Chồng ly hôn vợ để cưới em gái vợ

28/11/2017, Lượt xem: 5931

Chẳng còn nỗi đau nào có thể nói ra ngay lúc này. Mọi thứ trước măt tôi đã hoàn toàn đổ sụp. Tôi phải đối mặt với chồng với em gái mình sao,Khi chồng ly hôn tôi để cưới em gái mình. Hai người dó thật bệnh hoạn và loạn luân khi đối xử nư vậy với tôi.


Tôi và chồng yêu nhau từ khi học cấp 3, sau 4 năm đại học và 2 năm đi làm chúng tôi mới tiến đến hôn nhân. Cuộc sống trước hôn nhân và sau hôn nhân khiến tôi bị choáng ngộ, khiến tôi không thể thích nghi nhanh được. Chồng tôi anh thay đổi chóng mặt, trước kia yêu chiều và hiểu tôi nhưng bây giờ nah toàn lờ đi cho qua, tôi có giận hờn anh sẽ đi uống rượu cùng bạn bè thâu đêm suốt sáng.

ảnh minh họa

- Anh đang ở dâu vậy? anh không định về nhà à?

- Về làm gì? Để cãi nhau à? Em ngủ đi.

- Anh tahy đổi rồi, anh khác ngày trước rất nhiều.

- Lại bài ca muôn thởu, em nói nhiều em không mệt a? Em là chị của cái Tuyết sao không học được của nó thứ gì vậy?

- Anh vậy là sao?
- Không sao? Anh uống với bạn đã. Mệt mỏi.

Cuộc sống hôn nhân của ôi như chìm trong những ngày đen tối nhất, dù tôi đã mở lòng, nhiều lần làm hòa trước nhanh anh đêu bot ngoài tai. Sau đó la tiếp tục những cuộc vui thuâ đêm suốt sang, 2 vợ chồng tôi cưới nhau được 2 năm nhưng vẫn chưa có con. Tôi đã nsi chuyện để anh sinh con nhưng anh đều không đồng ý, anh muốn chúng tôi làm kinh tế vài năm nữa rồi mới tính đến chuyện sinh con.

Trong gia đình người anh thân thiết hay chia sẻ nhất là em gái tôi. Nhiều khi tôi còn ghen tỵ với chính em gái của mình vì được anh dành những ưu ái, quan tâm và chăm sóc còn hơn chính vợ mình. Cuộc sống hôn nhân của tôi chưa bao giờ mệt mỏi đến như vậy?

- Ly hôn đi anh .

- Em lại nói gì vậy?

- Cuộc sống thế này cả 2 cùng ngột ngạt.

- Em viết đơn đi, anh ký.

Chúng tôi chia tay tẻ nhạt như vậy đấy, anh không hỏi lý do, anh không níu kéo. Gia đình 2 bên cũng đã đến hòa giải rất nhiều nhưng đều không được. Chúng tôi nhất quyết chia tay. Nghĩ lại quãng thời gian còn yêu nhau, biết bao kỷ niệm với tôi, biết bao nhiêu hoài bão, ước mơ về một gia đình và những đứa trẻ bây giờ đã tan thành mây khói. Tất cả đã vỡ vụn sau 2 năm kết hôn.

Tôi trở về sống với bố mẹ, để lại ngôi nhà mà những tháng ngày còn yêu nhau 2 đứa đã dành dum để mua nó. Tôi chẳng còn đủ mạnh mẽ để quay trở lại nơi đó. Ở đấy là những kỷ niệm mà suốt quãng đời còn lại tôi không thể quên. Sau đó, tôi xin nghi làm và đi du học bên Pháp, chỉ có đi và đi thì tôi mới nguôi ngoai đi nỗi nhớ anh.

Sau 2 năm tôi trở về,trước mắt tôi đập nên một cảnh tượng không ngờ. Người tôi từ bỏ năm xưa, người nhạt nhòa với tôi đã trở thành em rể của tôi.

- Chuyện này là thế nào đây? Sao 2 người đối xử với tôi như vậy?

- Em đã muốn nói chuyện này với chị, nhưng anh ấy sợ chị buồn.

- Hai người quá đáng lắm. Tôi chia tay trong đau khổ, để 2 người đến bên nhau âu yếm trước mặt tôi thế này à?

Hóa ra, trước đó chồng tôi và em gái đã có quan hệ tình cảm với nhau. Chồng tôi tìm cách làm cho tôi chán nản để tôi phải chia tay để anh có thể đến bên em gái tôi. Những lần anh nói anh đi uống rượu cùng bạn đều là anh ở bên cạnh đứa em gái tôi chứ không hề có một cuộc rượu chè nào hết.

Tôi quá tin tưởng khi kể êt mọi chuyện khúc mắc giữa tôi và chồng cho em gái nghe. Ddể chính em gái lại là người cướp chồng của chị gái. Bố mẹ tôi đã cấm đã ngăn cản họ nhưng họ nói tình yêu làm con người ta có thể hi sinh tất cả kể cả gia đình. Đến tận bây giờ tôi vẫn không thể tin rằng mình bị chính người yêu 9 năm và cô em gái thương yêu chiều chuộng phản bội. Cuộc đời tôi không thể bi lụy đến vậy được, tôi chỉ mong đây chỉ là một giấc mơ mà sau ngày mai tôi sẽ tỉnh lại, mọi chuyện sẽ quay lại quỹ đạo. Cứ suy nghĩ về chuyện này mà tôi stress mà trầm cảm mất thôi.

Bây giờ tôi làm gì để có thể vượt qua nỗi đau này, dù đã vùi mình vào công viêc, dù đã bỏ đi đến một nơi rất xa. Nhưng hình ảnh 2 người đó cứ hiện lên trong đầu tôi. Tôi phải làm sao đây?

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất