Đã có vợ và 2 con nhưng tôi vẫn muốn quay lại với người yêu cũ

18/12/2017, Lượt xem: 6655

Mặc dù đã có một gia đình hạnh phúc nhưng tôi luôn muốn quay lại với người yêu cũ mỗi khi gặp lại cô ấy trong những lần họp lớp.


Tôi biết những suy nghĩ của tôi thật ngu si và huyễn hoặc nhưng tôi không thể gạt cô ây ra khỏi suy nghĩ của mình, sau mỗi lần gặp lại người yêu cũ là tôi lại rất xấu tính, cáu bẳn vợ con và bỏ ra ngoài nhậu say mới chịu về.

ảnh minh họa

Vợ tôi, cô ấy đã chịu đựng rất nhiều. Mặc dù, cô ấy biết tôi luôn nhớ nhung về người yêu cũ nhưng không hề muốn biết người đó là ai và chưa từng giận dỗi tôi. Tôi cảm thấy mình rất có lỗi với vợ khi suốt ngày nghĩ đến ngươi yêu cũ.

Ngày xưa, tôi và người yêu cũ là bạn học cùng lớp. Cô ấy là lớp phó học tập, còn tôi là lớp trưởng. Bởi vậy, tôi và cô ấy được mặc định là một đôi đẹp nhất trường, cô ấy xinh xắn, thông minh còn tôi lầm lì và học giỏi. Chúng tôi yêu nhau suốt 3 năm học cấp 3.

Khi biết chuyện chúng tôi yêu nhau, bố mẹ tôi đã rất gay gắt, ngăn cấm 2 đứa. Theo lời kể của mẹ trước đây gia đình tôi và cô ấy có tranh chấp đất đai, thề sẽ không ai nhìn mặt ai. Tôi không ngờ gia đình tôi và gia đình cô ấy lại có mối thù tư thông từ đời này qua đời khác như vậy.

Mặc kệ gia đình 2 bên ngăn cản chúng tôi vẫn cố gắng yêu nhau, hỗ trợ nhau học tập. Thấy tôi quá say đắm em mà bố mẹ tôi đã chuyển trưởng gửi tôi lên thành phố học. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc và gửi thư về cho nhau vào hàng tuần.

Khi em lên học đại học chúng tôi lại bí mật yêu nhau. Cũng thời gian đó tôi đã lỡ làm em có thai, tôi đã nói chuyện với bố mẹ nhưng bố mẹ gay gắt phản đối, cho rằng đó không phải con của tôi, không cho tôi qua lại với em và nhất định không chấp nhận đứa cháu đó.

Sau đó một thời gian, tôi được bố mẹ gửi sang Pháp để du học. Nhiều năm bên đó, tôi không thể nào quên được hình bóng em. Cho đến khi tôi về nước và kết hôn với một cô du học sinh, vợ tô là một nóng bỏng, quyến rũ và rất được lòng bố mẹ tôi. 7 năm tôi tưởng rằng mình đã quên được cô ấy nhưng không ngờ trong lòng vẫn yêu thương rất nhiều. Thành phố này quá bé, tôi tình cờ cô ấy gặp lại nhau trong quán cà phê nhưng cô ấy tránh mặt tôi và coi như chưa từng quen biết tôi, dù tôi đã hỏi thăm.

Nghe cô bạn thân nhất của cô ấy nói, sau khi sinh con xong. Gia đình cô ấy đã bế đứa con đi cho, kể từ ngày ấy đén bây giờ cô ấy sống tách biệt với thê giới bên ngoài, chuyện cô ấy có thai không một ai biết ngoài gia đình tôi và gia đình cô ấy. Hiện tại, Linh vẫn sống một cuộc sống phằng lặng, làm bác sĩ tại một bệnh viện trong thành phố, đã lấy chồng và có một nàng công chúa nhỏ.

Còn tôi mỗi lần gặp lại người yêu cũ là tim tôi lại đau quặn và nhớ về ngày xưa rất nhiều. Nghe bạn bè nói, cuộc sống gai đình của cô ấy hiện tại gặp rất nhiều khúc mắc, chồng suốt ngày ghen tuông, thậm chí với cả những bệnh nhân trong viện, họ chuẩn bị ly hôn rất nhiều lần rồi nhưng vì con mà cô ấy không đành. Sau nhiều lần hẹn gặp thì tôi mới gặp được cô ấy.

- Anh xin lỗi vì đã bỏ em trong lúc em cần anh nhất. Em hận anh lắm đúng không?

- Những lời anh nói bây giờ còn ý nghĩa không?

- Anh vẫn còn yêu em nhiều lắm.

- Anh đã có gia đình rồi, xin anh hãy yên phận sống với cuộc sống của anh đi. Đừng làm phiền rôi nữa.

- Nhưng anh yêu em nhiều lắm, chúng mình mất nhau một lần rồi. Đừng làm mất nhau nữa nhé.

Mọi sự níu kéo của tôi đều không thành, tôi muốn đem lại hạnh phúc cho em, muốn bù đắp những gì mình đã làm trong quá khứ. Tôi muốn tìm lại đứa con mà năm xưa mà gia đình ngoại đã cho. Vì quá nhu nhược, quá hèn nhát mà tôi đã đánh mất tình yêu. Đánh mất vợ, đánh mất con. Suốt những ngày tháng qua tôi đã sống trong đau khổ và dằn vặt.

 Đã có vợ và 2 con nhưng tôi vẫn muốn quay lại với người yêu cũ!

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất