Chồng đánh vợ, mẹ đứng cổ vũ

20/10/2017, Lượt xem: 7764

Tinhot247.vn - Linh không ngờ cuộc sống sau hôn nhân lại đau khổ thế này, chỉ vì không vững lập trường quá nghe lời mẹ chồng mà chồng cô đánh cô tới tấp còn mẹ chồng đứng cổ vũ.


Cuộc sống của Linh đúng như người ta nói khổ từ trong trứng khổ ra. Gia đình Linh nghèo lắm, lại còn phải nuôi ông bà nội đau ốm quanh năm. Thấy cuộc sống gia đình vất vả, bố Linh lên thành phố đi làm, rồi bị tai nạn lao động tử vong sau 1 tháng chữa trị. Gia đình ngày càng kiệt quệ, được 2 năm mẹ lại có chồng mới.

Chồng mới ác lắm, ông ta không muốn nuôi Linh nên cô đành về sống chung với bà ngoại khi mới 8 tuổi. Bà nghèo lắm nên Linh cũng không được đi học đến nơi đến chốn, mẹ thì thoái thác trách nhiệm chho bà với dì. Mấy năm sau dì đi lấy chồng, bà già yếu rồi cũng mất.

ảnh minh họa 

Linh chẳng còn ai nương tựa nên thành trẻ lang thang, nay đây mai đó. Mẹ bận lo cho chồng con nên không nhìn đến cô. Linh ở quê hương lên thành phố với hi vọng tìm được công việc ổn định. Cô theo một người dì họ lên chỗ công nhân ở để nấu cơm rửa bát thuê. Lương không cao nhưng đủ để trang trải cuộc sống và có một chút để dành tiết kiệm.

Cũng ở đây Linh gặp được chồng mình, anh là kỹ sư xây dựng. Thương cảm cho số phận lận đận của cô, anh muốn chăm sóc cho cô cả đời. Trong lúc cô đơn, mệt mỏi Linh nhanh chóng lao vào vòng tay anh.

Chồng rất chiều và thương cô mặc cho mẹ chồng có dè bĩu cô ít học, mồ côi hay không có người djay dỗ. Mọi chuyện cứ thế biến chuyển khi lấy chồng được 2 năm mà cô vẫn chưa có tin vui. Mặc dù đi khám, bác sĩ nói thể trạng của cô chỉ hơi yếu nhưng vẫn có thể mang thai được.

 • - Thứ đàn bà không biết sinh nở, mày ly hôn đi mẹ cưới vợ khác cho mày.
 • - Mẹ! sao mẹ nói vậy? Vợ con khỏe mạnh.
 • - Khỏe mạnh mà 2 năm vẫn không thấy gì. Nó điếc rồi.

Nghe những lời từ mẹ chồng thốt ra cô đau đớn, khuyên chồng ra ở riêng. Thoải mái hơn có khi cô lại sinh được con.

 • - Mày mất dậy, giờ mày lại đòi dụ dỗ con trai tao bỏ nhà đi.
 • - Ý con không phải như vậy?
 • - Thế ý mày làm sao? À mày muốn chia rẽ tình cảm mẹ con tao à.
 • - Quân ơi! Về mà xem, bố con mất sớm, mẹ 1 thân 1 mình nuôi con ăn học, lấy vợ về nó muốn đuổi mẹ ra khỏi nhà, chia rẽ tình cảm mẹ con ta.

Vừa về tới cổng chồng Linh nghe được những lời đó lập tức phi vào đánh đấm cô túi bụi.

 • - Đúng rồi! đánh nữa đi, chết mẹ lấy vợ khác cho. Vợ con mất dạy. Đánh chết hai mẹ con nó đi.
 • - Mẹ vừa nói 2 mẹ con là sao? Vợ con có thai rồi à?
 • - Ờ thì,hình như vậy?

Chồng Linh lập tức đưa cô đến viện nhưng mọi thứ đã muộn.Một dòng màu chảy ra không ngừng từ chân cô. Thể trạng cô quá yếu để giữ đứa bé. Khi tỉnh dậy chồng cô cũng không ở bên, một ngày sau anh mới vào thăm cô.

 • - Anh quá tàn nhẫn.
 • - Tôi soạn đơn ly hôn rồi, anh ký đi.

Cuộc hôn nhân của cô chỉ trong vòng 2 năm đầy đau khổ. Hóa ra người chồng mà cô yêu thương mấy năm nay là người chồng vũ phu, vô cảm trước hành động của mình. Một thời gian sau, Quân ăn năn, hôi hận quay về cầu xin Linh tha thứ, mọi thứ bây giờ đã quá muộn rồi. Tất cả những gì chồng làm với cô quá sức tưởng tượng, chính anh đã giết chết con, giết chết tình yêu của 2 đứa chỉ vì quá tin lời mẹ.

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất