05/05/2019, Lượt xem: 4579

Một trong những món ăn ngon khi chế biến mực đó là món mực hấp hành gừng. Cách làm món ăn này như thế nào? Các bạn hãy tham khảo công thức làm món mực hấp hành gừng nhé.

Nấu cháo cá trảng, món ngon không cưỡng lại được

04/12/2018, Lượt xem: 4852

Cháo cả Trảng thơm ngon, ấm bụng dành tặng cả nhà mỗi sáng. Vậy cách nấu cháo cá Trảng như thế nào. Sau khi đọc xong bài này các chị em đã nắm gọn trong tay công thức nấu cháo cá Trảng ngon một không hai rồi.

Cách làm kem sầu riêng cả nhà cùng mê

10/09/2018, Lượt xem: 3995

Ai là con nghiện sầu riêng đừng bỏ qua món kem sầu thần thánh cho gia đình mình nhé. Nhà mình từ bố mẹ, chồng con đều mê mẩn luôn. Kem tự làm thơm ngon ngậy vị sầu khác hẳn mấy hộp kem đầy hương liệu bán sẵn.

Bí quyết làm món “ram bắp” thơm ngon cực kỳ đơn giản dễ làm

02/09/2018, Lượt xem: 5233

Hôm nay mình mới học được một món mới ram bắp khoe với các bạn. Mấy hôm rồi mình lên thấy một bạn trong hội mình khoe món món “ram bắp” Mình thấy là lạ mới hỏi bạn bạn làm thế nào chỉ cho mình với! Bạn bảo bắp non bào mỏng trộn gia vị mắm muối bột ngọt, hành lá rồi cuộn, đem chiên.

Học cách làm BÁNH TRUNG THU NGÀN LỚP KHÔNG CẦN LÒ NƯỚNG

18/08/2018, Lượt xem: 5802

Không cần lò nướng cũng có thể làm bánh Trung Thu Ngàn Lớp? Bánh vừa giòn ngon, tách nhiều lớp. Một lựa chọn quá tuyệt cho những ai ở đội chưa có lò nướng + Muốn ăn bánh Trung Thu + Nhưng lại không thích bánh dẻo. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không về với đội Trung Thu này nhỉ

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất