Cưu mang giúp việc để rồi giúp việc quyến rũ chồng

29/05/2018, Lượt xem: 7891

Ai nghĩ rằng một con bé nhà quê chân ướt chân ráo lên thành phố, được tôi yêu thương, nhận làm em gái nuôi, cưu mang đưa về làm giúp việc. Vậy mà chính nó lại đi quyến rũ chồng tôi.


Khi Oanh 15 tuổi một thân, một mình ra thành phố, với ước mơ đổi đời. Lúc mới từ quê lên, đến miếng ăn Oanh còn không có mà ăn đừng nói quần áo đẹp, có nhà để ở. Kiếm được buổi sáng, lo buổi chiều, lang thang khắp phố này, hàng nọ chỉ mong xin được dăm 7 nghìn lấy tiền mua bánh mì lót dạ.

ảnh minh họa (nguồn internet)

Nhờ nhặt được hợp đồng của Tú mà Oanh được bảo lãnh xin vào giúp việc cho một cửa hàng ăn của người quen. Kể từ đó Oanh được ăn uống đầy đủ, có nơi để ngủ, có việc để làm rồi hàng tháng tiết kiệm được khoản tiền nho nhỏ gửi về cho bố mẹ nuôi em trai còn nhỏ.

Tú hiện là nhân viên kinh doanh cho một công ty nước ngoài, nhờ có Oanh nhặt được hồ sơ của dối tác mà cô mới có thể bám trụ lại công ty, đây coi như là ân huệ mà cô dành cho đứa em bé bỏng này. Cô coi Oanh như em gái mình, chăm lo cho Oanh từng ly, từng tí. Mong muối Oanh có một tương lai sáng lạn, Tú đã xin cho Oanh được đi học lại.

- Em xinh xắn, lại thông minh hay đi học thêm lớp bổ túc đi.

- Anh chị giúp em nhiều rồi, em không dám nhận đâu.

- Những gì chị muốn, cũng đều tốt cho em thôi.

- Em vẫn muốn đi làm để phụ bố mẹ nữa.

- Anh chị sẽ tài tợ tiền học cho em.

- Anh chị để em suy nghĩ đã

Chưa kịp đi học thì Oanh đã trộm cắp và bị  chủ nhà hàng đuổi đi. Vợ chồng Tú thương lại đón về, sợ Oanh tự ti nên nói cô về giúp việc cho vợ chồng Tú, vì Tú thường xuyên phai đi công tác xa nhà. Không có ai chăm lo việc nhà, rồi lo cơm nước cho chồng con.

- Em ở đây không phải ăn bám đâu, em phụ chị làm giúp việc nhà nhé.

- Anh chị còn tin em không?

- Anh chị tin chứ, chắc chắn không phải em làm mà do hiểu nhầm thôi!

- Em cảm ơn anh chị, nhưng cô chủ không tin em.

Rồi anh chị sẽ giải thích để cô ấy hiểu. Tạm thời em cứ ở đây với anh chị, chị sẽ lo cho em. Nhờ có em mà chị mới có thể có công việc tốt như bây giờ mà.

Nghe chị Tú nói Oanh rất vui, ít nhất bây giờ cô sống ở đây không bị sai vặt nhiều như hồi còn làm ở nhà hàng, không phải thức khuya dậy sớm như ở đó. Ở đây cô lại được ăn ngon, mặc đẹp. Tuy là những chiếc quần áo cũ của chị Tú cho nhưng thật sự nó còn rất, mới có những cái chị chỉ mới mặc 1 , 2 lần rồi để đó.

Nghĩ lại những ngày tháng gian nan may nhờ Tú mà cô được đi học, được dạy từ lời ăn tiếng nói, được sài những mỹ phẩm đắt tiền của Tú mà cô xinh đẹp hơn. Bây giờ đến cả chồng của Tú cô cũng dòm ngó, tận dụng cơ hội để quyến rũ chồng. Lợi dụng lúc chị đi công tác nước ngoài, ký kết hợp đồng mà ở nhà cô luôn tìm cách gần gủi chồng chị, dùng những từ ngữ nhạy cảm hay ăn mặc gợi cảm hòng quyến rũ chồng Tú.

Thế mà Tú chẳng hay biết gì chỉ cắm đầu vào làm ăn. Vứt chồng, vứt con cho người giúp việc đang có ý đồ cướp tất cả từ cô.

Có lẽ do Tú suốt ngày đi công tác xa mà chồng Tú có tình cảm với đứa em gái nuôi này. Họ bắt đầu cặp kè với nhau, những ngày Tú đi công tác là thời gian họ ở cạnh nhau mà không cần bận tâm, suy nghĩ gì. Con gửi bên ngoại hoặc bà nội đón qua chơi, thời gian rảnh họ đưa nhau đi chơi, nghỉ dưỡng.

Mọi chuyện Tú biết được là lúc mà Oanh nói đã mang thai, Tú hối hận vì bận đi công tác không chăm sóc và bảo ban được Oanh, để cô yêu đương nhăng nhít và có thai ngoài ý muốn. Tú càng không thể ngờ được cái thai đó là của chồng mình.

-Em còn cả tương lai, nghe chị bỏ cái thai đi.

- Em không thể bỏ được.

- Vậy cha đứa bé là ai, nó ở đâu, dẫn chị đến gặp nó.

- Em nói sợ chị sẽ sốc.

- Nói đi.

- Cái thai này, là của chồng chị đó.

- Đến nước này thì em xin tuyên bố em thích và yêu chồng chị. Chị đi làm suốt ngày có quan tâm đến cảm giác của anh ấy đâu. Chị lấy chồng để làm gì?

- Cô, cô nói gì?

-  Tôi nói chị hãy ly hôn đi, anh ấy không còn tình cảm với chị đâu.

-Cô nói láo với tôi, tôi yêu thương cô như thế nào?

-Yêu thương thế nào? Có ai không thích một người đàn ông ga lăng, có điều kiện như vậy cơ chứ.

- Có rất nhiều người đàn ông, sao nhất thiết phải là chồng chị.

- Vì tôi thích.

Rồi chúng tôi nộp đơn ly hôn sau đó 1 tuần. Chỉ là tôi không có thời gian chắm sóc chồng con mà tôi phải ly hôn. Tưởng chừng cuộc sống của tôi rất hạnh phúc nhưng người tôi tin tưởng nhất là chồng và người giúp việc tôi coi như em lại phản bội tôi.

Làm sao tôi có thể vượt qua nổi đau này?

 

Xem thêm: Chồng công khai ngoại tình vì vợ xấu

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất