Chọn người tình trẻ và cái kết ... bất ngờ

18/09/2017, Lượt xem: 3259


Có đánh chết Hiền cũng không ngờ mình lại là người như thế này, lấy chồng 10 năm đã có 2 đứa con trai. Chồng cô làm giám đốc một công ty xuất nhập khẩu, gia đình hạnh phúc nhưng Hiền lại phải lòng người tình trẻ cùng cơ quan.

Hưng còn trẻ hơn Hiền tận 7 tuổi, nhưng ngay từ lần gặp đầu tiên đã khiến Hiền và Hưng như cảm thấy thân thân thuộc nhau. Mặc kệ chênh lệch về tuổi tác, mặc kệ những lời bàn ra tán vào 2 người lao vào nhau như 2 con thiêu thân.

Chọn người tình tôi mất tất cả (ảnh internet)

Tranh thủ từng giờ, tùng phút ở cơ quan để có thể gần gủi nên Hiền thường xuyên đi sớm về khuya. Còn chồng Hiền thường xuyên phải đi công tác khiến Hiền chán nản, phó mặc con cho chị giúp việc để lao theo người tình trẻ.

Thấy vợ hay tắt máy và đi sớm về khuya, bình thường công việc của Hiền rất nhàn nên về rất sớm, thấy lạ chồng cô âm thầm theo dõi và phát hiện cô có người tình trẻ. Bắt buộc chọn giữa chồng và người tình, Hiền đã chọn người tình trẻ vì cô nói chỉ bên cạnh Hưng cô mới thấy hạnh phúc, suốt những năm tháng qua cô đã sống vì chồng vì con, bây giờ cô muốn cho bản thân mình.

Dứt áo ra đi bỏ lại 2 đứa con thơ, khiến chồng cô suy sụp và ghê tởm cô, bố mẹ đẻ từ mặt cô. Nhưng khi đến gặp người tình cô được an ủi được hạnh phúc. Cuộc sống hạnh phúc và sự tin tưởng khiến cô có bao nhiêu tiền của đều đổ hết vào người tình trẻ đểlàm kinh doanh. Một thời gian sau Hưng nói làm ăn thua lỗ, dựa cớ Hưng lao và rượu chè gái gú, cờ bạc. Đánh đập Hiền vì không có tiền cho anh ta uống rượu. Chưa dừng lại ở đó, Hưng còn mang cả bạn gái của hắn về nhà tình tứ trước mặt Hiền. Hiền quyết định chia tay Hưng, một tháng sau cô mới biết đó là cái bẫy mà Hưng và người yêu Hưng đã soạn sẵn để lừa hết tiền của cô. Hiền hối hận vì đã bỏ chồng, bỏ con giờ đây nhớ chồng, nhớ con cũng không thể quay về.

                                                                                                                   Hiền

                            

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất