Dằn vặt vì làm bạn thân có bầu

06/10/2017, Lượt xem: 6128

Còn 2 tháng nữa nó làm đám cưới vậy mà sự mê muội không kiểm soát của tôi đã làm nó có bầu. Tôi phải làm sao đây?


Tôi với Linh chơi thân với nhau từ ngày cấp 2, nó học cùng lớp với tôi và là con gái của bạn thân mẹ tôi. Từ bé 2 gia đình vẫn mong muốn chúng tôi trở thành một căp. Nhưng càng lớn tôi càng thấy chúng tôi không hợp để yêu.

Chúng tôi chỉ coi nhau như bạn thân và tôi chưa bao giờ coi nó là con gái, nó chơi đế chế còn giỏi hơn tôi. Suốt ngày bày trò để bắt nạt mấy đứa cùng xóm nên tôi gọi nó là thằng Linh. Lên cấp 3 tôi có người yêu, nó thì không, thời gian của tôi bây giờ cũng chỉ dành cho người yêu chẳng còn bắt nạt ai nữa nhưng mỗi ngày vẫn dành 1 tiếng để chơi game cùng nó.

ảnh internet

Còn Linh nó vẫn vậy, tính tình vẫn như đàn ông cắt tóc tom boy và chưa bao giờ mặc váy. Đến khi thi đại học nó thi rớt an ninh nên chuyển sang học kinh tế, còn tôi thì tương lai làm anh chàng kỹ sư.

Lên đại học Linh thay đổi nhiều lắm, nó biết làm đẹp phấn son và nuôi tóc dài.

 • - Giờ tao mới biết mày là con gái đấy!
 • - Mày còn câu nào hay hơn không?
 • - Mày càng ngày càng xinh đấy.
 • - Tao xinh để có người yêu cho bằng mày.

Tình bạn của tôi vẫn vậy, còn tình yêu của tôi thì ngày càng tiến triển tốt dự định khi học xong đại học tôi sẽ cưới cô ấy. Năm nhất, năm 2 trôi qua êm đẹp, nhưng đến khi người yêu tôi bắt đầu đi kiến tập, thực tập cô ấy ngày càng xinh hơn nên chẳng mấy chốc cô ấy lọt vào mắt xanh của các anh chàng đại gia.

Cô ấy được tặng những món quà đắt tiền, đưa đến những nơi sang chảnh. Còn tôi bố mẹ chỉ là công nhân viên chức ở quê tiền học của tôi còn chẳng đủ lấy đâu tiền để đưa cô ấy đi đến những nơi sang chảnh. Tình cảm của chúng tôi nhạt dần, cô ấy muốn chia tay khi tôi bước vào năm thứ 4. Chán nản tôi tìm đến cô bạn thân.

 • - Tao chán quá Linh à.
 • - Chia tay người yêu à?
 • - Uhm.
 • - Điên à? Tao thấy mày với nó tình cảm tốt lắm kia mà. 6 năm chứ có phải 6 tháng đâu mà muốn chia tay là nói chia tay.
 • - Cô ấy yêu thằng giàu hơn tao rồi.

Từ ngày chia tay cô ấy tôi đâm ra chán nản, bỏ bê học hành,lang thang quán xá với hi vọng tìm được một công việc kiếm thật nhiều tiền. Ít lâu sau tôi nghe mấy bạn cùng lớp nói cô ấy bị người yêu mới đá rồi. Như nói dự đoán cô ấy lại về bên tôi khóc lóc cầu xin tôi tha thứ vì còn quá yêu nên tôi đã tha thứ, chúng tôi lại vuii vẻ như ngày đầu

 • - Mày điên à? Mà quay lại với cái Trâm.
 • - Đấy là quyền của tao mày không có quyền quyết định.
 • - Tao không bao giờ chơi với thằng ngu như mày.

Rồi Linh cũng có người yêu nó không còn gặp hay nói chuyện với tôi nữa. Dù ở chung một thành phố nhưng việc gặp nó quả thật khó khăn. Hôm trước tôi về quê tôi nghe mẹ nói cái Linh sắp lấy chồng rồi, chồng nó chiều và yêu nó lắm. Tôi cũng mừng cho nó cũng lúc đó người yêu tôi lại một lần nữa bỏ tôi theo người con trai khác giàu hơn. Tôi lại mất người yêu lại lao vào cuộc sống rượu chè.

Rồi Linh nó đến mời tôi đi ăn cưới, chúng tôi đã làm lễ chia tay độc thân 2 đứa đến quán rượu và uống cho đã đời.

 • - Chúc mừng mày đã lấy được chồng.
 • - Ok, cám ơn mày.
 • - Mày đừng buồn về con Trâm nữa, ngữ mày ra đường dang tay vơ 1 phát đầy gái.
 • - Uống để quên, uống để vài tháng nữa tao là nàng dâu, người vợ ngoan hiền.

Hôm đó chúng tôi đã cùng nhau ngồi ôn lại những kỷ niệm từ ngày xưa, nó làm tôi nhớ đến những kỷ niệm ngày cấp 3 khi mà 2 đứa cùng nhau đi học,cùng nhau trốn tiết.

Đã 8 năm trôi qua nó càng ngày càng xinh đẹp và giỏi giang còn tôi lại trở thành thằng nát rượu, hơn 10 năm trời tôi quay quẩn bên một người con gái rồi bị phản bộ hết lần này đến lần khác.

Hai đứa uống say lắm, say không biết gì nên chúng tôi đã vượt quá giới hạn với nhau. Ngày hôm sau tôi đã rất hối hận và xin lỗi nó, nó giận lắm và không liên lạc với tôi.

Tôi đã đến gặp nó rất nhiều lần để xin lỗi nhưng nó đều không đồng ý,ngày nó đồng ý gặp tôi nói chuyện là lúc nó biết nó đang mang thai đứa con của tôi. Tôi đã khóc nhiều lắm, tôi ân hận vì những hành động thiếu suy nghĩ của mình đã gây ra hậu quả nghiêm trọng. Nó sắp kết hôn rồi, giấy mời cũng đã được gửi đi cho mọi người.

Giờ xẩy ra chuyện này tôi rất bối rối và hoang mang không biết phải xử lý như thế nào cho mọi việc êm xuôi nữa. Nhìn nó khóc mà đầu óc tôi rối bời, tôi có nên nói mọi chuyện để bố mẹ 2 bên biết hay sẽ mang nó bỏ trốn. Còn gia đình chồng Linh sẽ ra sao. Tôi thật sự đang rất hoang mang.

Trân

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất