movie-25-co-dau-halloween

[Giả thiết] Cô dâu Halloween

Posted: February 22, 2023 in Phân tích truyện
Tags: co dau halloween, conan, The Bride Of Halloween,

[Movie 25] Cô dâu halloween

Vào tháng 4 năm 2022, “movie 25 – Cô dâu Halloween “. Tên tiếng anh: “ The Bride Of Halloween” . Hôm nay chúng ta sẽ cùng suy đoán một chút về bộ phim này nhé ~~

Phía nhà đài đã tung trailer 60s kèm theo poster xịn sò cùng nhiều hint khiến con dân phải hóng hớt từng ngày =))) 

movie-25-co-dau-halloween
[Giả thiết] Cô dâu Halloween
 • Trong trailer 90 giây của Movie 25, ở phút 01:23 có một khoảng lặng lúc Rei nói với Conan “Hãy lo phần còn lại nhé … Cái khoảng … nhìn khẩu hình mình không đoán được nhưng rất có thể Rei hét là “Kudo-kun”.
 • Mình không biết tiếng Nhật, nhưng nhìn khẩu hình của Rei phát ra 3 âm tiết nên cũng có thể tiếng hét đó là “Conan-kun”. Nhưng như vậy thì sẽ không thực sự cần thiết phải bị lược tiếng đi đúng không, vì Rei cũng đã biết thừa Conan chính là “túi khôn của Kogoro ngủ gật” từ thuở nào rồi? Nhớ về Movie 22 chi tiết ông Kuroda gọi Rei là “Bourbon” bị cắt tiếng đi, và ngay sau đó chi tiết quan trọng này được đưa vào cuối file 1017
  • (Và bác Aogo đã thành công trong việc lừa hàng triệu độc giả tưởng ông Kuroda là RUM thật ở thời điểm đó).
 • Nếu Rei gọi là “Kudo-kun” thật thì tức là đây là chi tiết đắt giá xác nhận Rei đã biết thân phận Shinichi của Conan. Sau “movie 25” có thể bác Ao sẽ chính thức cho chi tiết Rei gọi “Kudo-kun” vào manga, và có thể độc giả sẽ được đưa trở lại vụ tiệc trà nhà Kudo xem vợ chồng ông Kudo cùng Shuichi. Rồi Rei đã bàn bạc gì ngày hôm đó, rất có thể ông Yusaku đã xác nhận thân phận Conan trước mặt cả Shui và Rei. Ông đề nghị được hợp tác với Rei và vạch ra kế hoạch để dụ RUM dần lộ mặt, nhưng lúc này Rei chưa đồng ý chính thức hợp tác và chưa phản hồi lại với Yusaku và Shuichi (file 1067), đổi lại cậu đồng ý giấu kín thân phận của Conan để đảm bảo an toàn tạm thời cho Conan.
 • Rei sẽ báo cáo lại với RUM việc mình đột nhập biệt thự nhà Kudo điều tra nhưng không tìm thấy gì khả nghi về sự tồn tại của Shinichi, nhưng như vậy thì chẳng khác gì đang giỡn mặt với kẻ ranh ma và đa nghi như RUM sao. Rei sẽ đồng thời báo với RUM rằng ông Yusaku là một kẻ cần được theo dõi, để RUM dần chĩa mũi dùi vào ông Yusaku và bỏ qua Shinichi, đó là chiến lược của Yusaku để bảo vệ con trai ông.
 • Nhưng no.2 của tổ chức thì vẫn mãi là no.2, việc thành viên tổ chức như Bourbon dù hoạt động tự do giống Vermouth nhưng lại có quá nhiều hành động đáng nghi và nhiều lần liên quan đến cảnh sát như vậy sao RUM có thể dễ dàng bỏ qua.Việc lão ta ám chỉ “kẻ phản bội” trong file 1027 đều là có lý do cả.Trước đây RUM từng đích thân vạch mặt “con chuột” Rye / Akai Shuichi, thì có thể trong “Movie 25” sẽ sớm đến lượt Bourbon thôi. Bộ ba Rye, Bourbon và Scotch từng hoạt động cùng nhau nên mình cũng rất nghi ngờ RUM cũng chính là kẻ đã lột trần thân phận của Scotch / Hiromitsu đầu tiên.
 • Chúng ta đã đi tới nửa sau của RUM arc. Và thực lực của RUM đã được chứng minh của vụ BO vs. FBI mới đây, trong Movie 20 cũng RUM là người chỉ đạo Curacao và nhóm của Gin việc vạch trần và trừ khử gián điệp trong tổ chức, ngoại hình cải trang của ông ta lại luôn xuất hiện hai cái răng chuột.Từ đó nếu tình tiết có rẽ theo hướng RUM là kẻ giết sạch gián điệp trong cốt truyện chính là chuyện không có gì bất ngờ. Liệu trong Movie 25 RUM có xuất hiện?
 • Đến file 1057, Conan một lần nữa nhắc đến Shinichi trước mặt RUM / Wakita, cùng với Ran ở đó, nhưng có thái độ của họ lại không giống như đang nhắc đến một người được cho là đã chết (được xác nhận “Tử vong” bởi Sherry trong danh sách APTX-4869, và chắc chắn RUM đã biết điều này). Bỏ qua việc Wakita nghi ngờ trí tuệ của Conan và thử cậu qua việc nhắc đến quân Shogi ở vụ này, ông ta tiếp tục quay lại nghi ngờ về cái chết của Shinichi.
 • Đồng thời cũng đang sẵn nghi ngờ Yusaku, lần này ông ta không còn cử Bourbon nữa mà phái Vermouth – một kẻ có nhận được sự tin tưởng cao hơn để điều tra Yusaku. Và Yusaku và Yukiko quá cao tay khi đã đoán được tình thế để có thể phản công Vermouth và RUM bằng chiêu bài cực đỉnh, “lợi dụng” được luôn cả điểm yếu của cả vợ chồng Kudo lẫn Vermouth, đó chính là Shinichi, để kế hoạch diễn ra thật suôn sẻ.
 • File 1099 tới sẽ đánh dấu RUM arc chạm mốc 200 chương. Và vụ có chứa file 1100 được dự đoán là một sự kiện lớn quan trọng sẽ diễn ra. Mà sự kiện lớn muốn được diễn ra thì phải có tiền đề để giúp nó bùng nổ, việc Rei gọi Conan là “Kudo-kun” có thể là tiền đề quan trọng giúp chương 1100 tới đây thật hấp dẫn và là lời giải đáp thỏa đáng cho vụ tiệc trà nhà Kudo. ( Đáng hóng mòn mỏi movie 25 quá đi à ~~ )
 • RUM vẫn là một bí ẩn dù qua hơn 1000 chap và cán mốc 100 tập. Nhưng sự xuất hiện của RUM chỉ có 1 lần. Và những lần xuất hiện gián tiếp cũng đếm trên đầu ngón tay. Theo như truyện thì RUM còn đa nghi và ranh ma hơn cà GIN. Vậy liệu rằng thân phận những nằm vùng và Shinichi cũng như Haibara đang bị đe doạ. :< “Trong movie 25” tới đây, liệu thân phận của họ có bị bại lộ không ??
 • Và quan trọng tiêu đề của Movie 25 là The Bride Of Halloween , tên dịch: Cô dâu Halloween , vậy movie 25 sẽ là một màn giải đáp về những mối liên kết giữa CIA, FBI, sở cảnh sát và tổ chức áo đen, những bất ngờ sẽ được bật mí vào tháng 4 nha ~~ cùng hóng nào, 
 • Theo thông tin mình biết được, thì hiện tại do tình hình dịch Covid phức tạp. Nên Movie 25 hiện đang trong quá trình xem xét được thầu và chiếu rạp hay không? Và kết quả sẽ dựa trên sự khảo sát ra rạp xem. Vì thế các cậu hãy vote đi để được xem “Movie 25” ngoài rạp :< 
 • Còn bây giờ hãy xem chút trailer đi nhé, xem xong thì vote đi nha các đồng rammmmm

Hình ảnh liên quan

vu-an-ban-sonata-anh-trang

Vụ án “bản sonata Ánh Trăng”

Vì sao vụ án “bản sonata Ánh Trăng” là một trong những vụ án hay nhất DC? Vụ án bản sonata Ánh Trăng đứng thứ 5 trong 5 vụ án hay nhất do fan bình chọn nhân dịp kỉ niệm 15 năm anime và movie DC

Chi tiết >

kazuha-co-gai-binh-thuong-nhung-khong-tam-thuong

Kazuha – Cô gái bình thường nhưng không tầm thường

Kazuha là 和葉 “Hoà Diệp” – bình yên như cây cỏ, còn Momiji thì là 紅葉 “Hồng Diệp” – lá đỏ nổi trội. Vì vậy Momiji gọi Kazuha với biệt danh 葉っぱ “Happa chan” – ám chỉ Kazuha chỉ là chiếc lá bình thường mà thôi. Nhưng tên Kazuha lại hay ở chỗ nếu nối với chữ đầu của Heiji sẽ thành 平和 “Hoà bình”.

Chi tiết >