Chuyện kinh hoàng của đêm mùa đông

22/09/2017, Lượt xem: 3173

Chuyện chẳng có gì để nói nếu như hôm đó cô không ra đường muộn, vào khoảng 21h45 vì là trời mưa nên lúc đó đường cũng hơi vắng rồi. Mọi người chạy xe rất nhanh, còn Dung mới học đi xe nên chạy rất chậm. Ngày hôm đó quả thật rất kinh hoàng


Dung sinh năm 98 là sinh viên năm 2 của một trường đại học trên thành phố, cách đây khoảng vài ngày, Dung có đến nhà anh trai cô ở phố Tuệ Tĩnh cách chỗ cô trọ khoảng 15km. Vì chị dâu ốm nên Dung phải qua trông cháu, còn anh trai cô sáng mai phải đi công tác.

Chuyện chẳng có gì để nói nếu như hôm đó cô không ra đường muộn, vào khoảng 21h45 vì là trời mưa nên lúc đó đường cũng hơi vắng rồi. Mọi người chạy xe rất nhanh, còn Dung mới học đi xe nên chạy rất chậm. Cô đang đi chậm chậm đoạn ngã tư rẽ vào Tuệ Tĩnh thì có 2 chị đi sát xe xong hỏi:

ảnh internet

- Em ơi em ơi chị hỏi đường chút.

- Dạ chị đi đâu ạ.

- Đây này em xem giúp chị địa chỉ đây là đi đường nào em nhỉ.

Vì chị ngồi trước mở tờ giấy xong đưa mình luôn nên mình dừng xe lại để xem...ở trong giấy ghi là "Công viên Thống Nhất". Mình mới nhớ ra là cũng trên đường này còn bên tay phải đường, trước khi đi tới nhà anh trai mình có tra google trước nên biết mình bảo chị ấy.

- Chị ơi nó nằm bên tay phải đường ạ, chị đi khoảng 2,4 km nữa là tới.

- Em ơi em chỉ đường giúp chị được không, không đi chỉ trước chị 1 đoạn để bọn chị tự đi.

- Dạ vâng cũng được ạ.

Vì giờ này cũng khá tối lại có mưa bụi nữa, đường này cũng nhiều xe và mọi người đi nhanh nên mình đi rất từ từ, 2 chị ấy đi ngay sau. Đi được khoảng 1 lúc chắc 2-3 phút gì đấy, cô tự dưng thấy váng đầu, váng theo kiểu tụt huyết áp, cứ lờ đà lờ đờ xong mắt nhìn đường tối tối, thấy mệt mệt, tự dưng mình dừng xe lại, 2 chị kia đi lên xong hỏi

- Sao thế em?

- Tự dưng em thấy đau đầu quá.

- Để chị xem.

Lúc này Dung mới lắc đầu kiểu cho tỉnh táo lại ấy ngay lúc này 2 bà đi sát vào xe. Bà ngồi sau bắt đầu dùng tay sờ vào cổ và tai Dung chắc định giật dây chuyền vàng của mình mẹ tặng khi đỗ đại học giá trị cũng ít thôi nhưng là vàng thật, lúc này Dung mới giật mình.

- Chị làm gì đấy?

- Không chị có làm gì đâu.

Dung mới hét toáng lên

- Cướp, cướp.

Lúc này 2 bà phi ngay đi mất, không ai đuổi theo cả vì mọi người chưa hình dung ra, Dung thì thấy chóng mặt dần, mình được 1 anh phi tới hỏi

- Em sao thế.

- Dạ hình như em bị cướp, em thấy chóng mặt lắm.

- Em vào quán nước kia nghỉ đi, gọi người thân ra xem có chuyện gì.

Lúc Dung vào quán nước ngồi vẫn kiểu hơi váng đầu, Dung rút ngay điện thoại ra nhờ anh ấy bấm cho anh trai mình đón. Lúc anh ra hỏi có chuyện gì, lúc này cô đã đỡ 1 chút. Dung bắt đầu mới kể cho anh trai nghe đầu đuôi câu chuyện. Anh trai cô sợ xanh mặt bảo có thể cô bị dính thôi miên. Dung thì chóng mặt nên bảo thôi kệ cứ tỉnh táo chút rồi tính, may mà chưa bị cướp. Từ hôm đấy Dung ko dám đi tối 1 mình quá muộn nhất là sau 9h lại còn đường vắng. Dung kể cho mình mà mình sợ quá, mọi người thì lại cứ trêu đùa bảo là ma nhập chứ làm gì có loại thuốc gì hay thôi miên được, toàn bốc phét. Nghe Dung kể mà mình sợ quá, cũng tra google nhưng ko biết tra như thế nào? Mình chỉ muốn hỏi ở đây có ai từng bị như Dung không.

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất