Chồng đi làm ăn xa vợ ở nhà ngoại tình với 2 người bạn thân của chồng

25/02/2018, Lượt xem: 6394

Dịp Tết vừa rồi cũng là thời điểm kết thúc lao động bên nước bạn, Hùng sắm sửa quần áo, quà cáp về Việt Nam ăn Tết. Cũng lần về nước này mà Hùng phát hiện vợ mình ngoại tình với 2 người bạn thân của mình.


Hùng và 2 người bạn nữa là bạn thân từ ngày cấp 3, 3 người cùng nhau học xong cấp 3 rồi lên thành phố làm ăn. Vì 2 người bạn của Hùng, Tuấn và Sơn gia đình khá giả có tiền để đầu tư cho 2 thằng đó làm ăn nên kinh tế của 2 Tuấn và sơn phát triển hơn Hùng.

 

Còn Hùng vẫn là thằng làm thuê, quản lý nhà hàng nho nhỏ trên thành phố. Cả 3 chơi thân với nhau, cùng nhau giúp đỡ để phát triển nên Hùng cũng được nhờ cậy bạn. Rồi cùng nhau làm đám cưới 1 năm, 3 người vợ của 3 người đều xinh đẹp và có công việc ổn định.

ảnh minh họa

Sau đó, cửa hàng Hùng làm việc bị kiệt quệ vì những nhà hàng khác mọc lên. Mất việc làm, Hùng quay về làm việc cùng 2 người bạn một thời gian. Cũng thời điểm đó Hùng được một người bạn giới thiệu đi xuất khẩu lao động để có thêm tiền về kinh doanh. Nghĩ là làm, sang bên nước bạn thu nhập khá hơn, cũng đỡ đần được bố mẹ vợ con. Bạn thân với nhau nhưng cũng có lúc nọ lúc kia, đụng chạm đến tiền bạc không hay mà còn mất đi tình bạn cả chục năm. Hai vợ chồng Hùng bàn với nhau, rồi quyết định học tiếng chỉ sau 3 tháng Hùng đã hoàn thiện các kỹ năng nói, đọc và đi xuất khẩu lao động.

3 năm làm việc nơi đất khách quê người, ở nhà chỉ có vợ và một đứa con nhỏ. Thương vợ không nơi nương tựa, bố mẹ ở xa Hùng hay nhờ các bạn của mình để ý đến vợ nhưng không ngờ lời nói của Hùng đã là cơ hội để bọn họ qua lại và ngoại tình với nhau. Một người vợ trơ chẽn, ngoại tình cùng lúc với 2 người bạn của mình.

Nếu như lần này anh không về Việt Nam mà đồng ý ra hạn Visa thì anh không thể biết được chuyện động trời này.làng trên xóm dưới, bạn bè họ hàng đều biết chuyện vợ anh ngoại tình, chỉ anh lo làm ăn mà không hề hay biết vợ mình ở nhà ăn no rực mỡ, rồi ngoại tình với bạn thân.

2 thằng bạn thân được ăn học tử tế, làm ông chủ của những cơ sở sản xuất, vợ đẹp, con ngoan, gia đình nội ngoại 2 bên có điều kiện mà còn làm chuyện đó với vợ bạn thân.

- Chúng mày thấy thế nào? Chơi thân với nhau 15 năm mà bọn mày làm như vậy với tao lúc tao đang tha hương cầu thực à?

Tao chưa nói đến con vợ tao. Vì kiểu gì tao cũng ly hôn nó nhưng 2 thằng mày chơi với tao, hiểu hoàn cảnh của tao thế nào mà bọn mày lại cắm sừng lên đầu tao à? Ngoại tình với vợ của bạn thân.

-Nếu tao không về lần này thì bọn may định giấu tao đến bao giờ?

- Bọn mày không biết xấu hổ, không biết nhục à?

- Con cái bọn mày sau này chúng nó ra đường ngóc đầu lên được không?

- Bọn tao sai rồi bọn tao xin lỗi mày?

- Mẹ mày nữa, lời xin lỗi của mày có làm tao bớt đau không? Mày có trong trường hợp của tao không, có nghxi cho tao không?

Gia đình tao, con cái tao được như ngày hôm nay, tưởng yên ấm, hạnh phúc mà tao về ăn được cái Tết xong, họ hàng, làng trên xóm dưới nói với tao. Mày có biết nhục không?

Có ai như tôi không? Làm được hàng trăm triệu, có được chỗ đứng ở công ty nước bạn. Sau cái Tết này dự định làm Visa rồi mang vợ con sang đó sống, kiếm tiền, 5 – 7 năm rồi về quê lập nghiệp. Lúc tôi về lại ngậm trái đắng thế này đây?

Không phải là thủ tục Visa để 2 vợ chồng cùng con gái đi nước ngoài mà là thủ tuch ly hôn,không phải những cuộc tán phét vui vẻ cùng mấy thằng bạn mà lôi bọn chúng ra để hỏi, để xem tôi sống với chúng nó thế nào mà chúng nó đối xử với tôi với nó, cũng không phải cái ôm, cái âu yếm từ vợ yêu mà là cái nhìn lạnh tanh, khinh bỉ, ghê tởm loại đàn bà lăng lòa, bệnh hoạn.

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất