Có ai đủ can đảm và niềm tin khi vấp ngã tận 2 lần trong cuộc đời

08/10/2017, Lượt xem: 6111

Với em tại thời điểm này coi như đã chấm hết cuộc đời với 2 người chồng tồi.


Người chồng đầu tiên là khi 19 tuổi, cách nhà 3km yêu nhau từ khi học cấp 3, học xong em cưới chồng luôn. Lấy về rồi mới biết chồng bắt đầu rượu chè, khi bỏ được rượu thì lô đề cờ bạc gái gú em sẽ mãi cam chịu nếu không vì những trận đòn liên tiếp vào người. Anh ta khôn lắm, không đánh vào mặt em vì như vậy người khác sẽ biết, anh ta đấm vào bụng, đánh vào người.

Đau đớn đến mức em phải nhập viện và nhờ chính quyền can thiệp. Hai đứa ra tòa làm thủ tục ly dị. Còn con gái em là người nuôi dưỡng. 4 năm con ở với em không hề nhận được bất kỳ một đồng chu cấp nào từ gia đình nội và bố đứa bé. Đó là lần váp ngã đầu tiên khi em mới 21 tuổi.

ảnh minh họa

Coi như số em nó bạc, 4 năm sau em quen một anh làm trong quân đội. Lần này em còn dau đớn và nghiệt ngả hơn khi bị lừa trắng trợn.

Anh ta hơn em 8 tuổi, chưa vợ, cách nhà em 300km. Khi mới quen nhau ah ta dùng những lời lẽ ngon ngọt, hứa hẹn về một cuộc sống hạnh phúc, bỏ qua chuyện em đã có một đời chồng và có con riêng.

  • - Sao anh yêu em? ạh không sợ gia đình phản đối à?
  • - Anh thương em và con lắm, anh sẽ bù đắp cho 2 mẹ con.

Nhưng đằng sau những lời nói đó là một vỡ kịch thật hoàn hảo. Anh đã đã có vợ và đứa con 4 tuổi ở quê. Anh ta đã lừa dối em ngay từ khi bắt đầu gặp gỡ,lợi dụng em thiếu thốn tình cảm, nắm bắt được điểm yếu của bà mẹ đơn thân cần người nương tựa để tạo nên một kế hoạch hoàn hảo.

Anh ta trắng trợn đến mức thuê người đóng giả làm bố mẹ để đến nhà em hỏi cưới. Tất cả bạn bè của anh đều im lặng và cùng thực hiện kế hoạch hoàn hảo đó.

Lên xe hoa lần 2 mà em không hề biết chút gì về gia đình họ hàng nhà anh ta, thì ra đó là một ekip hoàn hảo đáng lẽ ra anh ta nên làm giảng viên chứ không phải làm trong quân ngũ.

Cưới nhau được 2 năm, em đã sinh được một thằng con trai. Số tiền em buôn bán lười lãi bao nhiêu đều anh ta mượn nói là đi làm ăn cùng bạn. Mỗi tháng về 1 lần thăm con rồi vội vã đi. Em đã mê muội thông cảm, thương yêu tin tưởng anh ta đi làm ăn, tin tưởng anh đang cố gắng để thay đổi tương lai.

Từ ngày cưới đến bây giờ vẫn chưa thấy gia đình nội ra thăm cháu hay một cuộc điện thoại hỏi xem mẹ con em thế nào. Một mình cứ lầm lũi nuôi con rồi cho chồng tiền làm ăn. Tin tưởng đến mức chỉ làm đám cưới mà không có giấy chứng nhận hôn thú nào.

Mọi việc vỡ lẽ khi bọn xã hội đen tìm đến nah fem đòi nợ.

  • - Bảo thằng chồng mày trả tiền cho tao. Nếu không cái mạng nó tao cũng không tha đâu.
  • - Chồng tôi là bộ đội, anh có nhầm không?
  • - Bọn tao chưa bao giờ nhầm. Bộ đội thì sao? Nó chơi cờ bạc nợ bọn tao mấy năm nay còn chưa trả được.
  • - Anh ấy nợ nhiều không?
  • - 3 tỷ.

Khi phát hiện ra người mình tin yêu lừa đảo thì đến giờ phút này không hiểu lấy niềm tin gì vào cuộc sống này đây????

Chỉ vì nợ nần nhiều hắn nhẫn tâm lừa em để vay tiền. Ngày hắn về phép em đã tra khảo và hắn nói toàn bộ sự thật việc làm quen em để vay tiền, cưới em là thuê người làm bố mẹ. Hắn chơi bài ngửa luôn, bây giờ em có bao nhiêu phải đưa ra hết. Nếu không hắn sẽ giết em và con.

 Những tháng ngày sống trong gian dối ngọt ngào. Rồi lầm lũi nuôi con chưa 1 lần đc hỗ trợ và qtam từ gia đình nhà chồng. Họ có đủ lý do.thế mà mình k nghĩ là họ lừa mình thôi

Em đã từng xem chồng là thần tượng là tất cả cuộc đời. Nhưng có lẽ tất cả sự ngọt ngào là che đậy cho sự lừa dối thôi.

Ko 1 tờ hôn thú. Hơn 2 năm nuôi con trai nhà nội k đoái hoài. Nay hắn trở mặt suốt ngày cầm dao dùng xăng đến chỗ ở của em, dù em đã bỏ đi chuyển về sống cùng em gái để làm ăn. Ngôi nhà mẹ em mua cho 2 vợ chồng cũng để lại cho hắn rồi nhưng có chết em cũng phải bảo vệ con.

Về ở cùng em gái cũng chẳng yên, em bán hàng hắn ném mắm tôm rồi đốt cháy cả xe của em. Em đã trình báo công an và đang quá trình điều tra. Hiện tại thì em đã về ngoại và kinh doanh với mẹ rồi.

Nhưng lời đồn đại của xóm làng khiến em mệt mỏi, xinh nhưng mà bạc, hồng nhan thì bạc phận thôi. 27 tuổi, 2 đời chồng. Khoảng 3 tháng nay em được một người hơn 5 tuổi theo đuổi. Anh này là kỹ sư vừa về chỗ em làm dự án. Em không còn niềm tin để tin vào ai nữa hết, nhưng anh ấy tốt lắm.

Lấy chồng như đánh bạc. Thông minh xinh đẹp không bằng may mắn.

Chỉ trách mình ngu mù quáng tin người. Trách lũ đàn ông bạn bè nó ăn cùng mâm nhà em bao nhiêu lâu cũng không hề hé nửa lời, để nó lừa em trắng trợn.

Làm lụng bao nhiêu lâu hóa tay trắng, nó lấy tiền gửi về cho vợ cho con, trả nợ rồi nhắn tin cho vợ thuê ng giết em. Cuộc đời em như trong phim chứ không phải ngoài đời nữa.

Minh Hạnh

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất