Đừng quá tin tưởng người yêu

18/10/2017, Lượt xem: 3562

Tinhot247.vn – Chỉ vì quá tin tưởng người yêu và hi vọng về một cuộc sống hạnh phúc mà đã phải phá thai 2 lần. Bây giờ em không còn khả năng làm mẹ nữa rồi.


Hiện tại, em ra trường đi làm được 2 năm rồi, em làm kế toán cho một doanh nghiệp tư nhân. Còn anh hơn em 2 tuổi làm sale, thu nhập cũng ổn định, Chúng em yêu nhau từ năm nhất đại học.

Rồi chúng em vượt quá giới hạn, lần đầu tiên biết mình mang thai em đã rất lo lắng và sợ hãi.

ảnh minh họa

Em sẽ không bao giờ quên được cái cảm giác đến phòng khám giải quyết hậu quả. Khi đó em đã mang thai được 2 tháng rồi, vì còn đi học nếu để bố mẹ biết em mang thai thì bố mẹ em giết em mất, khi đó bà nội em lại vừa qau đời nữa nên em không thể cho gia đình biết mình đang có thai. Phải từ bỏ con của mình em khóc nhiều lắm. Cũng may lúc đó anh ấy bên cạnh nên cũng mạnh mẽ, một phần cũng vì sợ nữa nhưng cho đến khi anh nói đứa con em đang mang trong mình như một thứ không có sự sống em buồn lắm.

  • - Bây giờ nó còn bé, em chỉ cần uống thuốc rồi nó trôi đi thôi.
  • - Em sợ lắm!
  • - Em càng để nó càng lớn, sau này làm sao em tự chịu.
  • - Nhưng nó là con mình mà.
  • - Nó đã thành người đâu mà con với cái.

Lần đầu đó em ngậm ngùi đi bỏ con, thương lắm nhưng giữ lại anh cũng không cưới, một phần vì 2 đứa còn quá trẻ vừa mới học đến năm 2 cũng không thể để cho bố mẹ biết được.

Em buồn lắm sau lần đó em phải mất mấy tuần mới có thể bình thường với anh. Khi đó anh anh cần lắm, chăm sóc và kiêng khem cho em kỹ lắm. Gần 6 tháng em không dám về thăm bố mẹ vì em bị tụt cân, da dẻ xanh xao lắm.

 Anh hứa sẽ không bao giờ làm như vậy nữa, nếu lần sau em có chúng em sẽ giữ đứa bé lại. Nhưng rồi trời tính không bằng trời tính cho dù chúng em sinh hoạt và có biện pháp phòng tránh nhưng vẫn dính khi vừa mới ra trường.

Lại là lý do anh không thể cưới khi chưa có công việc,em cũng như vậy. Bố mẹ nuôi ăn học chưa báo đáp được gì mà đã lấy chồng.

Một lần nữa em lại tìm đến phòng khám để bỏ con. Lần này anh không đi cùng em vì dở ván game với bạn, anh phải gánh team. Không ngờ ra trường rồi nhưng anh vẫn trẻ con và ham chơi như vậy. Khi đó, em đã nghĩ giữ lại con để nuôi nhưng lời nói ong bướm của anh và sự đe dọa nếu em giữ lại đứa bé anh sẽ chia tay với em. Chỉ vì còn yêu anh quá nhiều, mà em không thể bỏ anh được. Em chưa sẵn sang để mất anh.

Sau lần thứ 2 bỏ con đó, dường như anh ý thức hơn và trưởng thành hơn. Anh đưa em về quê ra mắt họ hàng, rồi nhanh chóng xin việc. Công việc của chúng em dần ổn định. Anh ngõ lời muốn cưới em, em đã rất vui sướng và hạnh phúc được cùng anh tổ chức đám cưới.

Cưới nhau được 6 tháng em mang bầu, hạnh phúc lắm! chúng em đã chuẩn bị rất nhiều thứ cho con. Gia đình 2 bên cũng chăm sóc rất nhiệt tình. Tưởng chừng chúng em sẽ rất hạnh phúc. Nhưng khi thai đến tháng thứ 4 bất ngờ có những dấu hiệu lạ, em thường xuyên đau bụng và mệt mỏi. Sau khi đi khám mới biết tử cung của em rất mỏng nếu cố gắng giữ đứa bé lại sẽ mất mạng cả 2 mẹ con.

Hóa ra do 2 lần phá thai trước mà em bị ảnh hưởng. Em và chồng em hôi hận lắm nhưng tất cả cũng muộn màng, em cố gắng xin bác sĩ giữ lại con nhưng chỉ được đến tháng thứ 4 em mất con suýt mất mạng nữa. Hiện tại, em chỉ mong mình có thể được làm mẹ mà khó quá. Tin tưởng chồng, yêu chồng nghe theo lời chồng mà mất đi thiên chức làm mẹ.

Em vẫn chưa dám nói với bố mẹ 2 bên. Nếu họ biết em sẽ bị chì triết đến chết mất. Vả lại gia đình chồng em thì chồng em là con trai duy nhất. Chắc chúng em cũng sắp ly hôn để anh láy vợ khác thực hiện thiên chức nối dõi tông đường rồi.

 Minh Hạnh 

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất