Chồng vì “chị già” đánh cả con trai

16/09/2017, Lượt xem: 3866

10 năm lấy nhau chúng tôi trải qua mọi khó khăn và vất vả, đến khi có của ăn của để thì chồng vì “chị già” đánh vợ, đánh con.


Trước khi lấy nhau chúng tôi đã yêu nhau 5 năm. Ngày 2 đứa cưới nhau không một xu dính túi, tất cả các chi phí cưới xin đều bố mẹ hai bên đều lo hết. Cưới xong tôi dự định đi làm thì có bầu. Sinh con xong lại càng vất vả hơn, vợ chồng trẻ công việc chưa có nhưng vì tình yêu và thương con cả 2 chúng tôi đều cố gắng. Anh đi học bằng lái xe ô tô, tôi ở nhà bán hàng và chăm con. Khi học bằng xong gia đình 2 bên lại góp tiền mua cho anh một chiếc xe anh chạy hợp đồng để kiếm sống.

Có xe đi làm cuộc sống của gai đình tôi bớt vất vả hơn, có đồng đồng vào để chi tiêu, trả nợ. Thấy lái xe ổn định anh lai vay mượn thêm mua xe và thuê người lái. Hiện tại chồng tôi chỉ ở nhà sắp xếp xe và tài xế, còn tôi thì làm kế toán cho chồng. Cuộc sống của chúng tôi dần ổn định trong ấm, ngoài êm 2 vợ chồng chưa từng cãi nhau, bố mẹ chồng thương yêu.

Chồng vì “chị già” đánh cả con trai

Nhưng gần đây tôi thấy anh có biểu hiện rất lạ, tất cả các tài khoản mạng xã hội anh đều thay password, kể cả điện thoại. Bình thường anh không bao giờ cài pass, đi làm về là vứt ngay điện thoại cho con trai chơi, nhưng bây giờ anh lại cài pass và ôm khư khư lấy chiếc điện thoại. Tối anh nhắn tin suốt đêm ngoài phòng khách, tôi có hỏi thì anh cũng trả lời bâng quơ khách đặt xe đi. Có hôm tôi thấy chồng mãi không vào đi ngủ tôi ra phòng khách thì thấy anh đang cầm điện thoại nhắn tin với ai đó và cười rất tươi.

Có mấy bà hàng xóm cũng hay mách với tôi “Tao thấy thằng Thắng nó hay lại chỗ xe con Vân lấy cái gì đó rồi lén lút đi vào”. Thì ra là 2 người họ lén lút trao đổi thư từ cho nhau, viết cả thư.

Vân là một chị làm công ty ở cạnh nhà tôi vừa mới chuyển đến làm được 2 tháng. Thấy việc chẳng lành, tôi âm thầm theo dõi chồng. Hôm đó anh nói anh đi chở khách xa, cùng lúc chị Vân này xin công ty nghỉ phép, tôi thấy 2 người đó đi cùng nhau bắt xe đi thành phố. Tôi vội vàng theo bắt xe đi nhưng xuống đến nơi thì mất tích, tôi khóc lóc như một đứa điên dại, vật vờ ở thành phố giữa trưa nắng đi tìm 2 người họ.

Tối đó về tôi có nói chuyện với chồng, anh ta phũ phàng thừa nhận rất yêu Vân và cảnh cáo tôi nếu động đến một sợi lông chân của cô ta thì sẽ ly hôn. Tôi đau khổ, mang chuyện đi kể với mẹ chồng. Mẹ chồng thương tôi bà đến dằn mặt và tát Vân một cái. Hậu quả là cô ta có quyền có thế gọi công an và tôi và mẹ chồng bị phạt gần 2 triệu.

Cô ta mách với chồng tôi về nhà vợ chồng tôi lại cãi nhau, anh ta đánh tôi thâm tím mắt, mũi mẹ chồng tôi khóc van xin nhưng anh ta cũng mặc kệ. Chưa dừng lại ở đó, có lần con trai của tôi thấy chị ta đi qua nhà, liền chửi “Đồ con đĩ”! Cô ta cũng mách chồng tôi, rồi chồng tôi về đánh cả con, người chồng yêu vợ thương conmaf tôi từng biết bây giờ vì ả dàn bà già mà đã thay lòng đổi dạ, biến thành một kẻ bạo lực,vũ phu.

Tôi đã gặp cô ta nói chuyện thẳng thắn nhưng cô ta nói, “tình yêu thì làm gì có lỗi, lỗi do em khong biết giữ chồng thôi”. Chị ta cũng có 2 đứa con, 1 trai và 1 gái đã ly hôn chồng cũng vì cái thói lăng lòa, cướp chồng người khác.

Tôi hoang mang có nên ly dị hay không? Mỗi ngày một trận đòn của chồng và nhìn chồng nhắn tin tươi cười với người khác khiến tôi khổ sử và mệt mỏi lắm.

                                                                                                          Trinh Nhi

 

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất