13 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Một 27, 2023

[GIẢ THUYẾT XUNG QUANH BUỔI TIỆC TRÀ TẠI NHÀ KUDO & CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN]

❌ Đây là phỏng đoán của một bạn trong group Discord, mình thấy nó rất có căn cứ, logic và đủ thuyết phục nên trans cho mọi người cùng xem, 1 bài phân tích chi tiết hơn sẽ được đăng trên group của fandom sau❌

Vào cái ngày Amuro đột nhập vào biệt thự nhà Kudo, Yusaku đã tiết lộ với anh ta rằng Kudo Shinichi còn sống, nhưng đang được bảo vệ nghiêm ngặt, tuy nhiên không xác nhận thân phận con trai ông đang là Conan bây giờ.

Yusaku ngỏ lời đề nghị Amuro hợp tác với gia đình ông và FBI, đổi lại ông sẽ cung cấp một vài thông tin tuyệt mật về cả FBI và tổ chức, tương tự như trường hợp của Kir. Đồng thời, Yusaku cũng sẽ khiến RUM chuyển mục tiêu từ Kudo Shinichi sang chính ông ấy.

Yusaku bảo Bourbon báo cáo lại với RUM rằng không một dấu vết nào về sự hiện diện của Shinichi được tìm thấy tại căn nhà này, nhưng Yusaku lại quay về Nhật để hướng sự nghi ngờ sang đối tượng khác, từ Kudo Shinichi – 1 thám tử trung học có tên trong danh sách nạn nhân APTX-4869 sang 1 tiểu thuyết gia trinh thám nổi tiếng thế giới.

RUM đã có động thái hướng mũi dùi sang Yusaku, nhưng vẫn không quên theo dõi nhất cử nhất động của Kudo Shinichi ở một vài địa điểm, điển hình như là Văn phòng thám tử Mori, nơi mà cái tên Kudo Shinichi thường xuyên được nhắc đến. Đó cũng là lí do vì sao lão ta nghi ngờ Bourbon gian dối trong khâu báo cáo, và đã bóng gió nói Bourbon là “kẻ phản bội” ở 𝐜𝐡𝐚𝐩 𝟏𝟎𝟐𝟕 (𝐕𝐮̣ “𝐒𝐨̛𝐧 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐧𝐮́𝐢 𝐭𝐮𝐲𝐞̂́𝐭”).

Ở series các 𝐜𝐡𝐚𝐩 𝟏𝟎𝟓𝟓-𝟏𝟎𝟓𝟕, RUM (Wakita) đã nghe loáng thoáng được chính Conan nhắc về Kudo Shinichi (phản ứng của cả Ran và Conan lúc đấy chắc chắn không phải kể về một người đáng ra đã chết).

Sau đó RUM đã quyết định cử Vermouth (thay vì Bourbon) đi điều tra, thăm dò Yusaku (𝐜𝐡𝐚𝐩 𝟏𝟎𝟓𝟖-𝟏𝟎𝟔𝟎). Tuy vậy, cả Vermouth và Conan đã bị mắc bẫy bởi Yusaku và Yukiko. Tất nhiên là Vermouth chỉ báo cáo lại với no 002 những gì liên quan đến Yusaku, không hề động chạm gì đến Shinichi, đúng như những gì “ông bố hack game của năm” dự tính trước đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

4,356Thành viênThích
894Người theo dõiTheo dõi
657Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới nhất