Danh Ngôn Về Bản Thân – Câu Danh Ngôn Hay Nhất

27/10/2017, Lượt xem: 7091

Mỗi chúng ta sinh ra là một cá thể riêng biệt không ai giống ai. Ngay cả khi sinh cùng một ngày, số phận của mỗi người cũng hoàn toàn khác nhau. Nhưng cuộc đời chúng ta sẽ như thế nào đó là do chúng ta quyết định.


Có người vấp ngã một lần đã nản chí, có người vấp ngã cả chục lần nhưng vẫn đứng dậy và bước tiếp. Có người chấp nhận đối diện với thất bại nhưng cũng có những người rất sợ thất bại. Nên nhớ chúng ta có thành công hay không chỉ một phần là nhờ cơ hội, phần lớn còn lại là tùy thuộc ở bản thân ta có biết nắm lấy cơ hội đó hay không. Chúng ta trở thành con người như thế nào, đó là do ta. Hãy cùng chúng tôi đọc những câu danh ngôn về bản thân dưới đây để nhận ra giá trị của bản thân mình và nỗ lực nhiều hơn vì chính bản thân mình.

 1. Luôn luôn mơ và nhắm cao hơn khẳ năng của bản thân. Đừng bận tâm tới việc làm tốt hơn những người đương thời hay những người đi trước. Hãy cố để tốt hơn chính mình.
 2. Có một câu hỏi đôi khi khiến tôi thấy mơ hồ: Tôi điên hay người khác điên.
 3. Chúa giúp người biết tự giúp mình.
 4. Một khu vườn tốt cũng có thể có cỏ dại.
 5. Có ba thứ cực kỳ cứng: thép, kim cương, và tự thấu hiểu bản thân.
 6. Hãy luôn xuất phát từ chính bạn để là người xuất sắc nhất, thay vì bắt chước người khác và luôn chỉ đứng thứ hai.
 7. Thành công và hạnh phúc nằm trong bạn. Quyết tâm để có cuộc sống hạnh phúc và niềm vui sẽ đi cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại nghịch cảnh.
 8. Chính điều bên trong bản thân bạn khiến bạn hạnh phúc hay bất hạnh.
 9. Có 3 thứ ngu dốt: Không biết những gì mình cần biết,
  Không rành những j mình biết và biết những gì mình không cần biết.

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất