Có nên ngủ với sếp để được thăng chức

10/12/2017, Lượt xem: 6295

Tôi có nên ngủ với sếp để được thăng chức hay không? Sếp đã dành những lời ngọt ngào và vẽ ra cho tôi một tương lai sống trong giàu sang. Nếu tôi đồng ý ngủ với anh ta.


Tôi đi làm đã được 5 năm, hiện tại đang làm nhân viên văn phòng cho một công ty bất động sản. Tôi vẫn chưa chồng, cuộc sống độc thân làm tôi cảm thấy thoải mái và tự do. Tôi là mẫu phụ nữ không thích dựa dẫm vào đàn ông và càng không thích phải làm việc nhà thể hiện mình nữ công gia chánh.

ảnh minh họa

Với tôi phụ nữ hiện đại là phải biết kiếm tiền. Thời gian phụ nữ nên ở nhiều là các công tác xã hội, cơ quan chứ không phải ở nhà, trong góc bếp. Thứ phụ nữ nên quan tâm là bản thân mình chứ không phải chồng và con. Mình có tốt,bản thân mình có hoàn thiện thì mới mong lo được cho người khác.

Thứ phụ nữ học không phải mình nữ công gia chánh mà còn là kiến thức xã hội. Tư tưởng thoải mái, xinh đẹp, giỏi giang thế nhưng mãi tôi vẫn chưa được lên chức trưởng phòng vì sếp tôi thích tôi. Anh đã nhiều lần gợi ý nếu tôi muốn có công danh, tiền bạc chỉ cần mời anh đi ăn một hôm thì tôi sẽ có tất cả. Trở thành người phụ nữ tài giỏng công danh chỉ trong một sớm một chiều.

Những đứa bạn tôi luôn thắc mắc tại sao một người có khả năng có nhan sắc như tôi. Cống hiến tại một công ty đến 5 năm mà vẫn chưa có gì trong tay,trong khi chúng bạn đã chồng con đề huề. Đứa có xe riêng, đứa mua mấy mảnh đất, đứa thì có công ty riêng,đứa vài 3 cửa hàn, có đứa thì làm ông này,bà nọ. Lý do là chúng nó đều có ô, có dù. Nó tài giỏi, khôn khéo hay không không còn quan trọng mà quan trọng bố mẹ nó có tiền.

Còn tôi 5 năm đi làm, cũng gom góp mua được một chung cư bé bé. Lấy chỗ chui ra chui vào, nói vậy nhưng nhà tôi cũng được 100m2, trong khu đô thị mới, tiếng đi xe máy nhưng cũng là đời xe Sh. Mỗi tội, gặp bọn nó là máu ghen lại nỗi dậy, muốn ngày mai thức dậy mình đã trở thành trường phòng hoặc phó giám đốc.

Đã nhiều lần tôi nghĩ hay mìn nhắm mắt ngủ với anh ta để có quyền, có chức. Về quê không bị xem thường,đi chơi cùng bạn bè chúng nó còn nể nang. Chứ làm nhân viên quèn cả đời sao được.

Giữa lúc tôi đang phân vân vì chuyện nên ngủ với giám đốc hay không thì một chuyện khủng khiếp giáng xuống gia đình tôi. Em trai tôi nó chạy ô tô tải, chẳng may bị tai nạn, làm hỏng lô hàng của công ty, phải đều 3 tỷ. Tôi đi làm đã dồn tiền mua nhà mua xe đủ sao được?

Thương bố mẹ thương em,không biết tôi có nên làm liều để lấy tiền lo trả nợ, đền bù thiệt hại cho công ty công nữa. Mọi việc như đã an bài và sắp xếp sẵn, lần này tôi thoát mạng vì nhờ ký được hợp đồng,cộng với tiền tiết kiệm và vay mượn bạn bè nên có thể cứu em ra khỏi truy tố pháp luật.

Từ ngày ký được hợp đồng lớn sếp ưu ái tôi hơn. Sau nhiều lần xét duyệt tôi được thăng chức trưởng phòng. Tôi đã biết chỉ cần dựa vào công sức của mình thì mọi chuyện sẽ thành công. Giám đốc đã đề cập đến chuyện ngủ với anh ta để có thể lên phó giám đốc.

Nhưng lòng tham của con người thật kinh khủng, tôi đã có chức trưởng phòng nhưng vẫn không ngừng mơ ước được lên làm phó giám đốc, những lời mời gọi, những lời hứa về việc được lên làm phó giám đốc làm tôi không thể nào không suy nghĩ được. Chỉ cần một đêm tôi có thể lên được chức phó giám đốc,tôi sẽ được quản lý rất nhiều dự án,tôi sẽ trở thành người đàn bà quyền lực. Tôi có nên thay đổi suy nghĩ và chấp nhận tình một đêm để có thể thăng chức hya không?

 Có nên ngủ với sếp để được thăng chức!

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất