Chồng chê vợ béo rồi ngoại tình với cô sinh viên đáng tuổi con

27/11/2017, Lượt xem: 4112

Vì nuôi con ,nên Hoài mang một thân bình béo ục ịch. Bị chồng chê vợ béo rồi anh ngoại tình với cô sinh viên chỉ đáng tuổi con. Nếu như không có buổi lẽ tại cơ quan thì suốt đời Hoài bị chồng lừa gạt.


Mọi chuyện sẽ không thậm tệ như vậy nếu Hoài không mang một thân hình quá khổ. Hoài tăng 20 kg sau khi sinh con, trong lúc mang thai và cho con bú được chồng khích lệ ăn nhiều để có sữa cho con bú, ăn có đủ chất sữa cũng mới đủ chất.

Muốn con sinh ra với cân nặng và thể lực khỏe mạnh nhất Hoài đã ăn rất nhiều, ăn mọi lúc mọi nơi cứ thèm là cô lập tức đi ăn chính vì vậy với chiều cao m59 mà cân nặng của cô chạm mốc 90kg.

ảnh minh họa

Saukhi sinh thân hình xồ sề cộng với việc chồng Hoài suốt ngày đi công tác xa, không có thời gian chăm vợ con. Cô đã bị stress rất nhiều, chồng cô là một người ga lăng đẹp trai, anh đã bước sang tuổi 35 nhưng vẫn giữ được nét phông độ, hào hoa khiến nhiều cô gái bật đèn xanh mời gọi anh, họ chỉ cần anh đến bên họ vào một ngày trong tuần, còn những ngày khác anh về với vợ con cũng ok hết.

Cứ mỗi lần suy nghĩ chồng ngoại tình bên ngoài Hoài lại tìm đến những món ăn ngon, nhiều giàu mỡ và chất béo. Chính vì vậy mà sau sinh được 2 năm, đã cai sữa con mà thân hình của Hoài vẫn tròn mũm mỉm, khiến người khác nghĩ cô đang chuẩn bị sinh đứa thứ 2.

- Anh chị nhà này nhanh quá, lại chuẩn bị sinh đứa thứ 2 rồi à?

- Không phải đâu bác, chúng cháu kế hoạch lắm.

- Sao cái bụng cháu nó to như 8 tháng vậy?

- Cháu béo bụng đấy bác.

- ấy chết! phụ nữ sau sinh cũng phải giữ dáng mà còn giữ chồng. Không nó nhìn thế này nó lăng nhăng bên ngoài không biết được đâu. Thằng Huy nó lại đẹp trai thành đạt như vậy nữa. Bác tâm sự thật đấy.

Đến bà hàng xóm, còn dành cho Hoài những lời như vậy, huống chi mỗi lần có dịp gặp lại lũ bạn thân. Chúng luôn trách móc, và bắt cô phải thay đổi khẩu phần ăn, Lấy lại vóc dáng xinh đẹp như ngày còn con gái.

- Mày phải xem lại chế độ ăn uống. Cách mày tập thể dục đi, để lấy lại vóc dáng. Chồng cứ nói ăn đi để chăm con nhưng thằng đàn ông nào chẳng thích đi bên cạnh gái xinh, vợ đẹp.

- Uhm! Tao biết rồi.

Mọi chuyện cứ trôi qua như vậy trong nhiều năm, Vì chồng kiếm ra tiền nên Hoài chỉ ở nhà lo cơm nước dọn dẹp, việc ngoài xã hội cô không còn bận tâm đến nữa. Cho đến khi cô biết được công ty của chông tổ chức tiệc sinh nhật mừng 20 năm thành lập công ty. Chính chồng là một trong những người đồng sáng lập công ty từ ngày mới ra đời. Nên có mời toàn thể các gia đình đến tham gia tiệc nhẹ, nhưng cô không thấy chồng nói gì đến việc sẽ đưa vự và con đến buổi gặp mặt.

- Hôm nay cơ quan anh tổ chức tiệc chúc mừng, nên anh không ăn cơm ở nhà. Vợ và con ăn đi nhé.

- Chỉ mình anh đi thôi à?

- Uhm! Mình anh, em phụ nữ đến chỗ đàn ông rượu chè làm gì?

- Vâng.

Mọi lời nói, lý do của anh sẽ không bằng những gì tôi chứng kiến. Tôi lén theo anh đến công ty. Hóa ra không phải nơi toàn đàn ông mà nơi đó là một người phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung đứng cạnh chồng tôi.

- Bà xã của sếp xinh đẹp, trẻ trung quá.

- Cám ơn các chú. Mọi người dùng đi. Tôi qua bên này chúc các anh em khác nữa. Cố gắng làm việc nhé.

- Vâng! Em cám ơn sếp.

Chuyện gì đang xảy ra trước mắt tôi thế này, người chồng tôi thương yêu tin tưởng đang đứng cạnh một cô sinh vien đáng tuổi con mình. Nếu anh lấy vợ sớm thì có lẽ đứa con ấy cũng bằng tuôi cô gái đứng cạnh rồi, đang đứng như trời chồng thì một tiếng quát lớn.

- Bà cô kia, bà đang làm gì ở đây vậy?

- Tôi, tôi!

- Tôi, tôi cái gì? Đây là đâu mà bà dám vào hả. Ra ngoài đi.

Tiếng quát lớn làm những người bên trong nghe thấy, họ đưa mắt ra nhìn tôi bằng ánh mắt khinh thường. Chồng tôi, anh ấy cũng nhìn thấy nhưng ngay lập tức đưa mắt sang người phụ nữ đứng cạnh. Như không hề có sự có mặt của tôi.

- Hôm nay em đến đó làm gì? Anh nói ở nhà chăm con rồi mà?

- Người phụ nữ kia là ai?

- Cô ấy là thư ký của anh.

- Nhìn hai người có vẻ âu yếm nhau nhỉ?

- Em đừng linh tinh nữa đi.

- Chúng mình ly hôn thôi. Em biết anh thường xuyên qua lại với cô sinh viên đó, cô ta không đủ trình để làm thư ký đâu.

- Em nói cái gì vậy? Con nghe thấy bây giờ.

- Đến nước này anh còn muốn giữ thể diện trước mặt con anh à? Nếu anh tử tế anh đã không đối xư với con và tôi như vậy?

- Cô nhìn lại xem,ục ịch, nhìn cô đầu bù tóc rối, cô đến tôi mát mặt với đồng nghiệp thêm thôi.

Giờ thì cô đã hiểu bạn cô nói đúng, bác hàng xóm nói đúng chỉ vì thân hình quá khổ mà chồng không dám giới thiệu vợ với bạn bè, không dám đưa vợ và con lên mạng xã hội, càng không dám dẫn đồng nghiệp về nhà.

Hoài đã viết đơn và yêu cầu chồng ký vào, giờ thì anh ta đã tự do để đường hoàng đến bên cô sinh viên xinh đẹp kia. Ngay cả đứa con gái 10 tuổi, anh ta cũng cướp luôn quyền nuôi dưỡng con gái. Hoài đã mát tất cả chỉ vì thân bình xồ xề, xấu xí.

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất