Chồng ngoại tình khi tôi đang có bầu, bố mẹ chồng đến đánh ghen hộ

05/10/2017, Lượt xem: 3283

Gia đình chồng có tốt đến mấy, có đi đánh ghen hộ con dâu nhưng mà chồng không ra gì thì vẫn khổ thôi. Vợ con sướng hay khổ đều do chồng hết.


Tôi và chồng tôi lấy nhau do mai mối giữa chúng tôi không hề có tình yêu. Anh làm theo ý muốn của bố mẹ anh còn tôi làm theo ý muốn của bố mẹ tôi.

Hai lần thất bại trong tình yêu khiến tôi phó mặc số phận yêu ai lấy ai mà bố mẹ tôi thích đều được.

Chồng mà bố mẹ chọn cho tôi anh ấy hiền lành và chịu khó làm ăn lắm. Cưới nhau về chúng tôi mới bắt đầu có tình cảm với nhau. Anh yêu thương và chăm sóc cho tôi từng tý một.

ảnh internet

Vẻ ngoài chồng lạnh lùng nhưng bên trong anh ấm áp. Anh chiều chuộng và nâng niu tôi như nàng công chúa. Tôi không hề hối hận vì nghe lời bố mẹ ngược lại còn rất biết ơn. Mọi người ai cũng nghĩ tôi tốt phúc mới lấ được người chồng như anh tôi chỉ việc ăn và đi du lịch, mọi kinh phí anh đều là người lo hết. Bố mẹ chồng cũng rất yêu thương tôi, bố mẹ chồng mua đồ chon con dâu, dậy nấu ăn sáng và chiều con dâu hơn cả con gái.

Ông bà cũng nóng lòng mong tôi sinh con. Thấy ông bà đã già, còn chị gái thì đã định cư bên úc ít về Việt Nam. Tôi đành bàn với chồng sinh cháu cho 2 cụ.

Ngày tôi mang thai bố mẹ chồng mừng lắm găp ai cũng khoe sắp được làm ông bà nội, tất cả các sữa bột, quần áo, váy đến đồ sơ sinh đều một tay bố mẹ chồng mua cho tôi. Mang thai nên tính nết tôi cũng thay đổi thất thường hay cáu chồng và thèm ăn linh tinh, anh đi làm áp lực về nhà tôi lại hay cáu bẳn nên anh ngày càng về thật muộn và đi từ sáng sớm. Có những thời gian 2 vợ chồng còn không gặp nhau vì lúc anh đi làm về tôi đã ngủ, sáng anh đi làm tôi chưa dậy.

Dạo này tôi thấy anh lạ lắm hay lén lút cầm điện thoại vào nhà vệ sinh và ở trong đó rất lâu, tôi có gọi anh cũng phải vài phút sau mới ra. Cái thai càng ngày càng to, cựa quậy đau mỏi người làm cả đêm tôi khong thể nào chợp mắt được. Có hôm tôi tỉnh dậy lúc nửa đêm thấy anh nhắn tin rồi cười tủm tĩm một mình. Tôi cảm thấy sự quan tâm đang bị xẻ làm đôi.

Biết chuyên chẳng lành nên tôi đã âm thầm theo dõi anh, sau gần 1 tháng theo dõi thì tôi đã biết lý do anh hay đi sớm về khuya, anh đang qua lại với một người con gái chạc tuổi anh và làm cùng cơ quan. Sáng anh đi làm sớm để đốn cô ấy đi ăn sáng, tối về muôn vì anh tạt qua nhà cô ấy ăn cơm và làm gì thì tôi không thể biết.

Sau khi biết được chuyện chồng ngoại tình tôi đã khóc rất nhiều, tại sao anh lại đối xử với tôi như vậy khi tôi đang bụng mang dạ chửa. Tôi không còn cáu nữa, tôi mệt mỏi và rất buồn. Cả ngày không ăn uống gì và suy nghĩ về những gì anh đã làm với tôi. Đúng lúc tôi đang tuyệt vọng nhất thì anh nói anh phải đi công tác.

 • - Em ở nhà giữ gìn sức khỏe,ăn uống đầy đủ.
 • - Vâng ạ.
 • - Anh về sớm thôi.

Tôi biết anh đi công tác cùng ai mà, sao anh lừa dối tôi đến mức trắng trợn như vậy được?

Bố mẹ chồng thấy tôi như vậy lo lắm. Cố gắng hỏi tôi đã xảy ra chuyện gì?

 • Anh Thắng có người khác bên ngoài bố mẹ ạ!
 • Sao bây giờ con mới nói.
 • Con không tin đây là sự thật.
 • Nó là đứa nào?
 • Đồng nghiệp mẹ ạ.

Ngày hôm đó gia đình tôi trong không khí u uất chẳng ai nói với ai câu gì, bố mẹ tôi mắt đỏ ngầu và gọi điện cho chị chồng về nước để giải quyết chuyện của tôi. Ngay lập tức vợ chồng chị về nước và đợi anh đi công tác về.

 • - Tại sao mày qua lại với người con gái khác khi vợ mày có bầu?
 • Con yêu cô ấy.
 • - Yêu này, vợ mày ngoan ngoãn hiền lành, mày đối xử với nó như vậy à?
 • - Con biết con sai rồi,con xin lỗi bố mẹ,em xin lỗi anh chị, chồng xin lỗi vợ.
 • - Bây giờ mày tính thế nào?
 • - Con sẽ chấm dứt với cô ấy.
 • - Tao cho mày 1 ngày.

Nhưng 2 tháng trôi qua anh vẫn qua lại với người phụ nữ đó, ngày sinh của tôi đang đến gần tôi không thể vác bụng bầu đến mà nói chuyện với cô ta được còn cuộc sống vợ chồng lạnh nhạt, anh không hề nói một lời với tôi.

Bố mẹ chồng cũng biết anh vẫn qua lại với người phụ nữ đó đã nói chuyện,ngăn cản anh rất nhiều nhưng anh đều trốn tránh và im lặng. Thấy tôi ngày càng suy sụp bố mẹ đẻ sang xin bố mẹ chồng về nhà ngoại tỉnh dưỡng.

Trong lúc tôi về nhà ngoại bố mẹ chồng và chị chồng đã đến nói chuyện và dằn mặt người phụ nữ kia. Không những 1 lần mà 2 lần đến đánh ghen hộ tôi.

 • - Cô có ăn có học, lại là phụ nữ, cô biết cảm giác khi mang thai mà chồng ngoại tình thế nào. Cô soi gương lại mình đi cũng xinh xắn sao đi cướp chồng người khác vậy?
 • - Thằng Thắng con trai tôi nó cũng chỉ qua đường thôi, khi sinh con nó  sẽ lại về với gia đình, cô là người mất tất cả.
 • - Đàn ông có ngoại tình thì vẫn trở về với gia đình.

Đây là lần cuối cùng tôi đến đây, nếu cô không chấm dứt với thằng Thắng tôi sẽ đuổi việc và gọi về gia đình cô.

Bây giờ chồng tôi đang muốn ly hôn với tôi để quay lại với người phụ nữ đó. Tôi thật sự rất hoang mang và lo sợ, con tôi không có bố tôi vẫn còn yêu chồng nhiều lắm.  Mặc dù được bố me chồng thương nhưng chồng ghẻ lạnh tôi không thể nào tiếp tục sống trong căn nhà đó nữa.

Tuyết Vân

 

 

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất