Con à! Mẹ muốn được làm bố

15/09/2017, Lượt xem: 10472

Làm mẹ là hạnh phúc,là điều thiêng liêng nhất nhưng nếu có thể mẹ muốn được tham lam làm bố của con.


Ngày bố với mẹ yêu nhau tình yêu cũng thật đẹp, thật hạnh phúc. Cưới nhau về rồi ngỡ ra nhiều điều không như ý muốn, không như kỳ vọng mà bố mẹ mong muốn.

Mặc dù mẹ đã chuẩn bị tâm lý cho cuộc sống sau hôn nhân, nhưng sự thay đổi chóng mặt làm mẹ mệt mỏi. Hằng ngày mẹ phải dậy sớm đi chợ, nấu đồ ăn sáng cho ông bà nội và bố con, dọn dẹp xong mói được đi làm, chiều lại cố gắng về thật sớm tránh giờ tắc đường để kịp chuẩn bị cơm tối. Cuộc sống vợ chồng không còn những buổi hẹn hò cafe hay cùng nhau đi xem phim. Mẹ chẳng còn chút thời gian cho bản thân, mẹ nhớ những ngày thoải mái, ung dung như còn ở cùng ông bà ngoại, mẹ có thể ngủ mà không sợ đi muộn học, muộn làm vì có đồng hồ báo thức là bà ngoại. Rồi mẹ mang thai con, mẹ chuyển sang cuộc sống của hoàng hậu, nhưng con quấy mẹ làm mẹ tụt cân và nghén liền 5 tháng, không ăn được gì chỉ nôn khan. Mẹ đã cố gắng, thực sự cố gắng để ăn nuôi con.

Con à! mẹ muốn làm bố (ảnh minh họa)

Rồi 5 tháng nghén cũng qua đi, mẹ ăn được nhiều hơn nên con khỏe mạnh và lớn nhanh như thổi mẹ từ 45kg khi lên bàn đẻ đã 62kg, cân nặng kỷ lục của mẹ. Ngày mang thai con mắt mẹ thâm như quả táo tàu vì thay đổi nội tiết tố, da mặt mẹ xạm lại, những chiếc mụn lổ chổ mọc lít nhít, chiếc mũi cao giờ biến thành chiếc mũi khổng lồ như chú hề Sác lơ, còn chân tay mẹ chi chít những vết rạn nứt do tăng cân quá nhanh. Nhưng con ơi! Đáng sợ nhất là vùng bụng, những vết rạn ngứa và đau nhức đã làm mẹ mất ngủ bao đêm. Mẹ cố gắng ngủ, nhưng không tài nào nhắm mắt được vì con quậy phá, con “ngủ ngày, cày đêm” đạp mẹ tới tấp. Mẹ mĩm cười chắc sau con sẽ thành võ sĩ. Nhưng không sao con yêu à! Để được gặp con và nắm đôi bàn ta bé nhỏ, mẹ chấp nhận mọi sự xấu xí, mệt mỏi. Còn ông bố của con đi làm về tắm rửa ăn cơm rồi ngủ một mạch đến sáng, hôm nào thấy mẹ cựa mình không ngủ được, bố chỉ thủ thỉ!

  • Ngủ nào vợ yêu! Mai chồng phải đi làm.

Bố con vô tâm lắm, nghén con mẹ thèm đồ ăn, nhưng bố con chưa mua cho mẹ con mình món gì, bố nói mẹ ship đi! Bố bận. Bố còn hay đi sớm về khuya chẳng chịu về chơi cùng con gì cả! Mẹ tự an ủi, chắc bố đi làm bận công việc, bạn bè và kiếm tiền lo cho con. Mấy tháng nữa 2 bố con gặp nhau rồi, bố sẽ về sớm hơn với con. 

Ngày mẹ lên bàn đẻ, bố bận ca trực cũng không kịp đưa mẹ đến viện, khi bố đến thì mẹ con mình cũng đã mẹ tròn con vuông rồi con nhỉ. Có con rồi, bố con cũng chỉ về sớm được 1, 2 tuần đầu rồi đau lại vào đấy. Mẹ hứa mẹ sẽ là bà mẹ bỉm sữa “siêu đẹp” nhưng sinh con xong mẹ mới biết còn nhiều nỗi lo quá, mẹ đã trở thành bà mẹ bỉm sữa thật sự. Con quấy mẹ, mẹ không có thời gian chải tóc, chỉ cố gắng quấn thật nhanh để ôm con. Mùi hương quyến rũ trên cơ thể mẹ đã thay bằng mùi sữa, mùi nước tiểu của con. Nhưng với mẹ đó là niềm hạnh phúc!

Ông bố trẻ của con vẫn vô tâm quá, đi từ sáng đến tối về không hỏi thăm con một câu. Ngày chủ nhật trông con để mẹ nghỉ ngơi thì 5 phút vợ ơi con ị, 10 phút vợ ơi con tè, 20p vợ ơi con thèm ti. Mẹ muốn được làm bố của con, sẽ chẳng phải thức suốt đêm vì trông con, đầu tóc cũng chẳng rối ren, người không toàn mùi sữa. Và những chuyến đi chơi xa thứ mẹ lo nhất là  con lạ nhà, con đói, con tè dầm, con quấy khóc…

Mẹ muốn làm bố con, sáng dậy đi làm chiều về ăn xong rồi hò reo những trận bóng đá.

Mẹ muốn làm bố của con để chiều nhậu say rồi về ngủ 1 mạch tới sáng. 6 tháng có con, chỉ mình mẹ thức đêm chơi cùng vì bố con nói bận, bố mệt, bố phải ngủ để mai còn đi làm. Nếu chẳng may, nửa đêm con ị đùn và khóc bố sẽ cáu mẹ không biết dỗ con và ôm gối sang phòng khác. Con à! Mẹ muốn được làm bố của con! Ngày con mọc răng, con ốm, con khóc, con sốt mẹ cũng hao mòn theo. 9 tháng tuổi con ngứa lợi con cắn ti mẹ chảy máu, mẹ đau cũng không nỡ đánh con chỉ cố gắng giằng ra. Và mẹ biết bố con chẳng phải chịu những nỗi đau đó. Con ah! Mẹ muốn được làm bố của con.

                                                                                                Tuyết Nhung

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất