Chồng gia trưởng vũ phu cấm vợ mặc váy,trang điểm mỗi khi ra ngoài

29/11/2017, Lượt xem: 3621

Lúc còn yêu nhau anh cũng không cho tôi mặc váy và trang điểm nhưng tình yêu mà nhưng tình yêu mà, quá mù quáng nên tôi không nghĩ chồng mình ích kỷ gia trưởng và vũ phu. Chỉ vì nghĩ anh quá yêu tôi nên mới sợ những người đàn ông khác ngắm nhìn tôi.


Cho đến khi kết hôn, tô đã bị sock ngay đêmtân hôn. Tôi đã chuẩn bị cho cuộc sống làm vợ của mình một bộ váy sexy đợi anh trong phòng ngủ. Ngay sau khi anh nhìn thấy tôi trong bộ dạng đó, những cái tát cứ liên tục dáng xuống mặt tôi kèm theo những câu chửi bới nói tôi là thứ đàn bà hư hỏng, tôi không ngờ người yêu tôi lại gia trưởng và vũ phu như vậy, mọi chuyện chăn gối phải do chồng tôi quyết định. Anh thích cảm giác làm cho tôi sợ sệt.

ảnh minh họa

Sau đêm tân hôn tôi đã muốn ly hôn ngay lập tức, nhưng ngày hôm sau anh lại thay đổi, anh lại hiền lành và làm bữa sáng, đưa tôi đi chơi để xin lỗi tôi.

- Hôm qua anh hơi mạnh tay với em,anh sai rồi. Vợ cho anh xin lỗi. chỉ vì anh quá yêu em thôi.

- Anh đi ra đi, em không muốn nghe.

- Vợ không nghe, anh sẽ qùy ở đây đến khi vợ chấp nhận.

- Tính cứng đầu của anh phải làm tôi khuất phục.

Anh vẫn thương yêu tôi nhưng tôi thấy anh rất khó chịu mỗi khi tôi ăn mặc đẹp ra ngoài. Đã nhiều lần anh nói, nhưng tôi đều đánh trông lãng sang chuyện khác.  Duy chỉ có chiếc váy ngủ tôi không giám mặc lại nó nữa, kể từ sau đêm tân hôn.

- Anh nghĩ chúng ta cần nói chuyện, hôm nay em về sớm đi.

- Có chuyện gì, mình nói qua điện thoại được không anh. Tối nay em đi gặp mấy đứa bạn ngày đại học nữa.

- Tôi bảo cô về sớm là về sớm, cô còn đi đâu?

- Anh làm sao thế?

- Tôi bảo cô về là về, đừng hỏi.

- Anh muốn vợ chồng mình nói chuyện. Em cưới anh rồi, em là vợ của anh. Thứ nhất, Em đi đâu, phải được sự đồng ý của anh. Không được tự do, không phép tắc như còn ở nhà bố mẹ em.

- Anh nói thế là sao? Em tự do.

- Thứ 2, Anh đang nói, em không được nói chen ngang vào, nếu còn như vậy nữa, anh sẽ đánh đấy.

- Thứ 3, anh cấm em đi ra ngoài mặc váy, tô son phấn. Nếu anh nhìn thấy anh sẽ xé. Lát theo anh, mua hết quần áo mặc.

- Thứ 4, đi làm về là về nhà, lo cơm nước, dọn dẹp chồng về chỉ việc ăn uống, nghỉ ngơi. Đi làm cả ngày mệt rồi, về nhà phải sạch sẽ thoải mái.

- Em đừng nói lý lẽ với anh, anh là lý lẽ,anh là sự cân bằng. Lấy chồng phải theo thói nhà chồng. Em yeu anh, em nên hiểu điều đó.

- Anh thay đổi rồi.

Những gì anh thay đổi đều muốn tốt cho cuộc sống vợ chồng,phải có nề nếp gia giáo. Không thể lộn xộn được.

Còn nữa, anh cấm em quan hệ với những người đàn ông ngoài xã hội,kể cả là bạn.

Mình sống ở thế kỷ 21, chứ có phải sống ở thế kỷ 18 nữa đâu. Sao anh gia trưởng như vậy? Những điều kiện, lý lẽ anh đưa ra rất vô lý, em là phụ nữ nhưng có quyền làm đẹp có quyền chơi với ai mình cảm thấy thích. Em không làm gì ảnh hưởng đến anh là được.

Cô nói xong chưa?

Xong rồi.

Một cái tát, dáng mạnh lên mặt cô. Tôi nói cho cô biết, tôi là lý lẽ rồi. Cô đừng nói lý lẽ với tôi. Những ngày sau đó, tôi sống trong sự mệt mỏi , bế tắc. Sợ chồng, sợ gia đình chồng. Tôi không dám gần chồng,không dám nói chuyện và chia sẻ với anh.

Nhiều khi anh nói chuyện với tôi nhưng tôi toàn lam lơ đi, như mình bận việc, mình chú tâm xem đi ti.

- Tôi hỏi, cô điếc hay cô câm?

Rồi anh ta nói tôi khinh chồng,lại một trận đòn của người đàn ông vũ phu dáng xuống người tôi. Hóa ra, tôi không mặc váy nữa, chỉ mặc quần áo để che đi những vết bầm tím mà chồng dáng lên người tôi.

Tôi đã đề nghị ly hôn rất nhiều lần nhưng anh ta không đồng ý. Cũng đã nhiều lần tôi bỏ về gia đình mẹ đẻ, anh ta lại đến cầu xin, khóc lóc cùy gối trước mặt tôi xin tah thứ. Thấy thương,tôi lại quay về sống , nhưng được một thời gian lại chứng nào tật ấy, anh ta lại trở nên vũ phu, gia trưởng. Tính nết anh ta dã như vậy, tôi không thể nào mà sống được nữa.

Vì thương bố mẹ mang tiếng con gái lấy chồng mới được 2 năm đã bỏ chồng mà tôi đã cố gắng chịu đựng, mọi thứ như sụp đổ khi tôi có bầu, anh ta cũng dã man ráng xuống người, xuống bụng tôi những cú đánh. Khiến tôi mất đi đứa con chưa kịp chào đời, chưa kịp đặt tên. Anh ta thật độc ác, thứ con người không bằng súc vật. Tôi đã xin phép bố mẹ 2 bên để được chia tay với người đàn ông gia trưởng vũ phu này.

Tuần sau tôi sẽ thoát khỏi anh ta, thoát khỏi địa ngục trần gian. Dù anh ta có mèo khóc chuột, quỳ lậy tôi thì mãi mãi tôi sẽ không tha thứ cho môt người bố giết con ngay cả khi nó còn chưa kịp chào dời, một người chồng vũ phu sẽ không có được hạnh phúc trọn vẹn, tôi nguyền rủa anh ta suốt đời này.

Chồng gia trưởng vũ phu cấm vợ mặc váy,trang điểm mỗi khi ra ngoài!

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất