trước cô ấy nói “Mình chỉ yêu nhau được không anh? Em không muốn làm phụ nữ của gia đình, em không muốn sống chung với mẹ chồng, em thích làm single mom”.


Thế này là thế nào? Chẳng lẽ tình cảm 4 năm qua em dành cho cô ấy. Người yêu em đành đổ xuống sông xuống biển hết à?

2 năm trước em 27 còn cô ấy 25, cũng đã đến tuổi dựng vợ gả chồng rồi, 2 bên gia đình cũng thúc giục chuyện cưới xin của 2 đứa. Nhưng cô ấy cứ chần chừ, bảo còn trẻ, còn muốn đi chơi.

ảnh minh họa 

 

Thấy người yêu còn ham chơi nên em đành chiều, đến khi nào người yêu em sẵn sàng thế mà hôm trước người yêu em nói câu muốn làm single  mon cứ tưởng người yêu em nói đùa nên em cũng không để ý. Chúng em vẫn hạnh phúc bên nhau, không cãi vả. Còn em thì dành tất cả thời gian rảnh để đi chơi cùng cô ấy, đưa cô ấy di khám phá những vùng đất mới.

- Hôm trước, em nói ý muốn lấy vợ, có một cuộc sống yên bình và ổn định thì người yêu em liền cắt ngang.

- Em thích cuộc sống độc thân. Em yêu cuộc sống độc thân và thích làm mẹ đơn thân.

- Tại sao em có suy nghĩ như vậy?

- Em thấy mình không hợp với cuộc sống gia đình và chăm sóc cho người khác.

- Thế em thích gì?

- Em thích làm single mom. Mình yêu nhau thôi được không anh?

- Sao em có suy nghĩ kỳ lạ vậy? 4 năm mình yêu nhau là gì?

Em thấy có sao đâu. Bây giờ rất nhiều người làm mẹ đơn thân. Họ vẫn vui vẻ và hạnh phúc mà. Người yêu em nói đến đây em cũng cạn lời. Cũng biết cô ấy tính nết thất thường, dễ giận dễ yêu nhưng không nghĩ cô ấy có suy nghĩ thế này.

Chẳng lẽ bây giờ con gái dễ dàng và chấp nhận cuộc sống độc thân, một thân một mình nuôi con hay sao?

Bây giờ em hoang mang lắm không biết có nên cầu hôn cô ấy hay không? Cầu hôn chỉ sợ cô ấy lại đòi làm single mom và không cầu hôn thì bố mẹ ở nhà thúc giục bản thân em cũng muốn lập gia đình rồi. Không biết ai lại bơm vào đầu cô ấy những suy nghĩ này nữa. Chẳng lẽ bây giờ con gái đều muốn làm single mom hết hay sao?

Em tưởng có mỗi người yêu em tính dở dở điên điên nên nói vậy? Em nhắn tin hỏi mấy đứa con gái bạn thân em nó cũng có suy nghĩ và thích làm single mom. Nó còn kêu.

- Phụ nữ lấy chồng cũng chỉ để có con và có chỗ dựa.

- Vậy xin luôn một đứa con, mình sinh ra mình chăm sóc có sao đâu? Cuộc sống tự do tự tại, có kinh tế nữa 2 mẹ con ăn chơi, tụ tập không phải lo cho gia đình chồng, nhẹ người.

Sao họ không nghĩ rằng, đứa con sinh ra sẽ rất thiệt thòi khi không có bố nhỉ? Mẹ em nói đầu năm em phải cưới vợ, cuối năm sau sinh con sẽ tốt. Bây giờ em có nên tỏ tình tiếp với người yêu em nữa hay không đây?

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất