21 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023

Đừng khiến bản thân mình buồn vì chàng trai ấy nữa

 

Tinhot247.vn – Cô đã từng cố gắng liên lạc, cố gắng hỏi thăm, tìm mọi cách chỉ để hiểu và thương anh hơn nhưng rồi nhận ra sự im lặng. Cố gắng mỉm cười chỉ để che giấu cái mảnh khuyết của bản thân là những gì mà cô đang làm, nhưng sự phũ phàng từ anh đã khiến cô quyết định từ bỏ, từ bỏ tất cả những gì cô xây để mở lòng sẵng sàng làm lại, bắt đầu lại.

***

Cậu đã lời khi đặt cược tìm người thay thế trong một đoạn thanh xuân. Còn gì đau hơn khi biết sự cố gắng của bản thân trở thành điều hiển nhiên trong suy nghĩ của người khác, được người thương sang bớt nỗi đau đã từng trải.

Hôm nay, bản thân muốn dãi bày chút tâm sự còn sót lại sau những ngộ nhận ngây ngô của cái tuổi chớm lớn, cái thanh xuân nhú nhí vẫn thẹn thùng. Giờ đã là ly café thứ hai trong đêm trời se lạnh của đầu đông miền Trung tổ quốc. Cô chỉ dự định nhâm nhi một ít café cho tinh thần minh mẫn, sảng khoái hồi phục năng lượng sau một ngày làm việc vất vả. Và trước mặt cô là những dòng tâm sự của anh của hai năm về trước, đấy là những điều trong lòng anh cả những hy vọng, cả về điều ước nhỏ nhoi bên hạnh phúc mà anh đang có cùng cô gái anh thương.

Quay về hiện tại là một vết thương trong lòng bấy lâu nay bỗng âm ỉ đau, chắc chỉ cần chiếc khăn sạch lau nhẹ sẽ lại lành, chút thời gian hong khô vết nứt ấy rồi mọi thứ lại trở về như ngày ban đầu chưa gặp anh, những ngày của chinh trận chiến đấu một mình. Nhanh thôi mà, thời gian không giúp bạn tốt hơn nhưng nó làm bạn quên bẵng cả nỗi buồn, cô tin là như thế.

Đừng khiến bản thân mình buồn vì chàng trai ấy nữa

Liệu anh có vui không khi để cô là mảnh vá cho gấp khúc thanh xuân của anh vậy. Nay cô đã tìm được câu trả lời cho những câu hỏi chợt ùa về trong đêm khi không một tin nhắn, không một lời hỏi thăm từ anh.

Cô đã từng cố gắng liên lạc, cố gắng hỏi thăm, tìm mọi cách chỉ để hiểu và thương anh hơn nhưng rồi nhận ra sự im lặng. Cố gắng mỉm cười chỉ để che giấu cái mảnh khuyết của bản thân là những gì mà cô đang làm, nhưng sự phũ phàng từ anh đã khiến cô quyết định từ bỏ, từ bỏ tất cả những gì cô xây để mở lòng sẵng sàng làm lại, bắt đầu lại.

Có lẽ điều tốt nhất cho chính mình bây giờ là hãy tập xóa, tập quên phải không cô gái. Em à, đừng khiến bản thân được buồn thêm điều gì khi nghĩ về người con trai ấy nữa nhé. Mạnh mẽ lên cô gái của tôi ơi, cô làm được mà…

© Muoi0005 – tinhot247.vn

 

Content retrieved from: http://tinhot247.vn/dung-khien-ban-than-minh-buon-vi-chang-trai-ay-nua-a1462655320.html.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

4,356Thành viênThích
894Người theo dõiTheo dõi
657Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới nhất