Cô gái à! em xứng đáng được an yên

13/09/2017, Lượt xem: 7443

Có những ngày em mệt rã rời, khói bụi và không khí ngột ngạt của giờ tan tầm làm em lười biếng mặc luôn bộ quần áo công sở nằm sập xuống giường. Em có xứng được an yên?


Những người vô tình lướt qua em cả chục năm rồi em cố gắng buồn phiền cho ai xem, có ai thương hại em không?

Suy cho cùng phụ nữ chúng ta luôn đời yếu đuối, dù lớp vỏ bọc bên ngoài có mạnh mẽ như thế nào! Buổi sáng thức dậy với đôi mắt thâm xì được che bằng lớp trang điểm đậm, cách với em tận hưởng ngày mới là vội vã rời khỏi nhà, nơm nớp lo trễ giờ làm, vội vã đi làm và uể oải sau giờ tan ca. Chẳng lẽ trái tim em đau thì em có quyền hành hạ cơ thể mình như vậy? Có đáng không em?

Cô gái à! em xứng đáng được an yên 

Đã qua rồi những thứ gọi là kỷ niệm dù thế nào đi nữa thời gian cũng không lấy lại được, thanh xuân của em như một đóa hoa chỉ đẹp và rạng rỡ nhất khi nở và nó cũng chẳng kéo dài được bao lâu, em cứ phải chốt chặt cửa, bật nhạc thật to, trốn trong bóng tối và khóc về những chuyện cũ làm gì?

Thay vì hạnh hạ bản thên bằng những trận khóc, những lần uống càng nhiều càng tỉnh thì hãy có tiền đến spa mà dằn vặt bản thân, đặt vé máy bay sang Thái để hành hạ bản thân phải ăn uống, qua Pháp vật vã với cốc café dưới tháp Eiffel.

Mệt nhoài với chuyện shopping váy vóc, em không còn nhiều thời gian cho thanh xuân nữa đâu, em xứng đáng được an yên mà cô gái!

                                                                                                          Diệu Ly

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất