Chồng tôi ngoại tình với sếp, người phụ nữ đã có gia đình

13/12/2017, Lượt xem: 6018

Người mà chồng Nga ngoại tình là sếp, chị ta hơn chồng cô 10 tuổi đã có chồng và 2 con. Cô đang chuẩn bị thủ tục ly hôn để anh có thể đàng hoàng đến với người phụ nữ đã có gia đình.


Người phụ nữ kia chính là sếp anh, chị là Ngọc vì chồng chị đi công tác thường xuyên, thiếu thốn tình cảm nên Ngọc thường thả thính cấp dưới của mình. Chua chát hơn người dính thính lại là chồng Nga, khi đó chồng cô mới vào công ty làm được 3 tháng. Thấy giám đốc, quan tâm Sơn nghĩ đó chỉ là tình cảm cấp trên cấ dưới, anh cũng nghe moi người ở đây nói. Sếp rất quý nhân viên nam và luôn dành cho nhân viên nam ưu tiên số 1. Chính vì thế mà Sơn đã ngoại tình với sếp.

ảnh minh họa 

Thời gian làm tại công ty thì ít nhưng Ngọc luôn tạo ra những công việc ngoài lề yêu cầu Sơn phải lái xe đưa cô ta đi, hay có những chuyến công tác đột xuất đi các tỉnh.

- Sơn này! Thấy em đẹp trai nên chị bảo thật, em định làm công ăn lương thế này đến bao giờ?

- Em cứ cố thôi, rồi có ngày cũng nên cơm nên cháo.

- Em ngây thơ quá,em theo chị, chiều chị đi. Rồi muốn gì sẽ được nấy.

- Chị đừng đùa em như vậy, em không có ý gì đâu.    

- Khiếp! ở đây có chị với em thôi. Chị trêu em làm gì, em không cần giữ ý. Nếu ngoan ngoãn, chị sẽ cho em lên làm phó giám đốc.

Chỉ cần chiều chuộng một chút, Sơn sẽ có cả công danh và sự nghiệp,có tiền muốn làm gì chả được. Tự nhiên mỡ dâng miệng mèo, được ăn lại được tiền ai mà không thích. Nghĩ là làm Sơn lao vào ngoại tình với người tình lớn tuổi, giấu vợ giấu con thường xuyên không về nhà.

Những lần hẹn hò vụng trộm, lét lút Sơn đều nói dối vợ đi nhậu với bạn, đi công tác cùng sếp ở ngoại tỉnh. Nga không hề nghi ngờ mối quan hệ này của chồng, cô chỉ biết chồng có một người sếp quan tâm chồng và ưu ái chồng. Vì biết hoàn cảnh của gia đình cô, gia đình ngoại thì từ mặt Nga, vì cãi lời bố mẹ mà lấy Sơn, còn gia đìn nội thì nghèo, quanh năm chẳng đủ ăn. Hai vợ chồng Sơn phải bươn chải kiếm sống, nên sếp quan tâm,còn hay gửi quà về cho cu Tí và cho Nga nữa. Những lần sếp gọi điện hay yêu cầu đi công tác, cô đều rất yên tâm. Đơn giản Nga nghĩ, bà sấp ấy lắm tiền, nhiều của thì cần gì đến chồng mình.

Mọi thứ dường như sụp đổ khi cô nhận được cuộc điện thoại từ Hằng bạn thân Nga. Hằng thấy Sơn và một người phụ nữ đi đang tắm biển cùng nhau và nắm tay, nắm chân rất tình tứ. Rõ ràng người phụ nữ đó là sếp của chồng rồi, ngoài bà ta thì còn ai được.

Nga bắt đầu theo dõi chồng, hóa ra thường ngày chồng đi làm ở công ty. Sau đó đưa chị ta về nhà, hú hí xong thì lại về nhà với vợ. Những lần chồng nói về muộn, gặp khách hàng đều là nói dối, anh ta đi ngoại tình với bà sếp già.

Mọi chuyện còn chưa dừng lại ở đó, khi Sơn buông lời chê bai Nga, còn trẻ nhưng không được như Ngọc. Mỗi lần ngủ với vợ là Sơn như đang nằm cạnh một khúc gỗ, khô khan và chán nản. Chỉ vì tiền, vì công danh mà Sơn đã bán đi nhân phẩm của một con người, phẩm giá của một thằng đàn ông để đổi lấy cái chức danh phó giám đốc bù nhìn.

Không những thế Sơn còn hứa hẹn với người đàn bà đã có gia đình kia sẽ nhanh chóng ly hôn vợ để được sống với bà ta, coi 2 đứa con như con ruột. Xúi giục người phụ nữ kia nhanh hoàn tất thủ tục ly hôn để hai người về một nhà.

Thanh xuân của Nga đã dành cho chồng 8 năm qua, từ học Sơn chỉ là cậu sinh viên nghèo không có gì trong tay, cho đến khi ra trường không có việc làm, tiền ăn chi tieu đều một tay Nga làm lụng vất vả. Nga bỏ ngoài tai lời khuyên của bố mẹ, bỏ làm tiểu thư sang chảnh quyết tâm lấy Sơn bằng được, nhưng những gì cô nhận được là người đàn ông bội bạc, phản bội vợ một cách trắng trợn.

Chồng tôi ngoại tình với sếp, người phụ nữ đã có gia đình!

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất