Đêm tân hôn mới biết vợ đã có thai với người yêu cũ

08/12/2017, Lượt xem: 6088

Tôi không hề biết chuyện vợ mình mang thai cho đến đêm tân hôn, tôi mới biết cô ấy đã mang thai với người yêu cũ được 8 tuần. Tôi còn cảm nhận được điều đó.


Tôi và vợ tôi yêu nhau đươc 3 tháng thì chúng tôi kết hôn,vẫn biết thời gian tìm hiểu chưa kỹ nhưng vì yêu vợ và gia đình cả 2 muốn chúng tôi làm đám cưới trong năm nay vì hợp tuổi nên tôi đồng ý làm đám cưới.

ảnh minh họa

Tôi hanh phúc và háo hức đợi đến đêm tân hôn. Vợ tôi, cô gái hiền dịu đã bỏ qua bao nhiêu chàng trai để đồng ý kết hôn với tôi sẽ là của tôi, em là điều mà tôi thầm khát khao suốt những tháng qua.

Thế nhưng đêm tân hôn mọi thứ đã sụp đổ ngay trước mắt tôi. Em manh động và man rợ hơn tôi nghĩ, cái bẽn lẽn, cái hiền hòa của em thường ngày đã biến mất. Vợ tôi trở nên hoang dại và dâm đãng.

Điều khiến tôi sự hãi hơn hết khi chạm tay vào bụng vợ, tôi cảm nhận được có thứ gì đó đang cựa quậy trong bụng cô ấy, nó cứng và không mềm mại như tôi tưởng tượng, tôi vội vàng đẩy vợ ra.

- Em có thai rồi đúng không? Đứa bé là con của ai?

- Em chưa có, em không có thai?

- Em quên anh làm nghề gì rồi à? anh là bác sĩ, em đừng lừa anh. Sao em đối xử với anh như vậy? em tưởng anh là thằng ngu à?

- Em xin lỗi! Đứa bé là con của người yêu cuxcuar em. Bố mẹ ép em cưới anh,nếu không cưới bố mẹ sẽ từ em, Em rất sợ nên đã làm liều.

Thật nhục nhã, tôi đã làm gì mà cô cắm sừng tôi? Tôi yêu thương cô hết lòng, tôi chiều chuộng cô.

Suốt quãng thời gian quen nhau va cưới nhau tôi chưa từng được hôn cô ấy chứ đừng nói đi quá giới hạn. Vì tôi nghe bố mẹ tôi và bố mẹ cô ấy nói, vợ tôi tôi là người hiền lành, rất sợ con trai làm phiền, tán tỉnh. Hóa ra, đây chỉ là cái mác,còn trong ruột rỗng tuếch, vợ tôi và gia đình họ đã đánh lừa gia đình tôi suốt 1 năm qua.  Lẽ ra tôi không nên nghe lời bố mẹ, cứ cương quyết với quyết định của mình sang năm mới kết hôn thì giờ  đây tôi không phải đau khổ thế này.

Vì vợ tôi uống rượu say trong buổi liên hoan cuối năm đại học, rồi bị thằng người yêu cũ lừa có thai với hắn. Khi biết mang thai cô ấy đã đến nói với người yêu cũ nhưng hắn ta không đồng ý cưới với lý do mới ra trường, chưa có công việc ổn định nên không thể làm đám cưới vào lúc này. Hắn còn yêu cầu vợ tôi đi phá thai nếu như còn muốn yêu hắn nếu vẫn muốn giữ cái thai thì hắn sẽ chia tay.

Tôi thương cô ấy nhưng không thể chấp nhận được chuyện cô ấy có thai với người đàn ông khác rồi lừa dối tôi. Không những cô ấy mà cả gia đình cô ấy là lập thành ekip để lừa dối gia đình tôi. Nếu bố mẹ tôi biết được chuyện này họ sẽ sock và xấu hổ với họ hàng, chòm xóm. Rồi mang tiếng một gia đình gia giáo, nghiêm khắc lại bị một đứa con gái miệng còn hôi sữa dắt mũi. Tôi sợ họ không đủ mạnh mẽ để vượt qua cú sock này, nhưng nếu tôi cố gắng vì tình thương mà vẫn giữ và thương yêu cô ấy nếu sau bố mẹ tôi biết được cô ấy lừa dối sẽ căm thù, vợ tôi sẽ là người khổ. Tôi không biết nên phải giải quyết chuyện này thế nào.

 

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất