Chồng tôi ngoại tình với vợ hàng xóm

29/12/2017, Lượt xem: 6445

Chúng tôi cưới nhau được 5 năm và mới mua nhà chuyển về ngoại thành sống, không ngờ vì chuyển về đây sống mà chồng tôi ngoại tình với hàng xóm.


Sau 5 năm vợ chông tôi dành dụm mua được căn nhà nho nhỏ ở ngoại thành, không phải thuê nhà nữa nên vợ chồng tôi rất vui Có chỗ để chăm sóc gia đình, chỗ để mỗi khi bố mẹ lên thăm cháu có nơi nghỉ ngơi. Nên vợ chồng tôi rất vui và làm việc rất cần mẫn cái đê chăm con, cái để trả nợ tiền nhà.

ảnh minh họa 

Vợ chồng tôi phải nhờ mẹ lên trông nhà và trông cháu để đi làm, chồng tôi khác khẩu với mẹ anh. Không hợp ý nhau là 2 người lại cãi nhau, từ việc cho cháu ăn, đến dọn dẹp nhà cửa, rửa bát, mẹ chồng giận rồi bỏ về quê.

- Phải rồi anh bây giờ có vợ,có con anh còn coi tôi ra gì nữa.

- Không phải, mà con muốn mẹ cho cháu ở nhà thôi, chiều muộn mang ra ngoài chơi, trời lạnh con sợ cháu ốm.

- Cái Ngọc nó không nói gì, sao anh là con tôi đẻ ra anh soi mói tôi đủ chuyện vậy?

Cũng thời gian đó, chồng tôi bị stress bởi công việc, anh mẫu thuẫn với sếp và nộp đơn xin nghỉ việc.

- Anh nghỉ việc rồi, từ mai anh ở nhà trông con, em đi làmđi.

- Sao tự nhiên anh lại nghỉ làm?

- Làm mất hợp đồng, sếp cho nghỉ.

- Thôi, mọi chuyện rồi sẽ có cách giải quyết. anh cứ ở nhà nghỉ ngơi một thời gian rồi đi làm.

- Uhm.

Kể từ đó chồng tôi ở nhà cơm nước, dọn dẹp nhà cửa chăm sóc con. Cũng từ đây, chồng tôi hay qua lại nói chuyện với chị hàng xóm, cũng có nhiều khi anh nhờ chị trông con để chạy ra chợ để mua thức ăn, lúc nấu cơm.

Nghe chồng tôi kể lại chị ta chỉ sống một mình với một đứa con 2 tuổi, chỉ có mẹ đẻ thinh thoảng lên thăm 2 mẹ con, còn chồng chị ta đi công tác thường xuyên. Chồng nghỉ làm mọi khoản tiền đều do tôi gánh vác, tiền sữa, tiền bỉm, tiền thức ăn, tiền lãi hàng tháng đều do tôi chi trả…

- Anh xin việc đi làm đi.

- Em mới đi làm được vài tháng đã thấy anh vô công rồi nghề rồi à? Anh đi làm ai trông con?

- Mình nhờ mẹ,chứ mình em đi làm không đủ tiền sinh hoạt phí.

- Vì chuyện đi làm mà chồng tôi thường xuyên cãi nhau tình cảm vợ chồng ngày càng đi xuống,tôi chỉ có công việc và công việc, nhận thêm việc đánh máy về nhà làm.

- Chồng tôi nói, tôi bỏ bê chồng con.

Sau đó chồng tôi bắt đầu qua lại với ả hàng xóm kia, hai người họ lén lút qua lại với nhau.

Tôi đi làm kiếm tiền để 2 người họ ở nhà ăn no rồi ngoại tình với nhau. Nếu như hôm đó tôi không đi làm về sớm vì nghĩ làm lành với chồng thì tôi không hề hay biết chuyện chồng mình ngoại tình với hàng xóm.

Cứ tưởng rằng về sớm, làm cơm để hàn gắn tình cảm giữa 2 vợ chồng nhưng thấy anh ta và người hàng xóm kia đang nằm trên chiếc giường của 2 vợ chồng tôi.

Tôi sốc và buồn dến mức không thể nói nên được lời gì, tôi chỉ còn cách bế con ra khỏi nhà và đến ở nhà họ hàng. Tôi không muốn trở về ngôi nhà đó vì tôi nhận thấy sự ghê tởm, bẩn thỉu. Đến nhà của tôi, giường của tôi mà anh ta dám dẫn người tình về nhà làm chuyện bẩn thỉu trên giường của tôi.

Tôi thực sự rất muốn ly hôn nhưng chồng tôi không chịu,anh ta đã hứa sẽ thay đổi và chấm dứt mối quan hệ với cô ta. Tôi muốn chồng tôi đi làm và chuyển nhà khỏi chỗ đó, bán nhà mua nhà khác hoặc đi thuê nhà khá cũng được nhưng anh ta không chịu.

Liệu tôi có nên ly hôn rồi chia đôi tài sản hay cố gắng gượng sống bên người chồng ngoại tình, anh ta có phan bội tôi một lần nữa không?

 

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất