Chồng muốn vợ ngoại tình với sếp để được thăng chức

17/12/2017, Lượt xem: 4573

Thật đáng xấu hổ khi nói đến chuyện ngủ với sếp để được thăng chức. Khi mà người muốn Ngọc ngủ với sếp đó là chồng cô, anh muốn vợ ngoại tình với sếp một đêm để có tể lên chức phó giám đốc chi nhánh.


Ngọc không có công việc ổn định chỉ làm nhân viên ở một spa chăm sóc da mặt trong thành phố nhưng ngược lại có có một thân hình đẹp, cư xử khéo léo rất được lòng khách hàng và sếp.

ảnh minh họa

Rồi vô tình Ngọc gặp một khách nam trong Spa của mình, nghe nói người đàn ông này giàu có và có công ty. Ngọc đã lọt vào mắt xanh của người giàu có đó. Sở thích của gã  nhiều tuổi này là trốn vợ thích ngoại tình với gái trẻ trung, xinh đẹp vì hắn có tiền. Sau nhiều lần, xin số và nhờ mai mối không được. Hắn quyết tâm quay lại lì mặt ở Spa của Ngọc, dù Ngọc đã từ chối chăm sóc và nhờ người khác chăm sóc thay nhưng hắn một mực không đồng ý và yêu cầu Ngọc phải chăm sóc, nếu như không làm đúng ý thì hắn sẽ cho Spa này đóng cửa. Ép Ngọc quá đáng nên cô đành xin nghỉ làm, chuyển sang một Spa khác.

- Thấy vợ đi làm bị khách nam sàm sở, cợt nhả nên chồng Ngọc – Lâm đã không cho vợ đi làm.

- Anh không đồng ý em đi làm ở đó nữa. Một là chọn nơi chỉ làm cho nữ, hai là ở nhà.

- Bây giờ làm đẹp thì cả nam và nữ đều có nhu cầu Tránh sao được anh.

- Vậy em ở nhà đi.

Mọi chuyện thật tình cờ khi công ty Lâm tổ chức tiệc chiêu đã nhân viên cuối năm có kèm gia đình. Cũng tại buổi tiệc này mà Ngọc gặp lại đàn ông già dê đó, hắn ta tỏ ra rất bất ngờ khi biết Ngọc là vợ của Lâm. Hắn luôn dành những lời khen ngợi và không dời mắt khi gặp lại Ngọc.

Trái đất thật sự nhỏ bé, khi cô đã nghỉ việc để tránh mặt tên già dê đó nhưng càng không ngờ, chồng Ngọc lại là nhân viên của hắn.

- Vợ Lâm xinh quá, hình như tôi gặp em ở đâu rồi.

- Chắc anh nhận nhầm người rồi, em chưa gặp anh bao giờ ạ.

- Rồi hắn cười bằng cái giọng mỉa mai và nói nhỏ vào tai Ngọc “Em tưởng em thoát khỏi tay anh dễ dàng như vậy sao?

Những ngày sau đó, hắn luôn tìm cách mò đến nhà Ngọc với mục đích làm việc tại nhà với Lâm. Tiếp theo là gây khó dễ trong công việc, khiến Lâm bị khách hàng từ chối hợp đồng. Nếu có hợp đồng nào được ký thì hắn tìm cách làm chậm thi công tiến độ, khiến công ty phải bồi thường hàng trăm triệu.

Làm hỏng hợp đồng của công ty, Lâm bị cách chức rồi không được nhân thêm bất kỳ hợp đồng nào nữa nếu như khong trả đủ số tiền mà công ty thất thoát, sau khi trả đủ nợ thì Lâm phải xin nghỉ việc. Trong hồ sơ làm việc của Lâm sẽ có những lời nói không hay khi làm ở công ty cũ và anh sẽ chẳng xin được việc ở đâu. Trước tình hình nguy cấp như vậy, tên giám đốc gian manh kia đã tìm đến Ngọc và kể hết mọi chuyện những gì mà chồng cô đang gặp phải.

- Bây giờ em đnag thắc mắc làm sao có thể giải quyết được đúng không? Đơn giản lắm.

- Anh muốn tôi làm gì?

- Đi chơi với anh 1 tháng. Khi em trở về chồng em sẽ được lên trưởng phòng và mọi vết nhơ đều biến mất.

- Chồng tôi sẽ vượt qau được anh đừng mơ.

- Chồng ư? Anh ta đã bán em cho tôi để đổi lấy chức quyền. Người đàn ông như vậy em cần làm gì?

Hóa ra, hắn đến đây nói những lời này là đã có sự thỏa thuận trước với chồng Ngọc. Chồng cô đã đồng ý để cô bên tên gám đốc già nua kia để đổi lấy công danh, sự nghiệp và tiếng tăm. Ngay ngày mai thôi, anh ta sẽ lên trang nhất khi đã xử lý nợ xấu của công ty, thuyết phục được các đơn vị quay trở lại đầu tư và triển khai dự án.

Vì tiền bạc mà chồng cô nỡ bán người đã cùng anh vượt qua thanh xuân vất vả, người đầu gối tay ấp cùng anh suốt những năm qua. Giờ đây phải nằm ngoan ngoãn trong tay một tên già dê.

 

Chồng muốn vợ ngoại tình với sếp để được thăng chức!

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất