Chồng vô sinh, vợ đành ra ngoài ngoại tình để kiếm con

05/02/2018, Lượt xem: 6120

Vì chồng vô sinh mà anh chấp nhận để tôi ra ngoài ngoại tình với người đàn ông khác để có con.


Chồng vô sinh, đã nhiều lần anh nói sẽ ly hôn để tôi có thể tìm một người đàn ông khác mang lại hạnh phúc cho vợ và cho vợ cái quyền thiêng liêng đó là được làm mẹ. Nhưng chị quá yêu chồng không muốn ly hôn với anh khi mà anh biết mình bị vô sinh, chúng tôi đã đi khắp nơi để cắt thuốc, chữa bệnh nhưng đều vô phương cứu chữa.

ảnh minh họa

Chồng nhất quyết đòi ly hôn vợ, còn vợ nhất định không muốn ly hôn chồng vì chị còn quá yêu anh. Trước khi cưới nhau, anh chị đã từng yêu nhau 8 năm. Họ cố gắng đi làm để kiếm tiền, mua nhà tiết kiệm một khoản lớn để 2 vợ chồng đưa nhau đi du lịch và sinh những đứa con kháu khỉnh lo cho con có một cuộc sống ấm êm.

Thế nhưng 1 tháng, 3 tháng, 5 tháng rồi 1 năm đi qua. Chị vẫn chưa có thai sợ hãi và hoang mang, 2 vợ chồng đưa nhau đi khám thì phát hiện chồng chị vô sinh, đó là cú sét đánh ngang tai khiến cả 2 như điên dại. Không dám nói với bố mẹ 2 bên, không dám chia sẻ với đồng nghiệp, cứ đi làm là không sao, về đến nhà 2 vợ chồng nhìn nhau là nước mắt giàn dụa. Biết rằng, không thể trốn tránh sự thật này được mãi 2 người bỏ mọi công việc tập trung vào chữa bệnh để có con, số tiền tiết kiệm của 2 vợ chồng cũng hết, 2 ngôi nhà mà anh chị mua cũng đã bán để lấy tiền chữa bệnh. Thế mà trời cứ phụ lòng người tốt, anh vẫn không thể có con.

Khi tiền hết mà không còn chút tia hy vọng nào, anh bắt đầu chán nản, rượu chè và đánh đập chị. Sau mỗi lần đánh chị, anh lại dằn vặt bản thân không ngủ được, không là việc được anh gầy mòn sau 3 tháng. Chị xin anh đừng ly hôn chị vì chị còn yêu anh và thương anh nhiều lắm.

Em không thể vì anh mà đánh mất thanh xuân, đánh mất quyền làm mẹ được.

Em chỉ cần anh thôi. Mình có thể sống cùng nhau đến cuối đời, mình có thể xin con nuôi được mà.

Không được đâu em! Anh xin em buông tha cho anh.

Mình là vợ chồng phải cùng nhau vượt qua khó khăn này chứ.

Em cho anh thời gin suy nghĩ được chứ.

Anh muốn suy nghĩ về chuyện gì?

Chúng ta không có gì để suy nghĩ cả, chúng ta sinh ra là đã dành cho nhau rồi.

Anh chấp nhận sẽ ở với tôi và không ly hôn. Nếu tôi chấp nhận ra ngoài kiếm một đứa con. Tôi không thể làm chuyện đó với ai khác, tôi yêu chồng và chỉ có chồng mới có thể cho tôi cảm giác thật sự.

Anh biết, em yêu anh và em không thể làm chuyện đó được.

Chúng ta có thể đến bệnh viện xin tinh trùng mà. Chúng ta muốn sống với nhau phải con con, em hiểu không.

Anh không muốn chị phải mất đi quyền làm mẹ, càng không muốn ngôi nhà to mà chỉ có 2 vợ chồng với nhau. Anh và chị cùng nhau đến viện để xin tinh trùng, mọi việc tiến triển rất tốt, chị không biết người cho chị tinh trùng là ai.

Ngày biết chị thụ thai, anh vui như đứa trẻ lên 3. Anh chuẩn bị sơn lại nhà, dọn dẹp nhà sạch sẽ, làm tất cả mọi việc cho chị, kể cả việc chị bước xuống cầu thang anh cũng dìu dắt chị. Anh còn là người vui hơn chị, anh tự mình đi mua sắm đồ cho con.

Ngày em bé chào đời, anh khóc, khóc nhiều lắm. Anh vui khi biết mình được làm bố, anh vui khi chị sinh con, mặc cho những người không hiểu chuyện dè bĩu anh nuôi con tu hú. Mặc cho người đời nói anh chị điên, thần kinh những chị và anh vui khi chứng kiến con lớn lên từng ngày và ánh mắt anh trìu mến rạng rỡ, sau mỗi giờ đi làm về được gặp con.

Anh đã thay đổi rất nhiều kể từ khi có thiên thần be nhỏ chào đời, chồng chị anh ấy thực sự tuyệt vời và thực sự cảm thông. Chị biết, quyết định của chị không từ bỏ chồng, không chấp nhận đề nghị ly hôn của chồng là sáng suốt.

 

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất