Đau đầu với thằng bạn suốt ngày dẫn người yêu về phòng

11/03/2018, Lượt xem: 3411

Mình chắc sắp tới sẽ dọn ra ngoài chứ nhìn khó chịu lắm, có bao giờ phòng 2 thằng đóng tiền mà ở 3 thằng ở không? Vì thằng cùng phòng suốt ngày dắt người yêu về phòng.


Thời gian người yêu thằng bạn ở phòng mình, còn nhiều hơn thời gian mình ở phòng có mình. Có những hôm đi làm về mệt chỉ muốn nghỉ ngơi, ngủ một giấc cho thoải mái.

ảnh minh họa

 

Vừa về đến cửa đã nghe chúng nó to nhỏ bên trong, bây giờ mà gõ cửa đi vào thành ra mình là người vô duyên. Đành vác bụng đói ra công viên đi dạo, hôm thì kiếm được cái bánh mì với ngồi trà đá, đợi tối mịt mới giám mò về.

Biết ý, mình đã thay ổ khóa dến 3 lần rồi mà lần nào thằng kia cũng đánh thêm một cái chìa khóa cho người yêu nó. Rõ ràng về phòng, phòng mình mà tự dưng thấy người yêu nó đứng đó hỏi mình.

 - "Cậu mới về à?"

Mình có đưa chìa khóa cửa cho nó đâu, thằng cùng phòng mới cay cú chứ.

Thi thoảng thấy 2 đứa nó nấu cơm như vợ với chồng, 2 đứa nó ăn gì mình ăn nấy, kiểu mình là con chúng nó vậy, rửa bát thì phải rửa cả 3. Món mình thích ăn thì người yêu nó không thích ăn.

Giặt quần áo cũng vậy.  Chả hiểu sao phải giặt cho cả 3, giặt 2 thì chúng nó lại bảo con trai con lứa sân si.

Lại còn cái kiểu chứng kiến chúng nó hai thằng con trai ôm ấp hôn nhau, đêm cái giường bé tí đủ nằm cho 2 đứa mà lại nằm 3, nằm khó chịu cực, mấy lần mình phải xuống đất nằm. Hôm thì sang thằng bên cạnh ngủ nhờ, rõ ràng mình đóng tiền phòng mà tuần nào cũng đi ngủ nhờ mất 2,3 hôm, phát ngại với thằng hàng xóm. Nhiều lần mình đã gợi ý với thằng bạn mình là nhà chật, với người yêu nó lười, muốn không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi thi nó đều gạt đi và nói:

- Mày có thế cũng nói, mày cứ xem như giống mày đi,nó có làm gì mày đâu mà mày khó chịu với nó.

Tổng kết là rất khó chịu, ko biết là phải làm thế nào. Thực sự nếu chúng nó yêu nhau 1 nam 1 nữ thì không nói, ít ra con gái nó còn ý tứ chỉ đến chơi rồi về, đằng này 2 thằng con trai yêu nhau. Mình không kì thị những người đồng tính mà chỉ là hành động chúng nó cứ làm mình khó chịu.

Đợt mà thằng cùng phòng nó bảo mình dẫn nó đi tỏ tình cứ tưởng là tỏ tình với con gái ai ngờ tỏ tình với 1 thằng khác, được đồng ý, lúc đó mình còn cổ vũ cơ. Giờ cứ thấy sai sai, vô duyên thật sự. Nhưng nghĩ lại cũng may ở cùng với nó 4 năm mà nó không yêu mình.

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất