Đau lòng khi chồng nói: Cưới nhau rồi có phải mới yêu đâu mà suốt ngày quà cáp

11/03/2018, Lượt xem: 5652

Qua mồng 8/3 thấy chị em khoe trên mạng dềnh rang quà người yêu, chồng tặng. Còn mình từ khi lấy chồng đến giờ đã 5 năm chưa bao giờ được nhận quà từ chồng, kể cả một bông hoa.


Ngày trước khi cưới, mỗi khi đến dịp kỷ niệm ngày yêu nhau hay lễ tình nhân, mồng 8/3 hay 20 tháng 10 mình đều nhận được quà từ chồng. Thế mà từ ngày cưới nhau đến giờ chưa bao giờ anh chúc mình lấy một câu chứ đừng nói quà tặng. Ngay cả ngày sinh nhật mình mà chồng còn quên.

ảnh minh họa

Năm đầu  cưới nhau, chồng mình đi xuất khẩu lao động. Hai vợ chồng mới cưới mà phải xa nhau, buồn mà tủi thân lắm. Hôm đó anh tăng ca nên cũng không thể chúc mình và không kịp gửi quà về cho mình, anh an ủi mình về anh sẽ bù đắp.

Sau đó, anh hết visa và về nước xin vào một công ty làm kỹ thuật, công việc của anh hay phải trực ca đêm, thế rồi những ngày lễ, những ngày kỷ niệm của 2 vợ chồng cũng gắn liền với trực chẳng một lời chúc, quà cũng không.

Mình luôn tự an ủi bản thân, vì vợ vì con nên chồng phải bươn trải, vất vả thành ra đôi lúc vô tâm nhưng ngược lại anh vẫn yêu thương và chiều chuộng con cái. Năm nay, chồng mình được thăng chức, anh không còn phải trực cũng không mệt mỏi như những năm trước nhưng năm nay anh lại bận tổ chức ngày lễ cho cán bộ công nhân viên nữ trong tổ, thế mà anh quên mất tổ chức cho vợ anh. Người mà 5 năm nay anh đã lãng quên, chưa bao giờ nhận được một lời chúc hay một bông hoa ngày lễ.

- Anh về chưa?

- Hôm nay anh tổ chức 8/ 3 cho chị em trong xưởng nên về muộn. Hai mẹ con ăn cơm trước đi, không phải đợi anh đâu.

- Anh tổ chức cho chị em trong phân xưởng, thế còn vợ anh thì sao? 5 năm rồi chưa có nỗi 1 bông hoa.

- Em sao thế nhỉ, tiền anh đưa về thích gì thì mua nấy.

- Ngày trước còn yêu nhau anh có như vậy đâu?

- Bây giờ cưới rồi, chứ có phải còn yêu đâu mà quà với cáp. Sao hôm nay em phiền thế nhỉ. Anh đang bận nhé, lát về nói chuyện.

Chỉ vì chuyện quà cáp mà 2 vợ chồng mình cãi nhau từ hôm 8/3 dến giờ,mình giận chồng bế con sang ngoại chơi, đến hôm nay chồng vẫn chưa qua đón 2 mẹ con về. Nhìn thấy đứa em dâu mình, chồng nó tặng hoa, mua quà, đưa 2 mẹ con đi ăn mà thèm, thèm được chồng quan tâm, tình cảm như ngày mới yêu.

Lấy một người chồng tâm lý hạnh phúc lắm, mình khát khao được như mọi người. Chồng mình ra bên ngoài hào hoa, lịch lãm, ga lăng và rất tâm lý thế nhưng cở bộ quần áo vest ra anh trở về nhà lại trở nên thô kệch, ít nói, trễm trệ và không giúp đỡ, quan tâm vợ con. Con khóc, chồng la, vô tâm và ích kỷ. Có cách nào trị bệnh vô tâm của chồng được không, nếu cứ tiếp tục sống như thế này mình sợ mình sẽ bị trầm cảm mất.

 

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất