Con trai ghét nhất kiểu con gái nào?

19/10/2017, Lượt xem: 7850

Tinhot247.vn – Trước mặt phái nữ đặc biệt là những cô nàng trạc tuổi mình, con trai rất ngại thể hiện thái độ yêu ghét, tuy nhiên phái mạnh thường không ưa và muốn gắn bó lâu dài với những kiểu con gái sau đây:


  • - Kiểu cô nàng công chúa, tiểu thư

Lúc đầu khi mới quen, các chàng trai sẽ yêu vẻ mỏng manh, yếu ớt của cô nàng muốn chở che bảo vệ. Tuy nhiên, sau một thời gian tiếp xúc các chàng trai sẽ thấy nhàm chán và mệt mỏi bởi tính “công chúa”. Nếu như những cô nàng là con nhà khuê các, công chúa thì hãy quay về nhà ngoan ngoãn làm con của bố, em gái ngoan của các anh trai đi nhé. Bởi vì,các bạn nam bây giờ phải lo kiếm tiền ổn định cuộc sống không thể suốt ngày xoay quanh xử lý những chuyện bé cỏn con cho bạn mãi được.

ảnh minh họa

  • - Cô nàng thích thả thính

Những cô nàng thường xuyên nhắn tin với cac chàng trai khác. Có vô số các anh trai kết nghĩa, bạn thân khác giới, bạn cùng lớp… vân vân và mây mây. Cậy mình có chút nhan sắc muốn làm trung tâm của vũ trụ để các chàng trai phải đắm đuối vây quanh. Lâu dần những chàng trai không còn hứng thú với việc đớp thính và biết được kiểu của những bạn nữ đó thì còn ai dám yêu nữa.

  • - Cô nàng thích quà

Mọi lỗi lầm của bạn trai đều có thể giải quyết bằng quà. Nếu như không có quà nàng sẽ giận, giận đến bao giờ có mới chịu. Kiểu con gái này rất dễ dỗ nhưng món quà ở đây không phải món quà nhỏ xinh mà là món quà mang vật chất cao. Họ dường như không nhận thức được đồng tiền làm ra cũng không hề dễ. Nếu 1 tháng họ dỗi 5 lần thì các chàng trai chắc hẳn sẽ hết cả tháng lương.

  • - Cô nàng ham chơi

Cô nàng chẳng thích học, cũng không thích làm. Cả ngày nằm ngủ tối đợi bạn gọi đi bar, đi sàn. Chìm vào những trái bóng cười hay những vũ điệu bốc lửa và những bộ váy sexy. Đương nhiên, đàn ông ai cũng yêu cái đẹp, cái cá tính nhưng những gì cô gái đó làm chỉ là thứ hào nhoáng bên ngoài mà không có tâm hồn.

  • - Cô gái siêu lười và vụng

Cô nàng 3 không, không biết nấu ăn, không dọn dẹp nhà, không phải giặt quần áo. Vào bếp nàng làm hỏng thứ này, rơi thứ kia. Chàng trai sẽ không bao giờ chọn cô ấy làm vợ.

  • - Cô nàng thích kiểm soát

Những cô nàng luôn tò mò người yêu bạn đi đâu, làm gì với ai. Cô ấy gọi bất cứ khi nào bạn rảnh tra khảo anh đang làm gì? Gặp nhau thứ đầu tiên cô ấy cần là điện thoại kiểm tra tất cả các cuộ gọi, tin nhắn, các tài khoản mạng xã hội. Yêu nhau thì nên tin tưởng nhau, các chàng trai sẽ cảm thấy ngột ngạt khó chịu.

  • - Cô nàng thích nói xấu người khác

Nàng bất đồng, khó chịu với đồng nghiệp, bạn bực tức sếp, cô ấy không thích những người bạn của người yêu mình. Hễ gặp là cô nàng lại nói xấu ai đó. Thực ra các đấng mày râu không quan tâm bạn đang nói ai đâu. Nếu các cô nàng cứ nói xấu 1 ai đó thì các chàng trai sẽ nghĩ bạn phải làm gì đồng nghiệp thì họ mới đối xử như vậy. Đi nói xấu người khác các cô nàng đã là người không tốt rồi!

Minh Hạnh

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất