Đúng ngày cưới, phát hiện chồng có con riêng với gái làng chơi

19/12/2017, Lượt xem: 3738

Ngày cưới là ngày thiêng liêng và hạnh phúc nhất. Là ngày mà chỉ thấy nụ cười nhưng riêng tôi ngày cưới là ngày đầy nước mắt và nhục nhã khi biết chồng có con riêng với gái làng chơi.


Tôi và chồng quen nhau chưa đầy 6 tháng đã tổ chức đám cưới. Mặc cho bố mẹ và họ hàng ngăn cản vì anh chưa có công việc ổn định, quê lại xa nữa. 30 tuổi đầu nhưng đám cưới vẫn phải xin tiền bố mẹ để làm đám cưới, kể cả là đôi nhẫn cưới cũng không có tiền để bỏ ra mua.

ảnh minh họa

- Chuẩn bị được gì cho đám cưới chưa?

- Có gia đình anh ấy chuẩn bị hết rồi. Con chỉ lo ăn cho béo để hôm sau mặc váy cô dâu cho xinh thôi bố ạ.

- Mình cũng phải có gì chứ, không về người ta khinh cho. Thằng Thành lại không có công việc ổn định, lấy về rồi vợ chồng mày lấy gì mà ăn.

- Anh ấy theo bố mẹ kinh doanh, nhà giàu vậy. Bố mẹ lại lo con gái chết đói à?

- Ham giàu rồi có ngày thiệt thân. 

- Sống bây giờ phải thực dụng chút bố ạ.

Bố tôi chỉ lắc đầu ngán ngẩm.  Còn tôi, tôi yêu vì anh trẻ hơn so với tuổi, ga lăng và gia đình anh có điều kiện. Anh lại là con trai duy nhất trong gia đình mà không có chị gái hay em gái gì cả. Bố mẹ anh hứa sẽ mua nhà cho chúng tôi khi làm đám cưới, tôi càng vui hơn khi không phải sống chung với mẹ chồng.

Hơn hẳn cái chàng thầy giáo tôi yêu, từ quê lên lương hợp đồng 3 cọc, 3 đồng không biết bao giờ mới có tiền mua nhà lại phải nuôi mẹ già. 3 người sống chung trong một căn phòng trọ 18m2 thì không thể sống được. Nghèo, tính sĩ diện lại cao, bố mẹ tôi nói nếu lấy anh chàng nhà giáo bố mẹ cho nhà, cho đất nhưng không chịu, muốn tự lập, tự mua và lo cho vợ.
Tôi quyết định cưới sớm cũng vì đã lỡ có thai với anh rồi. Chứ trong lòng tôi vẫn còn thương anh chàng nhà giáo kia lắm. Tôi đang mớ ước về một cuộc sống cao sang và hạnh phúc bên người chồng giàu sang, hàng ngày được anh đón đưa đi làm, ăn gì, uống gì được thoải mái, được mua những gì mình thích, làm những việc mình yêu.
Mọi chuyện nhưu vỡ mộng khi đến ngày cưới, có một người phụ nữ phấn son lòe lọt dẫn theo một đứa bé khoảng 5 tuổi và nói đây là con của chồng tôi.
- Chị có nhầm không?
- Đây là con của anh ta, không tin cô có thể đi xét nghiệm AND. Cô không nhìn thấy nó giống bố nó y hệt à?
- Bố nó nói khi nào anh ta cưới vợ sẽ đón nó về nuôi. Bây giờ tôi giao cho cô và bố nó để 2 người làm tròn bổn phận chăm con.
Hóa ra, chồng cô đã có con lớn, nhưng vì mẹ đứa bé là gái làng chơi có tiếng trong thành phố sợ mất danh dự mà bố mẹ anh đã không cho 2 người làm đám cưới. Bắt anh phải tìm một người con gái học học thức tổ chức đám cưới rồi mới cho đứa bé về sống cùng.
Hai người họ yêu nhau thật sự, nhưng vì anh không có tiền mà phải lén lút qua lại. Khi nghe chồng làm đám cưới với tôi chị ta đã rất tức giận và mang con trai đến giao cho tôi nhằm mục đích để tôi phải hủy bỏ cuộc hôn nhân.
Tôi rất thất vọng vì điều đó, anh ta chỉ xem tôi là bình phong để đón con và vợ anh ta về. Còn tôi và đứa con tôi đang mang trong bụng thì sẽ ra sao đây? Anh ta có lo lắng và chăm sóc hay lại bỏ bê để theo người phụ nữ kia. Tôi rất hối hận và sợ hãi nếu sống cạnh anh ta.

 

 

 

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất