Chồng sắp cưới thường xuyên qua lại với người yêu cũ

12/03/2018, Lượt xem: 3752

Chồng sắp cưới của tôi thường xuyên qua lại với người yêu cũ tôi có nên làm đám cưới nữa hay không?


Tôi và chồng sắp cưới đã yêu nhau 2 năm và chuẩn bị 2 tháng sau tổ chức đám cưới, công việc huẩn bị cưới xin đã xong, thiệp mời cũng đã in hết thì bất ngờ người yêu cũ của anh về nước.

Hôm đó, chúng tôi đã dự định cùng nhau đi chụp ảnh cưới thế nhưng vì cô bạn của anh về nước để dự đám cưới của vợ chồng tôi mà anh đã rời buổi chụp ảnh sang một ngày khác.

ảnh minh họa

Tôi đã không trách móc vì điều đó vì nah nói bạn anh 5 năm mới về nước, đường xá không thông thạo nên cần anh đón đưa. Đơn thuần tôi cũng nghĩ đó là tình bạn bình thường vì cô ấy về nước cùng chồng sắp cưới mà lại bay xa xôi như vậy để sự đám cưới của vợ chồng mình ên tôi rất trân trọng. Hơn nữa, điều ấy chẳng có gì đáng lo ngại khi mà chông tôi đã xin lỗi thợ ảnh và rời buổi chụp ảnh sang một hôm khác. 

Mọi chuyện cứ diễn ra bình thường, mỗi khác từ ngày cô ấy về nước anh thường xuyên ăn nhậu cùng bạn bè và cô bạn thân đó. Anh cũng không cho tôi theo, với lý do anh đi còn tâm sự chuyện ngày xưa, toàn đàn ông con trai em đi làm gì? Hay đơn giản anh từ biệt cuộc sống độc thân.

Những lần tôi có mè nheo để theo anh thì đều thấy có gì đó bất thường, khi thấy  mắt giữa chồng tôi và cô bạn thân đó rất khác, nó không giống như 2 người bạn nhìn nhau mà 2 người tình lâu ngày không gặp nhau.

- Tôi đã nói thẳng với anh về vấn đề đó và chúng tôi lại cãi nhau.

- Sao em hay suy nghĩ vớ vẩn thế nhỉ? Anh với em sắp cưới rồi, cô ấy cũng mang chồng sắp cưới về. Em còn gì băn khoăn nữa?

Có thể do tôi quá nhạy cảm mà đã giận dỗi vô lý, nhưng tôi thấy dạo này anh rất hay đi sớm về khuya, anh cũng không còn quan tâm tôi như trước, ngược lại anh lại rất hay nói chuyện với cô bạn mới về nước kia.

Đỉnh điểm hôm nay, tôi hẹn anh đi chọn nội thất nhà mới thì anh nói anh đang họp bảo tôi đi một mình. Thế nhưng tôi lại thấy anh và cô bạn thân ấy tay trong tay đi vào trong quán cà phê. Điều đó làm tôi bấn loạn và rất hoang mang.

- Anh đang làm gì vậy?

- Anh đang bận chút công việc.

- Em chọn được kiểu anh thích rồi đấy, anh thích màu gì?

- Màu gì cũng được, em thích là được, anh đang họp lát anh gọi lại sau cho em nhé!

Không phải anh bận họp mà anh đang ngồi cà phê với cô bạn thân của anh, họ đang tay trong tay tình tứ.

Trở về nhà sau sự suy sụp và chán nản, tủi thân tôi lục tung đồ của anh thì phát hiện ảnh âu yếm của họ cách đây 6 năm trước, hóa ra họ là người yêu cũ của nhau, hóa ra họ vẫn chưa quên được nhau. Thế mà anh nói dối tôi là bạn thân của anh, anh nói đó là người bạn thanh mai trúc mã, người bạn giúp anh có được thành công như hôm nay.

Sự quay trở lại của cô ta đãlàm tình cảm của chồng sắp cưới của tôi cùng dậy, sự quay trở lại ấy đã khiến tôi mất chồng sắp cưới. Tôi biết bây giờ thân xác anh ở bên tôi nhưng tâm hồn và suy nghĩ của anh luôn đặt ở người phụ nữ ấy, tôi đã nhìn thấy một cuộc hôn nhân không hạnh phúc qua ánh mắt của anh, qua những hành động mà anh đang thể hiện với tôi.

Tôi có nên dừng lại khi chuyện này đi vào ngõ cụt, trước sau gì người chịu đau khổ, người thiệt thòi là tôi. Tôi có nên kết thúc mọi chuyện ở đây hay không?

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất