Chơi bài ngày Tết thắng bố người yêu bị ghét

24/02/2018, Lượt xem: 3626

Sau nhiều năm thả thính và trồng cây si thì năm nay em chính thức được về nhà người yêu đẻ ra mắt bố mẹ nhưng em bị ghét ngay từ lần đầu tiên vì chơi bài thắng bố người yêu.


Hôm mồng 2 Tết, mọi chuyện đúng như kế hoạch của em và người yêu em. Em đến nhà cô ấy từ 9h sáng đúng lúc cả nhà người yêu em đang ăn cơm. Em được ngồi xuống mâm và chúc bố và anh rể người yêu.

ảnh minh họa

 

Ăn cơm xong, nói chuyện rôm rả  gia đình gấu có vẻ quý mến em lắm. Hỏi thăm nhà em có mấy anh chị em, ra trường lâu

chưa, đang làm gì rồi, công việc vất vả không? Vân vân và mây mấy. Em cũng biết ý đã lì xì bà, bố mẹ và cháu người yêu. Xem ra mọi người khá hài lòng về cách ứng xử và giao tiếp của em. Trong khi mọi người đang vui vẻ thì bố người yêu rủ em chơi bài.

Cháu không biết chơi bài đâu bác ạ!

Cháu cũng biết sơ sơ nhưng cháu ít chơi lắm.

Mày cứ ngồi xuống đây, chơi vui thôi.

Chẳng biết ma xui quỷ khiến thế nào, hom ấy chơi 3 cây mà em được cầm chương suốt. Lại liên tục được 10 điểm cứ thế nhân đôi tiền 5k thành 10k, cho đến khi em lãi với số tiền hơn 1 triệu thì bác người yêu có con ông thông gia lên phải về, con anh rể người yêu phải đưa vợ con về. Bố người yêu không chơi nữa, kể từ lúc đó bác không nói với em câu gì cũng không cười đùa rôm rả như lúc đầu nữa. Hình như bố người yêu bắt đầu ghét em rồi.

Tính ra em lãi của bác người yêu 350k, lãi của bố người yêu gần 800k, chưa kể ông anh rể cũng lãi được 200k.

Sáng hôm Mồng 3 em đến xin phép bố mẹ người yêu cho em ấy đi hợp lớp cùng em thì có mẹ người yêu trả lời. Bố em không nói lại với em câu nào còn dặn người yêu em phải về trước 2h chiều để làm cõ hết Tết.

Sau đó, em đua cho người yêu em 1 triệu dặn em về đưa cho bố, chứ em không dám đưa sợ bác tự ái không nhận. Em làm như vậy có đúng không nhỉ?

 

 

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất