Dự đoán những con giáp sẽ nhận lộc trời, một bước lên tiên trong năm Canh Tý 2020

25/12/2019, Lượt xem: 3917

Bước sang năm Canh Tý, trời xanh dường như không còn bạc đãi và đưa ra nhiều thử thách, khó khăn cho tuổi Ất Sửu nữa. Trong năm này, nhiều may mắn sẽ đến với tuổi Sửu.


 

Bước sang năm Canh Tý, trời xanh dường như không còn bạc đãi và đưa ra nhiều thử thách, khó khăn cho tuổi Ất Sửu nữa. Trong năm này, nhiều may mắn sẽ đến với tuổi Sửu. Nhiều dự án thực hiện sẽ thành công và đưa lại được nguồn thu tốt. Nếu có gặp hung họa cũng hóa an bình. Đặc biệt, với những ai có dấu hiệu sức khỏe giảm sút hoặc bệnh tật nặng cũng mau khỏi.

***

Tuổi Ất Sửu (1985) - Hải Trung Kim

Trời vốn sinh cho người tuổi Ất âm Mộc kết hợp với Sửu thổ làm nên tính cách của người Ất Sửu càng ôn hòa, thông minh và có tài ứng đối khôn khéo được lòng nhiều người.

Không phải tự nhiên người tuổi Ất Sửu được mọi người yêu quý như vậy. Người tuổi này cần cù và làm việc có trách nhiệm. Trong mình vừa mang sự khéo léo nhún nhường nhưng cũng rất cứng rắn.

Tuổi Ất Sửu, đàn ông hay phụ nữ, đều có tính bảo thủ và cố chấp, sống truyền thống. Tuổi này gia trưởng và thích ra lệnh, đặc biệt đàn ông tuổi Ất Sửu, khéo thì rất khéo, nhưng bản chất gia trưởng ít nhiều vẫn tồn tại trong con người họ.

Tuổi này được lộc trời và phúc đức dòng họ độ cho thì cuộc đời rất khá, từ công danh sự nghiệp đến hậu vận tiền tài. Đặc biệt, phụ nữ lại càng vượng phu ích tử.

Cách hành xử của tuổi này góp phần kiến tạo nên hậu vận rất nhiều, chuyện nhân quả phúc báo đến với họ cũng rất thường xuyên.

Khác với tuổi Ất Mão mang mệnh Thủy, có biệt tài khéo léo và chịu đựng từ trong xương tủy, người Ất Sửu mệnh Kim, cứng rắn, bình tĩnh. Vì vậy, những người nào cố chấp và gia trưởng, lại  thuộc tuổi Ất Sửu, mức độ sẽ gia tăng mạnh hơn.

Nhưng thường mạnh mẽ cứng rắn quá, khó hạnh phúc trong hôn nhân và tình cảm. Bởi vậy, người Ất Sửu hạnh phúc không như ý, sự hợp tan sẽ đến với họ nếu như không biết kiềm chế và thay đổi.

Tuổi Ất Sửu nên kết giao với người tuổi Tý, Dậu, Thân, Sửu, Tỵ sẽ có nhiều viên mãn và thuận lợi.

Bước sang năm Canh Tý, trời xanh dường như không còn bạc đãi và đưa ra nhiều thử thách, khó khăn cho tuổi Ất Sửu nữa.

Trong năm này, nhiều may mắn sẽ đến với tuổi Sửu. Nhiều dự án thực hiện sẽ thành công và đưa lại được nguồn thu tốt. Nếu có gặp hung họa cũng hóa an bình. Đặc biệt, với những ai có dấu hiệu sức khỏe giảm sút hoặc bệnh tật nặng cũng mau khỏi.

Tuổi Ất Hợi (1995) - Sơn Đầu Hỏa

Đã ưu ái cho Ất Mão và Ất Sửu, không lẽ nào ông trời lại quên được Ất Hợi nhiều tính cách tốt đẹp. Tuổi Ất Hợi mang trong mình nhiều trí tuệ, thông minh và trực giác nhạy cảm.

Phụ nữ tuổi Ất Hợi lòng dạ hiền lương, chân thành trong đối đáp và quan hệ với mọi người. Sự vô tư và thân thiện của họ được mọi người yêu quý và trân trọng.

Mặc dù luôn mong muốn cuộc sống trong thanh bình, yên ổn nhưng số kiếp người Ất Hợi vẫn nặng nợ với thị phi và dèm pha của cuộc đời. Đa phần tuổi Hợi rất thích để ý đến chuyện ăn mặc và mong cầu tự do, có chính kiến riêng của mình, không thích bị người khác áp đặt, điều khiển.

Người nữ tuổi Ất Hợi tính cách mềm mỏng, khéo léo, chu toàn mọi việc. Tuổi Hợi kết giao với tuổi Tân Mùi được nhiều điều tốt, kết hợp làm ăn với đồng tuổi Hợi được nhiều thuận lợi.

Trong giao tiếp thường ngày hoặc công việc, người tuổi này chú ý lời ăn tiếng nói để tránh rắc rối thị phi.

Bước sang năm 2020, người tuổi Hợi làm ăn được lộc tài, nhưng phải cẩn thận phòng bị không để hao hụt. Ngoài việc cẩn trọng trong đầu tư làm ăn, người tuổi Ất Hợi chú trọng giao tiếp bên ngoài xã hội cũng như cần chú ý tu tâm dưỡng tĩnh để được hậu về sau.

Theo Helino.

Nguồn: helino.ttvn.vn

Mời xem thêm chương trình: Tuổi 25 bạn thấy mình đã quá già hay quá muộn để cố gắng

 

 

Xem thêm: Dự báo tuần mới (25/11 - 1/12): Tuổi Dậu có quý nhân phù trợ, tuổi Hợi vượng số đào hoa

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất