Chồng công khai ngoại tình vì vợ xấu

06/01/2018, Lượt xem: 6037

Lúc yêu thì đánh chết cái đẹp, lúc cưới về được một thời gian chồng lạnh lùng và xấu hổ vì vợ xấu, ngoại tình với đồng nghiệp một cách công khai.


Loan không xinh đẹp và cũng không khéo léo như những người con gái khác. Từ bé cô đã nhận những cái nhìn kì thị từ người lớn và những bạn bè cùng tuổi. Bạn xa lánh loan vì cô gầy nhom, đen nhẻm, khi nào mũi cũng thập thò ra thứ nức mũi xanh rì.

ảnh minh họa

Ấn tượng về Loan là một cô gái đen bẩn, lùn, mắt 1 mí, chân vòng kiềng, đầu tóc lúc nào cũng rủ rượi. Dường như phụ nữ có bao nhiêu cái xấu đều dồn hết vào Loan,  ấy thế mà cô lại lấy được một người chồng đẹp trai có nhà cao cửa rộng. Việc Loan lấy được chồng đẹp trai khiến cả xóm xôn xao liệu cô có bỏ bùa hay úp sọt chồng cô hay không.

Xấu như vậy mà lấy chồng đẹp trai kiểu gì chồng cũng đi ngoại tình.

Tuy vẻ bề ngoài xấu nhưng Loan học rất giỏi và có khá nhiều bằng, giỏi ngoại ngữ và kiến thức xã hội có lẽ đó là điểm mạnh lớn nhất của cô.

Lấy chồng có điều kiện lại đẹp trai nhưng Loan vẫn quê mùa như vậy, kiểu ăn mặc kín cổng cao tường, mái tóc đen chưa từng qua hóa chất và gương mặt chưa bao giờ biết trang điểm. Những cô gái xinh tươi luôn xót xa cho anh và sẵn sàng bật nút xanh với chồng cô.

- Theo anh nghĩ em có nên thay đổi gì không?

- Anh yêu em,là yêu tính cách của em,yêu tất cả những gì của em. Em không cần thay đổi gì cả.

Sự an ủi của chồng là niềm động viên là sự tự tin mà cô có thể bỏ ngoài tai những lời nói không hay về mình. Cô tin chồng vì anh thường xuyên đưa cô đến những bữa tiệc của công ty hay đi ăn cùng khách hàng, cô làm rơi đồ ăn anh vẫn từ tốn nhặt lên cho cô hay lấy từ miếng thịt, gắp miếng cá cho cô. Chưa bao giờ anh nặng lời với cô.

Nhưng dạo gần đây, Loan để ý chồng mình không hay đưa cô đi đến dự những buổi gặp khách hàng cũng không còn để ý đến cô như trước nữa.

- Dạo này em thấy anh khác lắm.

- Anh có gì khác đâu.

- Anh không còn quan tâm em như trước nữa.

- Cưới nhau rồi chứ có phải lúc còn yêu đâu mà quan với chả tâm.

- Ơ! Anh sao thế? Sao anh nói với em nặng lời vậy?

- Thôi! Anh mệt rồi, ngủ đi mai dậy nói chuyện.

Anh cũng không còn đưa cô đi gặp những vị khách nước ngoài, sau mỗi giờ làm anh không đứng ở cổng công ty để đón Loan nữa, anh thường xuyên vè muộn và cũng thường xuyên lãng tránh cô.

- Hôm nay cuối tuần em được về sớm, anh qua công ty đón em nhé. Hôm nay mình ăn ngoài cho thay đổi không khí.

- Em được về rồi thì về trước đi, anh chưa hoàn thành công việc.

- Vậy tối anh ăn gì em nấu.

- Chắc anh không ăn cơm nhà đâu, anh ăn tạm cơm bụi cạnh công ty.

Thương chồng làm việc vất vả,Loan nghĩ chắc dạo này chồng cũng bận nhiều công việc lại nhiều dự án nên áp lực. Cô tức tốc chạy về nhà chuản bị đồ ăn mang đến công ty cho chồng. Khi vừa đặt chân đến cổng công ty Loan thấy chồng cô đang mở cửa cho một cô gái xinh đẹp, chân dài. Biết chuyện chẳng lành cô vội vàng bám theo xe chồng.

Hóa ra chẳng có hợp đồng nào cả, cũng không hề có công việc chiều nào họ cũng đưa đón nhau đi đi về về. Cô gái xinh xắn kia là đồng nghiệp của anh mới vào làm được 3 tháng. Nghe mọi người nói rất giỏi ngoại ngữ và khéo léo.

Bên cạnh có người xinh đẹp à giỏi như vậy bảo sao chồng cô không còn đưa cô đi gặp khách hàng nữa. Trong đầu Loan cứ nghĩ vẩn vơ rồi cô bỗng dừng lại vì chồng cô phát hiện Loan bám theo.

- Em đi theo anh làm gì đấy? anh đã nói anh có việc mà.

- Em xin lỗi, em chỉ vô tình thôi.

- Thôi em về đi, tối về anh nói chuyện.

Hóa ra họ đã qua lại với nhau suốt nhiều tháng qua mà Loan không về hay biết. Cô đã nhận ra do chính mình xấu xí mà chồng cô xấu hổ không dám mang theo mỗi khi gặp khách hàng nên nhờ cô đồng nghiệp này không ngờ đây lại là cơ hội để 2 người họ gần gủi nhau và lén lút ngoại tình với nhau.

- Nhìn thấy vợ nhưng anh không một lời giải thích, cứ nghiễm nhiên như chưa có chuyện gì xảy  ra.

- Hôm nay người em gặp là bồ anh. Anh chán em rồi.

- Em đã làm gì sai.

- Em không sai mà em xấu. Anh không thể đi gặp khách hàng cùng em được. Ở cửa hàng họ đồng ý nhưng khi về nhà họ lại thay đổi, anh bị sếp khiển trách rất nhiều.

- Em sẽ thay đổi.

- Không kịp rồi,mình ly hôn đi.

- Vì vợ xấu mà anh ngoại tình à?

Tôi cố tình không ly hôn,cố tình ở lại căn nhà đó,cô tình nấu ănvđợi anh về,cố tình thay đổi bản thân để anh có thể suy nghĩ lại nhưng tôi càng cố bao nhiêu anh càng tỏ ra thân mật với người phụ nữ kia bấy nhiêu. Đến mức họ dắt nhau về nhà tôi, có sự có mặt của tôi họ vẫn âu yếm và dành cho nhau những lời tình tứ. Nhan sắc thật sự rất quan trọng với phụ nữ không những trong công việc mà còn để giữ chồng nữa.

Ngày mai chúng tôi sẽ ra tòa làm thủ tục ly hôn và cũng ngày mai tôi quyết định sẽ đạp đi xây lại sẽ làm mới bản thân, chỉ trách tôi tin lời đường mật của người ta quá nhiều và luôn ảo tưởng về những điều tự nhiên.

 

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất