Đi làm xa, ngày 8/3 muốn dành cho người yêu điều bất ngờ và cái kết

09/03/2018, Lượt xem: 3546

Tôi đi làm dưới tỉnh cách phòng trọ của em trên Hà Nội gần 200Km. Hôm nay 8/3, tôi muốn dành cho em điều bất ngờ và cái kết là biết được em cắm sừng tôi, ngoại tình với người con trai khác.


Tôi là dân công trình nên nay đây mai đó, cuộc sống chưa có gì gọi là ổn định khi vừa chân ướt chân ráo ra trường được 2 năm, cũng may mắn xin được vào một công ty. Mặc dù công việc ngồi ban giấy nhưng tôi suốt ngày phải chạy ngược, chạy xuôi  nay dây mai đó để quản lý và giám sát công việc. Có lẽ vì lý do đó mà người yêu tôi, cô ấy đang dần chán tôi và hình nhưu quen với người con trai khác.

ảnh minh họa

Người yêu tôi, em xinh xắn và dễ thương lắm. Chúng tôi cùng quê với nhau nhưng kể từ khi yêu em đến nay đã 2 năm quãng thời gian tôi gặp em rất ít, tháng gặp nhau một lần, có những khi bận thì 2 tháng mới gặp được nhau.

Kể từ khi ra tết đến nay tôi chưa lên thành phố thăm em, hôm nay nhân tiện ngày 8/3 tôi muốn lên thăm và đưa em đi chơi nhưng mọi việc xảy ra đột xuất quá, người mà tôi nhờ giám sát công nhân cho tôi, gia đình anh có người bị tai nạn, anh ấy phải về quê để lo công chuyện.

- Tôi đành nhắn tin xin lỗi em vì không đến được.

Có vẻ em giận tôi lắm,em không trả lời lại tôi, cũng không giận dỗi như những lần khác khi tôi nói tôi không lên thăm em được.

Đến đầu giờ chiều thì giám đốc chi nhánh cho tôi nghỉ phép để về thăm người yêu, đúng trong cái rủi có cái may. Tôi hộc tốc, gấp quần áo, tắm rửa rồi chạy thật nhanh ra bến xe để kịp xe lên thành phố, vui mừng đến mức mà không kịp ăn gì, chỉ háo hức để lên gặp em.

Khi tôi đặt chân đến phòng trọn của em đã gần 8h tối, tôi lên giờ tan tầm nên đường tắc. Đi xe bus, rồi chọn quà cho em khiến tôi mất rất nhiều thời gian. Gần 8h tôi có mặt trước phòng trọ của em. Không gian vẫn vậy, chỉ khác mỗi cái trước cửa là một đôi giày nam, tôi vô cùng sửng sốt và 

Tiến vào gần hơn thì tôi nghe tiếng của em và một người con trai khác đang cùng nhau nói chuyện, có vẻ họ đang rất thân mật và cười nói vui vẻ, vừa xem phim vừa cười. Tôi lấy hết sức bình tĩnh rút điện thoại ra và nhắn tin cho em.

- Em đang ở đâu đấy?

- Em đang ở phòng này.

- Em có định đi đâu chơi hôm nay không?

- Em chuẩn bị sang phòng bạn ăn liên hoan mồng 8/3.

Tôi không thể tin được người con gái ngoan hiền, thật thà mà tôi biết đang cắm trên đầu tôi một chiếc sừng. Hé qua cánh cửa sổ hình ảnh mà tôi thấy là em đang trong tay của một thằng con trai cùng trạc tuổi. Mọi thứ trong đầu tôi đang mông lung thì em nhắn tin cho tôi.

- Em không sao đâu anh ạ! Em không trách móc anh đâu, hôm sau anh lên anh bù cho em nhé.

- Bù!

Ngót 6 tiếng vật vờ trên xe, chiếc bánh kem, thức ăn, hoa và quà tôi đã chuẩn bị cho em nhưng giờ đây thứ tôi nhận được là một chiếc sừng quá hòa hảo. 2 năm yêu thương, tôi chỉ mới từ Tết đến giờ chưa gặp em mà em đã thay đổi, em coi tôi là gì? Tôi đã chụp được ảnh, quay được video khi mà em ở trong phòng cùng thằng kia. Tôi có nên quay lại, gõ cửa phòng 3 mặt, 1 lời với em. Hay quay về và âm thầm chia tay trong đau khổ.  

Tôi cứ ngỡ, sự quay về tăng quà 8/3 cho em sẽ làm em bất ngờ nhưng không phải người sốc và bất ngờ lại là tôi nếu như không có sự thay đổi bất ngờ đó thì chắc chắn tôi sẽ tiếp tục bị em lừa dối và cắm sừng.

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất